Bảng chấm công làm thêm giờ mới nhất | Anybook.vn

0 Comments

Mẫu 01b- LĐTL: Phiếu thời hạn làm thêm giờ là biểu mẫu được các nhà quản lý sử dụng để theo dõi tình hình làm thêm giờ của từng người lao động trong tổ chức, tập thể nhằm đánh giá đúng, duy trì kế hoạch trả lương, trả lương đầy đủ cho người lao động.

Khi có việc làm thêm ngoài giờ làm việc của người lao động như đã nêu thì từng bộ phận (phòng, ban, chi nhánh, tổ, nhóm …) của công ty phải đưa ra thời hạn làm thêm.

Timviec365.vn Mẫu 01b- LĐTL 2019 được cập nhật lần cuối theo pháp luật hiện hành, xin gửi tới bạn đọc Mẫu 01b – LĐTL để bạn đọc tham khảo và sử dụng.

Thư xin gia hạn

Mẫu 01b -LĐTL ban hành kèm theo Thông tư 133/2016 / TT -BTC

Công việc kế toán – kiểm toán

1. Thư ngoài giờ là gì?

Có lẽ nhiều người đã quen thuộc với thư làm thêm. Vậy đâu là thật? Thư làm thêm giờ là một ý tưởng để mô tả các hình thức mà nó được sử dụng và trách nhiệm của người quản lý (còn được gọi là người quản lý) trong việc giám sát công việc ngoài giờ của nhân viên trong một tổ chức. Giấy thời gian Làm thêm giờ được sử dụng để đánh giá chính xác và có chế độ trả lương hợp lý và phù hợp cho người lao động.

Hãy theo dõi để biết khi nào sử dụng các điều khoản và sử dụng chúng ở đâu!

1.1. Giấy làm thêm giờ được sử dụng khi nào?

Thư xin gia hạn được sử dụng khi có số giờ làm thêm (hoặc thuyên chuyển) của người lao động được tính theo nội quy của công ty, bộ phận (chi nhánh, phòng ban, chi nhánh, tổ, nhóm, …) cần lập bảng. bộ phận sẽ đánh giá và trả lương và bồi thường của nhân viên.

Có 2 loại giấy làm thêm:

Làm thêm giờ: Được tính khi có số giờ làm thêm ngoài giờ làm việc đã ghi trong ngày.

Thời gian gia hạn: được tính khi có sự thay đổi ngoài thay đổi đã ghi trong tuần, tháng. Một ngày thường có 2-3 ca, cứ 8 giờ làm việc 8 giờ. Ngoài ca 8 tiếng còn được tính thêm giờ làm thêm. Tăng ca thì cũng tăng ca.

Xem thêm: Các mẫu kho lưu trữ sản phẩm dành cho doanh nghiệp

1.2. Giấy làm thêm giờ được sử dụng ở đâu?

Làm thêm giờ giấy tờ chủ yếu được sử dụng trong các công ty, xí nghiệp được chia thành các phòng ban và hệ thống công cụ điều hành. Tuy nhiên, một số công ty vẫn chia sẻ những điều sau:

READ  Các thủ thuật kết hợp hàm Vlookup và hàm IF trong Excel  | Anybook.vn

Đối với hình thức thư gia hạn: thường được sử dụng trong các công ty làm việc trong các ngành sản xuất, dịch vụ

Đối với hình thức thư ngoài giờ: thường được sử dụng trong các công ty làm việc trong các lĩnh vực khác nhau (ân, nhà ở, tuyển dụng, công thương, …)

Do đó, người lao động cần nhận thức được quyền làm thêm giờ / tăng ca của họ bằng cách làm thêm giờ giấy tờ để bộ phận kế toán của công ty hoặc doanh nghiệp biết về điều đó.

>> Bây giờ tải xuống mô hình lịch bổ sung mới nhất

Nhanh chóng và loại bỏ chúng bằng gio.rar

2. Các vấn đề liên quan đến thư ngoài giờ

2.1. Nó quan trọng

Những điều quan trọng nhất để áp dụng cho giấy tờ làm thêm giờ là: nhân viên làm thêm giờ (hoặc thay đổi khí hậu) làm việc trong các công ty và công ty có quy định về việc làm giấy tờ ngoài giờ.

