9 quyển sách phong thủy cho người mới học tập và áp dụng | Anybook.vn

0 Comments

9 cuốn sách phong thủy cho người mới bắt đầu là điều bắt buộc đối với những ai yêu thích bộ môn khoa học về phong thủy và muốn tìm hiểu về phong thủy để áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Phong thủy trong 5 phút

Bạn có bao giờ nhận thấy rằng, ngay cả trong một ngôi nhà, bạn cảm thấy hạnh phúc trong một căn phòng và không thoải mái trong một căn phòng khác? Điều bạn cảm nhận được là phong thủy tốt và phong thủy xấu. Tuy nhiên, phong thủy không chỉ là vận khí tốt hay xấu.

Có hàng trăm định nghĩa về phong thủy. Tuy nhiên, Phong thủy trong 5 phút sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về phong thủy một cách thiết thực và chi tiết. Bạn sẽ tìm thấy nhiều thủ thuật bí truyền để có được của cải vào nhà của bạn.

Cuốn sách Phong Thủy 5 Phút này chứa đựng những nét cơ bản của Long Môn phong thủy, phong thủy tập trung vào việc lắp đặt cửa, rất dễ làm nhưng rất có giá trị, được mô tả bởi Giáo sư Vincent Wu (Thầy phong thủy nổi tiếng thế giới – nhà văn) đúc kết chủ đề cũ. và sử dụng trực giác, được áp dụng trên toàn thế giới.

Nhập môn Phong thủy – Lý Cư Minh

Phong thủy có vai trò quan trọng nhưng nó chỉ hỗ trợ, nâng cao chứ không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh của một người. Phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu rủi ro khi gặp vận rủi, giúp gia tăng thành công và may mắn khi gặp vận hạn.

“Phong Thủy Nhập Môn” là cuốn sách khởi đầu dành cho những ai muốn tìm hiểu về phong thủy, nội dung sách được dùng làm giáo cụ giảng dạy trong Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy – Viện Nghiên Cứu Phong Thủy Thế Giới, và được dùng cho các thành viên của Phong thủy. Hiệp hội Dịch thuật Kinh tế Thế giới tại Việt Nam. Những góc nhìn và lý giải về Phong Thủy trong cuốn sách này là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và học hỏi của tác giả.

READ  [Bookademy] Review Sách "Em Đẹp": Khi “Tốt Nước Sơn” Quan Trọng Như “Tốt Gỗ” | Anybook.vn

Nhập môn Phong thủy – Nguyễn Mạnh Linh

Cuốn sách sẽ mang đến cho người đọc những khái niệm cơ bản về phong thủy; Thiên địa chi; Địa chi lục thập hoa giáp và cách tính năm, tháng, ngày, giờ theo Can chi; Cách tính tuổi Kim Long, Tam Tai, Hoang Ốc để chọn tuổi có khả năng làm nhà; cách xác định hướng xây dựng, địa hình, địa khí; Hủy bỏ vụ giết người, năm Hoàng đế xúi giục số phận của chủ nhân và gia đình của họ.

Cuốn sách cũng sẽ hướng dẫn người đọc cách bố trí các phòng trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ đến huyền quan, cầu thang, ban công và đường đi của gió sao cho khoa học và vừa phải phù hợp. phong thủy.

Nhìn chung, với cuốn sách này, bạn đọc sẽ có cách kích hoạt Bát quái đồ hiệu tại nhà để cải thiện vận may, phú quý, nâng cao tài lộc cho bản thân và người thân.

Bách khoa toàn thư về phong thủy

“Bách Khoa Phong Thủy – Dương Trạch, Âm Phần Diệu Dụng” là một cuốn sách phong thủy thông dụng, có thể ứng dụng, có ứng dụng của kiến ​​thức phong thủy, kinh nghiệm cổ truyền, đồng thời cũng có ứng dụng của kiến ​​thức phong thủy trong lĩnh vực nhà cửa. , tài vận, buôn bán, sức khỏe, tình duyên… Đây là bộ bách khoa toàn thư liên quan đến kiến ​​thức phong thủy nhà ở hiện đại, quan trọng hơn là cuốn sách hướng dẫn phong thủy thiết thực về chọn nhà, thiết kế cửa hàng và nhà ở.

Cuốn sách đơn giản nhưng dễ hiểu, với ngôn ngữ rõ ràng và hấp dẫn, diễn giải rõ ràng các kiến ​​thức lý thuyết và văn hóa cổ đại. Với hơn 300 bức ảnh đẹp thể hiện kế hoạch cải tạo nhà để đảm bảo hạnh phúc và sức khỏe, với tuyển chọn 2000 câu hỏi và câu trả lời trực quan về kiến ​​thức phong thủy nhà ở phức tạp, từ dễ đến khó. , cuốn sách này có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về phong thủy trong cuộc sống hàng ngày, tạo nên một ngôi nhà có phong thủy quý theo lối hiện đại.

Phong thủy cho ngôi nhà hiện đại

Nhà là nơi con người sinh sống, là nơi để hun đúc tinh thần và vui vẻ. Người ta xây nhà để ở, nhà tồn tại vì có dân ở, người và nhà hòa làm một, khi có gió thì tâm hồn cũng rộng mở. Vì vậy, việc lựa chọn nhà ở cần phải có một số bằng chứng khoa học, cần được xem xét kỹ lưỡng, tốt, để chọn được một ngôi nhà tốt, là nơi tụ khí, có tác động tích cực đến sức khỏe và tâm trạng.

