Bão Lửa U23 – Thường Châu Tuyết Trắng | Anybook.vn

0 Comments

Như chúng ta đã biết, thành tích của đội tuyển U23 Việt Nam trong giải vô địch U23 Việt Nam năm 2018 đã mang lại cảm xúc khó quên trong lòng mỗi người Việt Nam, thật là quý hiếm. nhắc nhở chúng ta rằng, dân tộc Việt Nam giàu tinh thần dân tộc, lòng dũng cảm, hoài bão và ý chí quyết tâm, nhất là đối mặt với thử thách và nghịch cảnh. Thế hệ trẻ Việt Nam hoàn toàn có thể chinh phục những đỉnh cao trong nhiều lĩnh vực khác như kinh tế, giáo dục, khoa học công nghệ … như trong thể thao như lứa U23 đã làm được.
Từ nguồn cảm hứng lớn lao mà phong trào U23 mang lại và lan tỏa khắp cả nước trong thời gian qua, chúng tôi – Ban dự án Sống Bão Lửa – Thương hiệu sách Tác giả Việt của Alpha Books đã triển khai ứng dụng cuốn sách Bão lửa U23 – Bạch Tuyết Thường Châu để vinh danh chính các quan chức và cầu thủ U23 Việt Nam – những người hùng trên sân, HLV Park Hang Seo và các thành viên Ban huấn luyện, các ông bầu Đoàn Nguyên Đức, Đỗ Quang Hiển… chính mình trong chiến thắng của bóng đá Việt Nam trong trận đấu vừa qua.
Cuốn sách tập hợp gần 50 bài viết hay, ngắn và sâu sắc của nhiều cây bút thể thao nổi tiếng như Trương Anh Ngọc, Phạm Trung Tuyến, Hoàng Linh, Nguyên Khôi, Quốc Việt…; từ các tác giả, nhà văn, nhà nghiên cứu thuộc nhiều lĩnh vực, như Chu Văn Sơn, Nguyễn Quang Thiều, Đinh Hoàng Anh, Trần Vinh Dự, Nguyễn Cảnh Bình, … đặc biệt là sự đóng góp của Lê Huy Khoa – HLV Ngôn ngữ Park Hang Seo.
Rất nhiều bài báo đã viết về những chiến thắng của đội tuyển U23 trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng cuốn sách này khác với những gì đã viết, bởi nó không chỉ tóm tắt từng khoảnh khắc của các trận đấu trước, tác động cảm xúc tuyệt vời mà U23 Việt Nam mang lại cho đất nước, mà còn đưa ra cái nhìn sâu sắc về từng mặt của nguyên nhân. và những hình ảnh về những con người chiến thắng, những khó khăn đã trải qua, những gian nan phải đối mặt trên con đường vào chung kết, nhưng cũng không quên ghi dấu ấn cho chặng đường của bóng đá Việt Nam sau thành công này.
Nhìn chung, cuốn sách cung cấp một bài viết bàn về kinh nghiệm sâu sắc được rút ra sau sự kiện U23, không chỉ cho lĩnh vực thể thao mà cho nhiều lĩnh vực khác như giáo dục – đào tạo, quản lý, kinh tế …
Xu hướng là nhất thời, nhưng cảm xúc thực sự tồn tại mãi mãi. Cuốn sách Bão lửa U23 – Bạch Tuyết Thường Châu lưu giữ những cảm xúc chân thật của người hâm mộ, cầu thủ và giới chuyên môn bóng đá Việt Nam … ở mọi giai đoạn, mọi khoảnh khắc hiếm hoi. Cuốn sách xem vai trò của một nhân chứng lịch sử, một người đã đi qua những thời kỳ gian khổ và hào hùng của đất nước để ghi lại một tư liệu quý giá. Nó ra đời và tồn tại bởi khi ấy trái tim Việt Nam gần gũi, thân thương, ấm áp và tươi sáng, thuở ấy chúng ta đã yêu U23, tình yêu mãnh liệt và chân thành!
Một cuốn sách đáng đọc bây giờ, khi dư âm chiến thắng của U23 vẫn còn đó, nhưng để suy ngẫm sâu sắc hơn về nhiều điều liên quan đến cá nhân họ và bóng đá Việt Nam nói chung.

READ  [HN] Sonat Game Studio Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Marketing Full-time 2020 | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]