Anthony Robbins – Tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của Tony Robbins | Anybook.vn

0 Comments

Tony Robbins là một hình mẫu về nghị lực phi thường, không bao giờ bỏ cuộc trước nghịch cảnh dù xuất thân rất nghèo. Con đường đi đến thành công của anh đã thu hút rất nhiều người. Tony Robbins là ai? Hãy cùng ECCthai tìm hiểu câu chuyện cuộc đời của “cha đẻ” của tác phẩm nổi tiếng “Viết tắt người đặc biệt trong bạn”.

Hành trình và thành công trong công việc của Anthony Robbins

Bất chấp những thăng trầm của cuộc sống, những điểm mạnh của Tony Robbins thực sự đáng giá. Anh đã cố gắng hóa thân thành một cậu bé bị mẹ đuổi theo kề dao vào cổ, trở thành thợ xây nhà tắm năm 17 tuổi và bước vào hàng ngũ doanh nhân khi trưởng thành, có khối tài sản hàng trăm triệu đồng. đồng đô la. Điều gì khiến Tony trở nên đặc biệt? Tony Robbins là ai?

Giờ mùa hè

 • Ngày sinh: 29 tháng 2 năm 1960
 • quốc tịch: Mỹ
 • Cung hoàng đạo: Song ngư
 • Tên đầy đủ: Anthony Jai Robbins
 • Nơi sinh: California
 • Chiều cao: 2,01m
 • Được gọi là: Diễn giả truyền động lực
 • Giá trị tài sản ròng: 500 triệu USD (2017)
 • Trang web chính thức: https://www.tonyrobbins.com
 • Kênh Youtube: Tony Robbins YouTube
READ  Tiểu sử và sự nghiệp của ông chủ SUNHOUSE | Anybook.vn

Con đường trở thành một người chủ hữu ích, một diễn giả truyền động lực phổ biến

Tony Robbins bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách quảng bá các cuộc hội thảo của tác giả nổi tiếng, diễn giả và doanh nhân truyền cảm hứng Jim Ronh.

Năm 1983, ông bắt đầu dạy NPL và thôi miên Ericsonian, đồng thời thành lập NPL. Sự nghiệp của cô bắt đầu bằng việc quảng bá chương trình của mình qua sách báo và truyền hình.

tony robbins là ai

Anthony Robbins là tác giả của một số cuốn sách, nổi tiếng nhất là cuốn “Sức mạnh vô hạn” xuất bản năm 1987, với nội dung liên quan đến các chủ đề về sức khỏe và năng lượng, cũng như vượt qua lo lắng. sợ giao tiếp và tăng cường các mối quan hệ cá nhân.

Cuốn sách nổi tiếng thứ hai của cô là “Đánh thức người khổng lồ” – 1991. Cô sử dụng kỹ thuật của riêng mình, Neuro – Associative Conditioning để giúp độc giả học các kỹ thuật phát triển. phát triển cá nhân (đọc bản pdf của cuốn sách tại đây).

Cùng năm đó, anh thành lập “Tổ chức Anthony Robbins” được thành lập để trao quyền cho sinh viên và tù nhân thông qua chương trình dinh dưỡng và học tập dựa trên những lời dạy của Robbins.

Năm 1997, với thành công của sách và quảng cáo trên truyền hình, Robbins đã mở hội thảo “Học viện lãnh đạo” và rất thành công, ông trở thành diễn giả nổi bật trong phiên hội thảo do Học viện hỗ trợ.

READ  Tiểu sử Bà Đặng Huỳnh Ức My | Anybook.vn

Kể từ đó, Tony Robbins đã trở thành một diễn giả tự trợ giúp nổi tiếng, khi phát biểu tại hội nghị Công nghệ, Giải trí và Thiết kế (TED) vào năm 2007. Người sáng lập “Trung tâm Robbins về Can thiệp Chiến lược” – Madanes nói về các cá nhân, gia đình và các tổ chức. tâm lý. Anh cũng tham gia hội thảo “Tiết kiệm điện trong 4 ngày” (UPW) và Mastery University.

Năm 2009, ông thành lập “Chương trình Làm chủ Kinh doanh”, chủ yếu tập trung vào các nhà lãnh đạo doanh nghiệp sử dụng các kỹ thuật để quản lý và phát triển doanh nghiệp của họ. Anthony Robbins đã cố vấn cho các Tổng thống Bush và Clinton, Nelson Mandela, Mikhal Gorbachev, Công nương Diana, Andre Agassi và nhiều người khác.

Ngoài ra, cô còn tổ chức 2 khóa học độc đáo có tác động nhanh chóng và tích cực đến cuộc sống của những người tham gia. Một trong số đó là Date With Destiny rất được yêu thích.