Nói chung, trong thư tuyển dụng bổ sung của công ty, bạn sẽ được cung cấp các thông tin bao gồm:

 • Thông tin về nhân viên làm việc ngoài giờ / ca của từng bộ phận.
 • Xác nhận số giờ làm thêm vào các ngày trong tháng (tính từ ngày đầu tháng).
 • Tổng số nhân viên làm thêm / ca vào các ngày trong tuần và cuối tuần, ngày không làm việc cũng như ca tối hoặc ca không có người trực trong tháng để tính lương.

Xem thêm: Báo cáo nghiệm thu mẫu

2.2. Công cụ gia cố, quản lý

Nguyên tắc tăng cường và quản lý thư ngoài giờ đối với nhân viên của công ty là các cán bộ / quản lý các phòng, ban, tổ, v.v. có nhân viên làm thêm giờ hoặc người được ủy quyền.

Cách tính giờ làm việc căn cứ vào số giờ làm thêm / ca thực tế của nhân viên trong bộ phận của mình để đánh dấu thời gian làm thêm trong ngày cho họ, sau đó điền chi tiết ‘các ngày tương ứng từ cột 1 đến cột 31 theo dấu quy định. trong thư làm thêm giờ. Các số liệu này được tổng hợp rõ ràng, minh bạch vào cuối mỗi tháng để tính lương (tương ứng với khối lượng công việc) theo các hạng mục quy định tại từng công ty. Sau đó được ghi trong các cột 32,33,34,35. Và bộ phận tài chính sẽ ghi nhận và thanh toán lương cho nhân viên bổ sung / điều chuyển này.

Xem thêm: Biên bản kiểm nghiệm thiết bị, vật tư, sản phẩm, hàng hóa

2.3. Người nhận bàn

Sau khi trưởng phòng và các cán bộ phòng, ban, nhóm tổng hợp chi tiết, thông tin gửi phòng tài vụ. Đây là mục đích của việc lấy hạn làm thêm cho nhân viên trong công ty.

READ  Công Ty Cổ Phần Giày Thời Trang Sando tuyển dụng mới nhất năm 2022 | Anybook.vn

Các tài khoản được ký gửi cho tất cả các hoạt động liên quan đến ngân sách của công ty và doanh nghiệp như thanh toán tiền lương cho nhân viên, thanh toán thuế thu nhập, chi cho trang thiết bị, chi phí cho các dự án, v.v. Do đó, nhân viên trong phòng kế toán có trách nhiệm thư ngoài giờ cho nhân viên và trả lương cho người đó.

Nói chung phòng tài vụ sau khi có thời hạn và các chứng từ, tài liệu liên quan phải đối chiếu, tính toán làm thêm giờ căn cứ vào ‘mốc thời gian ghi ở các cột 32,33,34,35, sau đó thanh toán tiền lương cho đó. người lao động (trong trường hợp trả lương).

Công việc của tài chính

>> Bây giờ tải xuống mô hình lịch bổ sung mới nhất

Mẫu thư làm thêm

Nhanh chóng và loại bỏ chúng bằng gio.rar

3. Tại sao bạn nên sử dụng thời gian ngoài giờ?

3.1. Để xác minh công việc

Việc sử dụng thư làm thêm giờ cho nhân viên làm thêm giờ / thuyên chuyển ngoài giờ làm việc đã niêm yết, sẽ giúp xác minh công việc một cách rõ ràng và cụ thể.

Người lao động ngoài việc trả lương theo giờ cụ thể, họ có nhu cầu làm thêm giờ, hoặc làm thêm ngày hoặc nhiều tuần, do đó cần phải có các giấy tờ, tài liệu để ghi chép và chứng minh số giờ / ca làm việc của họ. ghi lương theo quy định của công ty.

Để hạn chế những mâu thuẫn dẫn đến hiểu lầm giữa công ty và người lao động, cần có thư xác minh công việc ngoài giờ.

Xem thêm: Biên bản giao TSCĐ sửa chữa lớn hoàn thành

3.2. Quản lý nhân viên

Ngoài mục đích xác minh công việc, giấy làm thêm giờ giúp các công ty, doanh nghiệp quản lý nhân viên tốt hơn. Nói chung, việc giới thiệu thư làm thêm cho người lao động Tăng cường giờ làm việc bố trí nhân sự cũng như hiệu quả công việc có nghĩa là quản lý chặt chẽ số lượng và chất lượng công việc của nhân viên.

