Bảng Thống Kê Các Tác Phẩm Văn Học Lớp 11 | Anybook.vn

0 Comments

Bạn quan tâm Bảng thống kê bài soạn văn lớp 11 bến du thuyền? Đi nào VAN HOC Theo dõi bài viết này tại đây!

II. PHƯƠNG PHÁP

Câu 1: (Trang 77 – SGK Ngữ Văn 11 Tập 1) Lập bảng liệt kê các tác phẩm và tác phẩm văn học trung đại trong chương trình học lớp 11

*
*
*
*

I. GIỌNG NÓI

Câu 1: (Trang 76- SGK Ngữ văn 11 Tập 1) Thể hiện nội dung yêu nước qua các tác phẩm, đoạn văn:

Chạy giặc, văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc (Nguyễn Đình Chiểu) Lập pháp trường (Nguyễn Trường Tộ) Bài ca Hương Sơn (Chu Mạnh Trinh) Câu cá mùa thu (Nguyễn Khuyến) Vinh khoa Thị Hương (Trần Tế Xương)

Xem giải pháp
Câu 2: (Trang 76- SGK Ngữ văn 11 Tập 1) Theo bạn, tại sao có thể nói rằng có một cuộc vận động vì con người trong văn học từ thế kỷ 18 đến cuối thế kỷ 19? Xin lưu ý sự xuất hiện phong phú và đa dạng của nội dung nhân văn trong thời đại văn học ngày nay. Anh (chị) hãy cho biết: Nội dung nhân văn trong văn học từ thế kỉ XVIII đến hết thế kỉ XIX là vấn đề cơ bản nhất nào? Chọn các đề sau: Nêu cao giá trị đạo đức Đề cao quyền sống Đề cao con người qua tác phẩm Truyện Kiều, trích trong ngoặc kép của Chinh phụ ngâm, thơ Hồ Xuân Hương, và một phần Truyện Lục Vân Tiên, bài thơ Bài ca, Yêu Chồng Tôi khóc Dương Khuê hãy giải thích vấn đề mà bạn cho là cơ bản nhất.

READ  Tổng Hợp Các Bài Văn Nghị Luận Về Tác Phẩm Chiều Tối - Hồ Chí Minh - Đề án 2020 | Anybook.vn

Các bạn đang xem: Danh sách các tác phẩm văn lớp 11

Xem giải pháp
Câu 3: (Trang 76- SGK Ngữ văn 11 Tập 1) Bài phân tích giá trị phản ánh và phê phán của sự thật trong tác phẩm Vào phủ chúa Trịnh.

Xem giải pháp
Câu 4: (Trang 76- SGK Ngữ văn 11 Tập 1) Giá trị nội dung và nghệ thuật của thơ văn Nguyễn Đình Chiểu?

Xem giải pháp
Câu 2: (Trang 77- Hướng dẫn học 11 Tập 1) Một trong những cách làm trong văn học trung đại Việt Nam là tìm hiểu bản chất của bộ phận văn học này để đi sâu tìm hiểu tác phẩm, tác phẩm cụ thể. Văn học thời Trung đại có những đặc điểm riêng về tư tưởng nghệ thuật, quan điểm nghệ thuật, phong cách nghệ thuật, loại hình văn học … a. Hãy lưu ý những yếu tố hợp pháp và sáng tạo trong quy luật trong bài Câu cá mùa thu (Nguyễn Khuyến) .b. Xin lưu ý một số điển cố và điển cố trong các phần Truyện Lục Vân Tiên, Bài ca ngắn đi trên bãi cát và Bài ca ngất ngưởng mà em đã học, và cân nhắc về chất lượng sử dụng của các cuốn từ điển này. . Bài ca ngắn của Cao Bá Quát được tượng trưng như thế nào trên bãi cát. D.

Kể tên các tác phẩm văn học thời Trung đại bằng tên các loài sinh vật gắn liền với tác phẩm. Hình thức nghệ thuật của thơ Đường luật có đặc điểm gì? Phẩm chất này được thể hiện như thế nào trong bài thơ thất ngôn bát cú? Một sản phẩm nghệ thuật của thơ Đường luật? Nêu bản chất của loại hình văn học. Phẩm chất này được thể hiện như thế nào ở nghĩa sĩ Cần Giuộc? Nêu đặc điểm của hát nói. Phẩm chất này được thể hiện như thế nào trong bài ca ngất ngưởng?

READ  Review sách văn học - Tiểu thuyết, những tác phẩm văn học, tiểu thuyết hay | Anybook.vn

Xem giải pháp

TUẦN 1

TUẦN 2

TUẦN 3

TUẦN 4

TUẦN 5

TUẦN 6

TUẦN 7

TUẦN 8

TUẦN 9

TUẦN 10

TUẦN 11

TUẦN 12

TUẦN 13

TUẦN 14

TUẦN 15

TUẦN 16

TUẦN 17

TUẦN 18

Lớp 11 | Học tốt lớp 11 | Lời giải bài tập lớp 11

Lời giải SGK, SBT, VBT và bài tập trắc nghiệm môn Văn lớp 11, dưới đây là sơ đồ lời giải bài tập SGK và đề thi chi tiết kèm theo đề luyện tập và đề kiểm tra 15 phút, 45 phút (1 học kì), đề thi học kì 1 các môn. 1 và 2 (đề kiểm tra học kì 1 lớp 2) các môn trong chương trình học lớp 11 giúp các bạn học tốt hơn.

Trang web học trực tuyến miễn phí.

thi Lớp 1 Cấp 2 Lớp 3 Khối 4 Lớp 5 lớp 6 Lớp 7 lớp 8 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 12

Tầng 2, tòa nhà số 541 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Trang web học trực tuyến với các hướng dẫn giải bài tập, ôn thi THPT và đại học dễ truy cập. Học chăm chỉ mà không tốn quá nhiều thời gian cho việc học.

Thể loại: Văn học

Vì vậy, đây là những gì đã thông báo cho người đọc Bảng thống kê bài soạn văn lớp 11. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống và học tập hàng ngày. Chúng tôi xin dừng bài viết này tại đây và kính chúc quý độc giả một năm mới 2022 hạnh phúc!

READ  Tổng Hợp Các Bài Văn Nghị Luận Về Tác Phẩm Sóng - Xuân Quỳnh - Đề án 2020 | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]