Các ngành khối B có triển vọng và lương cao hiện nay | Anybook.vn

0 Comments

Rất nhiều bạn trẻ đã đặt câu hỏi và băn khoăn về tương lai của ngành khối B hiện tại và tương lai như thế nào? Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin này qua bài viết dưới đây để bạn có thể giải đáp những thắc mắc của mình.

Giới thiệu chung về khối B?

Rào cản B truyền thống gồm 3 môn chính Toán – Hóa – Sinh. Đối với 3 môn này, theo nội quy, quy chế tuyển sinh của các em được áp dụng hình thức thi trắc nghiệm. Nhìn chung, đối với môn Toán, thí sinh sẽ có 90 phút để làm bài thi, và 50 phút đối với môn sinh học và hóa học 2. Vì vậy, khối B có nhiều mức độ nhưng thường tập trung nhiều nhất vào các chủ đề được nhiều thí sinh quan tâm như:

Tuy nhiên, điểm chuẩn xét tuyển của các học sinh lớp 12 này khá cao nên các trường THPT sẽ có mức điểm trúng tuyển chênh lệch trên 20 điểm. Còn trường đại học cuối cấp sẽ có điểm chuẩn xét tuyển thấp hơn từ 16-18. Bên cạnh công việc trong lĩnh vực y dược thì nhóm ngành thuộc lĩnh vực tài nguyên – địa chất – khoáng sản… được đánh giá là nhóm ngành có mức lương cao và dễ sử dụng nhất hiện nay nhóm ngành thuộc lĩnh vực tài nguyên thiên nhiên – địa chất – khoáng sản … Tính chất thay đổi của môi trường và tài nguyên thiên nhiên đang được khai thác nhanh chóng, vì vậy con người cần có phẩm chất và kỹ năng cao trong công việc.

READ  Hướng dẫn cách tính phần trăm lương chuẩn xác nhất | Anybook.vn

ny

Các khu vực hứa hẹn hiện tại ở Block B

Việc làm có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp rất lớn và với mức thu nhập ổn định, đặc biệt với những bạn sinh viên có kiến ​​thức sâu, kỹ năng tốt thì bạn sẽ rất phù hợp với lĩnh vực này. Chắc chắn họ sẽ tài năng trong việc cung cấp các giải pháp để hỗ trợ tình trạng môi trường của chúng ta.

Ngành khối B đầy hứa hẹn

Theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành giáo dục, y dược và tài nguyên-địa chất-khoáng sản là hai nhóm đối tượng lớn để tiếp cận phong tỏa B với khả năng làm việc bền vững với thu nhập cao và quyền lợi dễ chịu. Ngoài các ngành chính này, còn có các ngành tiềm năng khác như:

Danh sách các trường đại học tuyển sinh khối B của TP.

Khi bạn chọn được một địa chỉ đào tạo uy tín thì tương lai của bạn sẽ rất rộng mở và một số trường đại học tuyển sinh khối B được yêu thích nhất hiện nay, cụ thể có thể kể đến như sau:

Đại học Y Dược TP.

Đây là ngôi trường có nhiều thí sinh khối B đăng ký xét tuyển với mức điểm cao từ 23 đến 29. Đối với khối B, thí sinh có thể lựa chọn một số ngành nghề khác như:

Nếu đạt ngưỡng điểm này, thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trường này.

Đại học Quốc gia Tp.

Điểm trung bình vào ĐH này từ 26,5 đến 28,5 điểm. Các bạn sau khi tốt nghiệp sẽ được công ty nhận vào làm nên không lo thất nghiệp sau này. Khi học xin việc khối B, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn một công việc dễ dàng và mức lương cao hơn so với các công việc khác.

READ  Ngành kỹ thuật hàng không học gì? Mức lương có cao như “lời đồn” | Anybook.vn

Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.

Thí sinh đạt điểm 19 – 20,75 có thể chọn giám khảo như:

Đại học Sài Gòn

Số trường khối B bắt đầu từ 19 trở lên và các chuyên ngành bạn có thể chọn:

nyNhóm kỹ sư phòng thí nghiệm y tế

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trong những năm gần đây, điểm của trường là 21,75 đến 27,75 điểm và ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn như:

Các thẩm phán này thiếu cá tính và thiếu ứng cử viên để được bầu chọn.

Ngành khối B có điểm xét tuyển thấp nhất tại TP.

Ngành khối B dưới 20 số

Người dự thi có thể đề cử các trường có ít hơn 20 cấp độ B, cụ thể như sau:

Đại học kiến ​​trúc hà nội với mức điểm từ 15-20 theo điểm chuẩn của ngành: Thí sinh có thể chỉ định các chuyên ngành sau:

Đại học Đà Lạt Xét tuyển ngành sư phạm sinh học với điểm chuẩn 18 với các tổ hợp môn:

Đại học Yersin Đà Lạt: 15 là điểm trường tiêu chuẩn cho khối B

Đại học Tây Nguyên: Theo thống kê số người lớn đăng ký học từ 15-20

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên Thủ khoa Sư phạm Sinh học với số điểm 16.

Học viện quản lý giáo dục: Đầu vào B chuyên ngành Tâm lý giáo dục: 17 điểm

Sở Giáo dục: mục nhập điểm: 16 điểm

READ  Lương tiếp viên hàng không là bao nhiêu? Có nên làm? | Anybook.vn

Dựa trên những thông tin về các ngành khối B có triển vọng và tương lai mà chúng tôi đã nêu trên, các bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn ngành học và trường đại học phù hợp với kỹ năng của mình. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức về B. Nếu có thắc mắc gì về các chuyên ngành học, hãy gửi câu hỏi ở cuối bài nhé!

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_font_0 ". , "setting_comment": 0, "setting_tag_position": "", "setting_include_wordpress": 0, "setting_include_wordpress_team": 0, "use_resize_image": "1", "use_resize_image_product": 0, "resize_image_tinyize," 0 ": 60," 0, "resize_image_tinyize" resize_image_min ": 150," resize_image_min_height ": 0," resize_image_normal ": 230," resize_image_normal_height ": 0," resize_image_max ": 690," resize_image_max_height ": 0", "_image_tinyage", 120 "resize_news", 120 " "resize_news_image_thumbnail_height": "200", "resize_news_image_normal": "420", "resize_news_image_normal_height": "280", "resize_news_height_mobile_height", "resize_imageight_normal": "420". "1", "setting_signature_text": "", "mail_type": "smtp", "mail_smtpport": 25, "mail_smtphost. Evara.vn", "mail_smtpuser": "noreply@evara.vn", "mail_smtppass": " 123 $% ^ qwe "," gmail_smtpuser ":" info.zamashop@gmail.com "," gmail_smtpp ass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast " : false, "setting_use_location": false, "setting_tab_data": false, "setting_show_admin_create": false, "setting_cache_on": "1", "setting_cache_time": "60", "site_access":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]}, "setting_module_access": {"tuyensinhso": {"module_code": "tuyensinhso", "module_title": "Tuy nhiên u1ec3n sinh s u1ed1", "module_description": "Xem thông tin c u1ee9u u00f4ng c u00e1c tr u01b0 u1eddng fa u1ec3n sinh ngày u00e0n qu u1ed1c "}}," setting_design_page ": {" index ":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]