Năm 2010, NBC ra mắt “Breakthrough with Tony Robbins – Đột phá cùng Tony Robbins”, một chương trình truyền hình trong đó Robbins có thể giúp những người tham gia giải quyết vấn đề của họ, nhưng sau đó không có sự hiện diện của khán giả, chương trình này đã bị hủy bỏ.

anthony robbins
Anthony Robbins

Tóm lại, Tony Robbins là nhà huấn luyện cuộc sống, nhà văn và diễn giả truyền cảm hứng nổi tiếng, người đã giúp hàng triệu người trên thế giới đạt được những đột phá về trí tuệ, tạo ra những điều độc đáo và đạt được thành công lớn. . Ngoài ra, anh còn góp mặt trong một số bộ phim như “The Singularity is Near” hay “Shallow Hall”, “Reality Bites”… Hiện tại, anh còn là phó chủ tịch hội đồng quản trị của 5 công ty khác nhau, trở thành một triệu phú được ước tính là 500 triệu đô la.

Thông qua các cuốn sách và hội thảo của mình, Robbins đã có tác động tích cực đến hơn 50 triệu người ở khoảng 100 quốc gia. Kết quả là nó đã nhận được các giải thưởng và chứng chỉ từ các tổ chức uy tín.

 • Accenture đã đặt tên cho nó là “50 Thông minh Kinh doanh Hàng đầu Thế giới”.
 • American Express đã bình chọn nó là một trong 6 nhà lãnh đạo kinh doanh hàng đầu thế giới.
 • Được Phòng Thương mại Quốc tế đặt tên là “10 người giỏi nhất thế giới”.
 • Robbins là một trong 6 huấn luyện viên được yêu thích nhất do American Express (huấn luyện viên chuyên nghiệp duy nhất) khảo sát.

Cái tát đau điếng

Để thực sự hiểu Robbins, hãy cùng trải nghiệm những sự kiện bi thảm đã xảy ra trong cuộc đời anh ấy.

anthony robbins hôm nay

Mẹ anh ta đuổi anh ta ra khỏi nhà với một con dao vào cổ

Anthony Robbins có một tuổi thơ khó khăn khi cha mẹ anh ly hôn khi anh 7 tuổi, mẹ anh tái hôn và nghiện rượu, ma túy. Năm 14 tuổi, anh phải quán xuyến mọi việc trong gia đình, nhưng một ngày nọ, mẹ ruột của anh kề dao vào cổ và đuổi anh ra khỏi nhà.

Làm thợ xây với thu nhập 40 USD / tuần

Năm 17 tuổi, anh phải đi làm thuê để tồn tại với mức lương vỏn vẹn 40 USD / tuần. Và kể từ đó, cô tạm gác ước mơ tốt nghiệp đại học để trở thành nhà báo thể thao mà cô hằng mơ ước. Tuy nhiên, Tony Robbins không bỏ cuộc, anh đã quyên góp được 35 đô la để mua vé tham dự buổi hội thảo về động lực của Jim Rohn và yêu cầu được làm việc cho anh. Công việc gặp nhiều khó khăn, anh phải làm việc cật lực 12-14 tiếng mỗi ngày nhưng không thu được kết quả như mong đợi. Sau đó, sự chỉ bảo của những người thầy đã dần giúp anh đến với thành công, từ một thiếu niên bị đuổi khỏi nhà trở thành một doanh nhân có tiếng với thu nhập lên tới 30 triệu USD / năm.

Tôi có một tuyến yên

Anthony Jai Robbins cao 2m, đó không phải là niềm vui mà là gánh nặng vì anh ấy mắc chứng tuyến yên gây rối loạn hormone tăng trưởng. May mắn thay, đó là một khối u nhẹ và đã lành.

Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc

Năm 24 tuổi, anh kết hôn với Becky Jenky, một phụ nữ có 3 con gồm con trai 17 tuổi, con gái 11 tuổi và con trai 5 tuổi. Sau đó, triệu phú này cũng chia sẻ rằng kể từ sau đám cưới, anh vẫn cảm thấy có điều gì đó không ổn trong cuộc hôn nhân này, nhưng anh không muốn làm vợ cũ thất vọng. Bà có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc trong 14 năm, cho đến khi cậu con trai út vào đại học, hai người chia tay nhau. Cô tái hôn với Sage sau 9 năm ly hôn với chồng cũ.

Bạn của bạn đã lấy trộm 150 triệu đô la

Tony Robbins từng tiết lộ vào thời điểm công ty đang phát triển vượt bậc, nhân viên gặp khó khăn, người bạn của anh cũng là bạn đã lấy trộm 150 triệu USD rồi biến mất.

Kết thúc

Nói về nghị lực phi thường, Tony Robbins là một tấm gương sáng mà mọi người có thể học hỏi. Bạn có thể xem thêm các video về động lực nổi tiếng được đăng trên kênh youtube của anh ấy và mua thêm những cuốn sách nổi tiếng được dịch sang tiếng Việt để đọc và tiếp thêm động lực trên con đường đi đến thành công. ECCthai.com khuyên bạn nên mua “Đánh thức điều phi thường trong bạn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]