READ  Review sách: Content marketing trong kỷ nguyên 4.0 | Anybook.vn

Cuốn sách “Phong Thủy Cho Ngôi Nhà Hiện Đại” được biên soạn nhằm giúp bạn tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn, an vui và “an cư lạc nghiệp”.

Phong thủy trong gia đình

Một ngôi nhà hoàn hảo không chỉ có nghĩa là không bị ô nhiễm không khí. Trong cuộc sống hàng ngày, môi trường xung quanh ngôi nhà có nhiều điểm và các bước cần quan tâm, chẳng hạn như: bố trí phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ và nhà bếp, v.v. Ảnh hưởng của phong thủy tốt xấu ở các nơi khác nhau. tình trạng của toàn bộ tòa nhà không thể được đánh giá thấp.

Cuốn sách này tập trung vào việc vạch trần những điều cấm kỵ liên quan đến các tòa nhà đã hoàn thiện; từ góc độ khoa học để xem xét và hướng dẫn mọi người hiểu thế nào là một ngôi nhà hoàn chỉnh và làm thế nào để ngôi nhà của họ trở nên lành mạnh, và từ góc độ phong thủy để tiến tới với những định nghĩa và biểu hiện về những điều trên.

Phong thủy với tình yêu

Trước khi bạn bắt đầu thực hành phong thủy với tình yêu, hãy xem xét những gì bạn đang tìm kiếm trong tương lai gần. Nếu bạn đã sẵn sàng cho một cuộc gặp gỡ mới, bạn mong đợi bao nhiêu trong một mối quan hệ?

Có nhiều giải pháp phong thủy khác nhau để giúp gia đình bạn hạnh phúc hơn, và việc lựa chọn giải pháp nào tùy thuộc vào hoàn cảnh cá nhân của bạn và sự hạn chế của không gian của bạn. Tuy nhiên, cho dù bạn sống trong một ngôi nhà lớn hay một ngôi nhà nhỏ, việc thực hành phong thủy đều có tác dụng như nhau.

Các giải pháp phong thủy được trình bày trong cuốn sách này thuộc nhiều trường phái phong thủy khác nhau. Một số trường yêu cầu bạn sử dụng ngày tháng năm sinh để xác định tử vi và hướng đi phù hợp; Những người khác yêu cầu bạn hiểu tầm quan trọng của món buu-một biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc của một gia đình tám người.

Ngoài ra, phái phong thủy Phi Tinh cho rằng cửa ra vào và đường dẫn vào nhà là nguyên nhân chính để thực hành phong thủy nhằm cải thiện và phát triển các mối quan hệ trong gia đình. Ngôi trường này sử dụng một hệ thống đếm được chia thành chín hình vuông được đặt trên bản vẽ của tòa nhà. Mỗi năm những con số này di chuyển đến các khu vực khác nhau của ngôi nhà, vì vậy bạn có thể thay đổi trạng thái phong thủy của mình theo từng năm để đạt được hiệu quả tốt nhất cho mối quan hệ của bạn, hoặc để kích hoạt những điều may mắn cho các mối quan hệ mới.

READ  Review sách Triết Lý Cuộc Đời – Jim Rohn – ECCthai | Anybook.vn

Đồ vật và công dụng phong thủy

Trong phong thủy, vật phong thủy là những công cụ được sử dụng với mục đích giúp cho môi sinh được hòa hợp. Một số trường học cũng sử dụng các công cụ ma thuật để củng cố một khu vực như: giành được sự ủng hộ của các hoàng tử, tăng cường giáo dục, củng cố hôn nhân và gia đình, v.v. Nó có thể được so sánh với một thứ phong thủy. bệnh thì bác sĩ phải lắng nghe bệnh nhân mô tả chi tiết về bệnh, sau đó bằng kiến ​​thức và kinh nghiệm bác sĩ mới kê đơn thuốc. Vì vậy, người sở hữu phong thủy phải nắm rõ về vấn đề phong thủy của bạn. Sau đó, bằng kiến ​​thức và kinh nghiệm, thầy Phong thủy mới xác định được bạn nên sử dụng vật phẩm nào.

Phong Thủy Để Thành Công Trong Công Việc & Kinh Doanh

Trong sự đơn giản hóa của cuộc sống hiện đại, chúng ta vẫn thấy rõ mặt tiêu cực của sự phát triển đó là đe dọa đến môi trường, kéo theo nhiều hệ lụy tiêu cực ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và tính mạng của con người. Tình trạng này không đòi hỏi các nhà khoa học phải tìm cách giải quyết mà mỗi chúng ta nên tích cực tập trung vào việc cải thiện môi trường như tại nhà, tại nơi làm việc. , văn phòng. Thái độ tích cực này sẽ mang lại nhiều lợi ích, trong đó sức khỏe và thành công là quan trọng nhất. Áp dụng thuật phong thủy để cải thiện môi trường đã trở thành bí quyết mang lại sự hưng phấn, tràn đầy sức sống và cảm hứng cho chúng ta để nâng cao hiệu suất công việc và chất lượng cuộc sống.

Cuốn sách Phong thủy để thành công trong công việc và kinh doanh không chỉ giúp bạn biết được địa điểm thích hợp nhất để xây nhà, kinh doanh và văn phòng công ty mà còn hướng dẫn bạn thiết kế, thiết kế và xây dựng website. phong thủy vì vậy mang lại nhiều lợi lộc, may mắn, tốt lành và hạn chế rủi ro, nguy hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]