[Bật mí] Nghề Booking Bar là gì? Công việc của một Booking Bar | Anybook.vn

0 Comments

Dịch vụ đặt quầy bar là gì? Họ làm việc như thế nào? Chi phí nhà hàng là bao nhiêu? Nếu bạn quan tâm đến công việc này, hãy xem JobsGO trong bài đăng này!

Dịch vụ đặt quầy bar là gì?

Muốn có cái nhìn tổng thể và rõ ràng nhất về quy trình đặt quán, trước tiên bạn cần biết đặt bàn là gì? Nói một cách dễ hiểu nhất, đặt chỗ là đặt chỗ trước, đặt chỗ trước.

Dịch vụ đặt quầy bar là gì?

Nhân viên kế toán quán bar là người làm việc trong quán bar, nhà hàng, khách sạn. Công việc này tuy có một cái tên riêng, nhưng thực tế, thanh đặt phòng khác với một nhân viên phục vụ thông thường.

Như vậy, nhà hàng phải chấp nhận yêu cầu gọi đồ uống và thiết bị của khách. Ngoài ra, họ còn phải làm các công việc khác như: đếm tiền, kiểm tra thông tin khách hàng, đảm bảo lấy rượu.

👉 Xem thêm: Nhân viên pha chế là gì? Chỉ có “đam mê” mới có thể làm Bartender?

Chức năng thanh đặt chỗ

Nếu bạn yêu thích công việc này, trong tương lai bạn đang tìm việc làm nhân viên đặt quầy bar thì bạn cần biết họ phải làm những công việc như thế nào để có thể chuẩn bị tâm lý và tinh thần. công việc. Không những vậy, khi bạn hiểu rõ về công việc thì việc xin việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Thanh đặt chỗ phải thực hiện các chức năng sau:

Dịch vụ đặt quầy bar là gì?
Chức năng thanh đặt chỗ
  • Họ phải chào hỏi khách hàng khi đến quầy bar, sắp xếp chỗ ngồi cho khách và đưa khách về chỗ ngồi nếu đã đặt trước.
  • Nhận đơn đặt hàng thức ăn và đồ uống và giải thích cho khách hàng những gì có trong thức ăn. Phục vụ đồ uống có cồn của khách hàng nếu cần.
  • Nói chuyện với khách hàng về mức độ hài lòng của họ với việc cung cấp quầy bar, giúp khách hàng thanh toán các hóa đơn.
  • Dọn dẹp bát đĩa, ly, chai rượu,…, đồ dùng của khách sau khi sử dụng xong, dọn bàn và dọn dẹp không gian trong quán gọn gàng, sạch sẽ.

Trên đây là mô tả công việc của thanh đặt phòng. Khối lượng công việc của họ không quá lớn nên nhiều người cho rằng công việc này chỉ là một nhiệm vụ nhẹ nhàng. Nhưng thực tế không phải như vậy, đôi khi lượng khách hàng đông thì thời gian hoạt động của thanh đặt chỗ vẫn tiếp tục. Ngoài ra, do các quán bar, nhà hàng thường xuyên đi muộn nên một phần khiến họ mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe.

👉 Xem thêm: Mô tả công việc Nhân viên quầy bar

Chi phí đặt chỗ quán bar là bao nhiêu?

Giá thuê nhà trọ luôn thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Hầu hết mọi người đều cho rằng mức lương của công việc này cao và ổn định, vậy có tin đồn rằng họ có được trả lương cho công việc này không?

Hầu hết các quán bar đều đưa ra mức lương cố định đặc biệt cho nhân viên toàn thời gian và lương theo giờ cho nhân viên bán thời gian. Theo số liệu mà JobsGO có được từ các tin tuyển dụng, mức lương cho nhân viên đặt quầy bar dao động từ 4 đến 8 triệu đồng / tháng. Nhưng đó không phải là con số thực, vì ngoài mức lương cố định, họ còn nhận được lời khuyên từ khách hàng. Một số người làm nghề này chia sẻ, nếu tửu lượng giỏi, giao tiếp tốt với khách hàng thì cao điểm còn hơn lương tháng.

Do đó, doanh thu từ “thanh đặt chỗ” tương đối cao và không hợp lý vì phụ thuộc rất nhiều vào khách hàng. Tuy nhiên, so với đồng thuận thì đó là một việc làm mà rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

Đăng ký tuyển dụng hiện tại bằng thanh đặt chỗ

Dịch vụ đặt quầy bar là gì?
Đăng ký tuyển dụng hiện tại bằng thanh đặt chỗ

Với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu giải trí cũng ngày càng tăng cao. Ngày càng có nhiều quán bar, câu lạc bộ, nhà hàng, khách sạn,… đặc biệt là ở các thành phố như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng… Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng nhân viên lễ tân nhà hàng ngày càng nhiều. Công việc này thu hút rất nhiều bạn trẻ, học sinh, sinh viên toàn thời gian và bán thời gian vào các buổi tối.

Để thành công khi xin việc nhân viên quầy bar, bạn phải có ngoại hình đẹp, khả năng giao tiếp tốt và tác phong tốt. Nếu bạn biết cách uống rượu và đối đáp với khách hàng sẽ là một lợi thế. Ngoài ra, bạn cũng phải là người chịu được nhiều áp lực, có sức khỏe tốt vì thường xuyên phải làm việc đêm.

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bar đặt phòng hiện nay rất lớn, yêu cầu đối với vị trí này cũng không quá khắt khe. Tuy nhiên, nếu quyết định tiếp tục công việc này, bạn phải chuẩn bị tâm lý và tinh thần. Vì nếu không biết sẽ rất dễ bị thao túng hoặc khiến khách hàng khó chịu. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bạn.

👉 Xem thêm: 9 vị trí trong nhà hàng có lượng yêu cầu tuyển dụng cao nhất

Đặt quầy bar tuy vất vả nhưng lại giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ. Như vậy, với bài viết trên đã giúp bạn hiểu được hàng rào công trình là gì? Bạn muốn có sự lựa chọn nghề nghiệp được tôn trọng.

READ  Giá Trị Bản Thân Là Gì? Khẳng Định Giá Trị Bản Thân Nơi Làm Việc Như Thế Nào? | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]