Ngoài ra, quản lý chặt chẽ nhân viên trong công ty, công ty sẽ thống kê và xác định nhân viên nào phù hợp, có nỗ lực và làm việc hiệu quả để không mang lại mức lương khá cho người lao động mà còn đánh giá, xét thăng chức. những nhân viên này nếu họ có kỹ năng tốt trong công việc.

Xem thêm: Ví dụ, mua nhà và thiết bị

3.3. Để đảm bảo một mức lương công bằng

Các khoảng thời gian làm thêm được đặt ra cho các công ty, công ty nhằm đảm bảo quyền lợi của người lao động trong lĩnh vực làm việc. quyết định bồi thường thỉnh thoảng hoặc phần thưởng đột ngột. Nhân viên làm thêm giờ hoặc theo ca, được gọi là làm thêm giờ, được trả thêm tiền lương được tính theo số giờ làm việc trong công ty.

READ  Mẫu tiểu luận tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức PDF | Anybook.vn

Thư làm thêm sẽ ghi rõ ràng số lần thay đổi làm thêm / ngày, hoặc tuần người lao động làm thêm giờ để đánh giá mức lương càng nhiều càng tốt. Tổng tiền lương của người lao động khi đó bằng tiền lương giờ cộng với số tương ứng với số giờ làm thêm thực tế do các bộ phận phụ trách, quản lý các bộ phận đó ghi.

>> Bây giờ tải xuống mô hình lịch bổ sung mới nhất

Nhanh chóng và loại bỏ chúng bằng gio.rar

4. Giấy làm thêm giờ được trình bày như thế nào?

Trước hết, nội dung thư làm thêm bao gồm 3 yếu tố sau:

Thông tin về nhân viên làm việc ngoài giờ / ca của từng bộ phận.

Xác nhận số giờ làm thêm vào các ngày trong tháng (tính từ ngày đầu tháng).

Tổng số nhân viên làm thêm / ca vào các ngày trong tuần và cuối tuần, ngày không làm việc cũng như ca tối hoặc ca không có người trực trong tháng để tính lương.

Trong đó, các nội dung trên được liệt kê trong các cột riêng như mô tả:

Thông tin nhân viên bổ sung: được liệt kê ở cột Họ và tên, cột B.

Xác nhận làm thêm: ghi vào cột Ngày 1 đến ngày 31

Tổng số ca làm thêm / ca của nhân viên: được liệt kê trong cột Thêm giờ làm thêm từ 32 đến 35

 • Cột 32: ngày làm việc
 • Cột 33: Thứ Bảy, Chủ nhật
 • Cột 34: các ngày lễ, tết
 • Cột 35: làm việc ban đêm

Các chỉ số thời gian được liệt kê bao gồm:

 • NT: làm thêm giờ (từ giờ… đến giờ…)
 • NN: làm thêm thứ 7 và chủ nhật (từ … đến giờ …)
 • NL: làm thêm giờ, tết ​​(từ … đến giờ …)
 • A: làm thêm giờ (từ giờ… đến giờ…)

Ngoài ra, mẫu đơn xin việc cần điền đầy đủ thông tin bổ sung ngoài những thông tin yêu cầu ở trên, bao gồm:

 • Đơn vị
 • Bộ phận: một số nhân viên dành thêm giờ làm việc
 • Mẫu số thời hạn cho công việc / đơn đặt hàng bổ sung theo Vòng tròn … / Không …
 • Tháng… năm đưa ra thời hạn
 • Kiện toàn các phòng ban với nhân viên kiêm nhiệm, nhân viên chấm công và quan sát viên

Giấy làm thêm được nộp theo mẫu do Bộ Tài chính cung cấp cho các cơ quan, công ty. Do đó, ban quản lý có thể tìm kiếm các tính năng trên mạng và đặc biệt là trên trang web của chúng tôi.

Trên đây là toàn bộ thông tin về lịch làm thêm cuối năm 2019. Mong rằng có thể giúp các bộ phận phụ trách lịch làm việc của công ty nắm rõ hơn những thông tin cần thiết về nó và lưu ý nhé. cuộc tranh cãi. Hy vọng bạn có một ngày tuyệt vời bên gia đình và bạn bè! Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và theo dõi!

>>> Xem thêm: Trong quá trình làm việc, kể cả làm thêm giờ, người lao động có thể xin trả lương trước ngày nhận lương. yêu cầu trước ứng trước một phần tiền lương nhưng phải được sự đồng ý của hiệu trưởng hoặc người quản lý.

Tác giả: Timviec365.vn

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('zara');}});

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]