Account marketinglà gì? Account marketing làm việc gì? | Anybook.vn

0 Comments

Trong Tiếp thị, nơi Tài khoản tiếp thị có vai trò quan trọng và có sức hấp dẫn đối với giới trẻ. Vì vậy, chỉ cần tìm kiếm trên Internet và bạn sẽ nhận được hàng triệu kết quả, dù tốt hay xấu. Việc nắm bắt quá nhiều thông tin trái chiều sẽ khiến nhiều bạn hoang mang hơn. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan và sự thật về hoạt động của Tài khoản Marketing, TopCV đã tổng hợp những thông tin hữu ích trong bài viết này.

Tài khoản tiếp thị là gì?
Tiếp thị Tài khoản là gì?

Tiếp thị Tài khoản là gì?

Công việc tài khoản tiếp thị được chia thành 2 lĩnh vực rõ ràng: Kế toán viên (quản lý quan hệ khách hàng) và quản lý tài khoản (quản lý quan hệ khách hàng).

Account Executive: là một bộ phận trong Account Marketing, đây là những chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, sự kiện và dịch vụ khách hàng.

Account Manager: đề cập đến vị trí của người quản lý tài khoản (quản lý quản lý quan hệ khách hàng) trong các dịch vụ quảng cáo truyền thông và sự kiện.

Các kỹ năng cần thiết cho một Tài khoản Tiếp thị là gì?

Kế toán là một liên kết quan trọng, nội bộ hoặc bên ngoài đối với khách hàng. Họ đảm bảo mối quan hệ tốt đẹp giữa khách hàng và công ty, công ty vừa chăm sóc khách hàng vừa mang đến cho họ sự hài lòng cao nhất. Vì vậy, vị trí này đòi hỏi rất nhiều kỹ năng.

Kiến thức chuyên môn tốt và kỹ năng nhanh

Để phát triển mạnh trong ngành, việc làm chủ các kỹ năng, kiến ​​thức và quy trình làm việc là điều cần thiết và quan trọng. Bạn phải có kỹ năng chuyên sâu về tổ chức sự kiện (nếu làm việc với công ty tổ chức sự kiện) để tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, khả thi nhất cho khách hàng và công ty của họ. Việc lắng nghe và truy xuất thông tin nhanh chóng cũng là điều cần thiết khi giao tiếp và đàm phán với khách hàng, điều này cho thấy bạn hiểu rõ yêu cầu của khách hàng để cung cấp dịch vụ tốt và phù hợp với mong muốn của họ.

Tài khoản tiếp thị là gì?
Một Tài khoản Tiếp thị cần phải có nhiều tài năng

Mối quan hệ công việc tốt

Kỹ năng giao tiếp tốt là điều cần thiết. Vì bạn phải làm việc với nhiều người ở nhiều thành phần và độ tuổi khác nhau, từ đồng nghiệp đến đồng nghiệp. Ngoài ra, bạn phải làm việc chăm chỉ và chịu được áp lực để cơ quan hoạt động tốt và cải thiện doanh thu. Một người có thể trích dẫn một dự án và sau đó sử dụng tài nguyên của nhóm để thực hiện dự án.

Tài khoản tiếp thị là người có thể dành thời gian nghiên cứu và phân tích về khách hàng, ngành, đối tượng mục tiêu, thông điệp, v.v. để có thể tạo ra những ý tưởng mới cho khách hàng nhằm giúp họ đạt được mục tiêu cuối cùng. Bởi vì bạn không thể đưa những ý tưởng cũ vào các chiến dịch mới và thế giới Tiếp thị, các xu hướng liên tục buộc bạn phải học hỏi và nâng cao kiến ​​thức của mình hàng ngày.

>> Tham khảo: Kỹ năng giao tiếp là gì? 7 cách để cải thiện giao tiếp hiệu quả

Tài khoản tiếp thị là gì?
Ý tưởng sáng tạo không ngừng

Có kỹ năng lập kế hoạch tài chính

Tài khoản tiếp thị Chúng tôi cũng thực hiện các nhiệm vụ như: theo dõi ngân sách hoạt động của khách hàng, tạo báo cáo tiến độ, đo lường chỉ số hiệu suất hoặc sử dụng các công cụ tìm kiếm giám sát để tổng hợp thống kê và báo cáo. báo cáo kịp thời…. Vì vậy, vị trí này đòi hỏi bạn phải có khả năng chuẩn bị kế hoạch tài chính.

Tình hình tuyển dụng Kế toán Marketing tại Việt Nam

Mặc dù điều này vẫn còn rất mới, nhưng thời gian đang quay trở lại Tài khoản tiếp thị luôn được tôn trọng, vì vai trò quan trọng của mình đối với chi nhánh -marotra. Vì vậy, cơ hội làm việc với Marketing Account cũng rất rộng mở.

Account Marketing có thể làm ở phòng kinh doanh của công ty, công ty quảng cáo hoặc có thể làm ở agency, … Lên trang tuyển dụng ở Việt Nam, chúng ta cũng được làm việc.

Vì vậy, đừng lo lắng, nếu bạn cho rằng không có nhiều lựa chọn nghề nghiệp trong không gian Tài khoản tiếp thị. Chỉ cần bạn thật trưởng thành, có sự đầu tư học hỏi, không ngừng trau dồi và phát triển chuyên môn, bạn sẽ có được một công việc ổn định với mức lương cao và tiến xa trong ngành Marketing nói chung. .

Tài khoản tiếp thị là gì?
Cơ hội việc làm luôn rộng mở cho các công việc Tiếp thị tài khoản

Kết thúc

Dưới đây là những kiến ​​thức cơ bản bạn có thể hình dung về công việc Tài khoản tiếp thị. Bạn có thể hơi “rắc rối” bởi những kỹ năng của công việc mà Account Marketing thực hiện, nhưng trách nhiệm luôn đi kèm với lợi ích. TopCV tin rằng nếu bạn có kế hoạch rõ ràng, có đam mê phát triển sự nghiệp và luôn nỗ lực, cố gắng thì sớm muộn thành công cũng sẽ mỉm cười với bạn.

>> Tạo CV hay, xin việc dễ dàng tại TopCV

Bản quyền nội dung thuộc về TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật Bản quyền DMCA.
Không trích dẫn nội dung của trang khi chưa được sự cho phép của TopCV.

READ  [HN] Công Ty Microtec Việt Nam Tuyển Dụng Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp Full-time 2021 | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]