9 quyển sách của tác giả John Maxwell hay nên đọc | Anybook.vn

0 Comments

John C.Maxwell là người sáng lập Tập đoàn INJOY, một tổ chức giúp mọi người phát triển phẩm chất cá nhân và sức mạnh lãnh đạo của họ. Ông là tác giả của loạt sách bán chạy nhất New York Times và sách bán chạy nhất Tuần lễ kinh doanh.

Sách của John Maxwell tập trung chủ yếu vào việc phát triển các kỹ năng lãnh đạo cần thiết. Nó được nhiều độc giả đón nhận vì phương pháp trong sách đã được chứng minh là hiệu quả cho đến nay.

Phát triển kỹ năng lãnh đạo

Nhìn vào giá bán lẻ
Sách Sách của John Maxwell Điều này sẽ cung cấp cho bạn một định nghĩa chính xác về sự lãnh đạo như một ảnh hưởng. Tố chất của người lãnh đạo không phải tự dưng mà có, không ai sinh ra đã có tố chất của người lãnh đạo mà những phẩm chất này phải được tiếp thu và bồi dưỡng theo thời gian. Hơn hết, người lãnh đạo phải có khát khao và quyết tâm.

Vậy sự khác biệt giữa quản lý và lãnh đạo là gì? Các nhà quản lý sẽ đảm bảo mọi công việc được hoàn thành, và các nhà lãnh đạo có vai trò lớn hơn trong việc thúc đẩy họ. Dù bạn có bậc thang lãnh đạo nào, cuốn sách bạn cầm trên tay sẽ khuyến khích bạn truyền cảm hứng cho người khác bằng sự cam kết và phản ánh của nhà lãnh đạo của bạn.

Hãy để ngày hôm nay là một kiệt tác

Nhìn vào giá bán lẻ
Một trong những cách bạn có thể nói rằng bạn đang làm việc trên một lĩnh vực mạnh mẽ là bằng những gì thực sự khiến bạn trở nên mạnh mẽ. Ngay cả khi bạn đang bắt đầu sự nghiệp của mình hoặc bắt đầu một hành trình mới và không giỏi lắm về những gì bạn đang làm, bạn vẫn có thể biết rằng bạn là một nơi có thế mạnh khi nhìn vào những gì bạn đang làm. đang làm. trả lời những thất bại của bạn. Những sai sót thách thức bạn sẽ cho bạn biết khu vực của bạn. Những sai lầm đe dọa bạn sẽ cho bạn biết những điểm yếu của bạn.

Vì vậy, làm thế nào để bạn đi đến thành công? Xôn xao Sách của John Maxwell Đây là tập hợp 12 hoạt động hàng ngày giúp bạn nhanh chóng tiến tới thành công, đó là: Thái độ, Ưu tiên, Sức khỏe, Gia đình, Thiền định, Cam kết, Tài chính, Niềm tin Đức, Mối quan hệ, Sự hào phóng, Sanda, nghiêm túc !!!

Tôi nghĩ rằng tôi đã thành công

Nhìn vào giá bán lẻ
Một người quan sát tốt luôn có nhiều mong muốn và đòi hỏi. Những người đặt câu hỏi “làm thế nào” luôn tìm được công việc thích hợp, và những người đặt câu hỏi “tại sao” luôn trở thành nhà lãnh đạo. Những người quan sát tốt có thể giải quyết vấn đề một cách hiệu quả, họ luôn tràn đầy ý tưởng và hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn.

Và trong khi mọi người thành công theo cách khác nhau, tất cả chúng ta đều cảm thấy rằng họ có một điểm chung: cách suy nghĩ của họ! Đó cũng là điểm duy nhất ngăn cách những người thành công với những người không thành công. Điều đó cũng tốt cho chúng tôi vì quan điểm của những người thành công có thể được kết hợp và học hỏi. Nếu bạn thay đổi suy nghĩ của mình, cuộc sống của bạn cũng sẽ thay đổi!

Sách về những nhà lãnh đạo vĩ đại

Nhìn vào giá bán lẻ
Bạn có muốn phát triển kỹ năng lãnh đạo của mình? Hoặc bạn đã là một nhà lãnh đạo nước ngoài muốn nâng cao kỹ năng lãnh đạo của mình. Hoặc có thể bạn đang phải đối mặt với một thách thức lãnh đạo mà bạn khó có thể giải quyết. Hay bạn “mới” đến một thế giới mới và muốn thay đổi bằng cách tăng sức ảnh hưởng của mình. Tất cả những mong muốn này đều là những mục tiêu “xứng đáng”.

21 quy tắc vàng của lãnh đạo

Nhìn vào giá bán lẻ
21 Quy tắc vàng về Lãnh đạo kết hợp kiến ​​thức mà John C.Maxwell đã tích lũy được với những thành công và thất bại của ông trong nghiên cứu và phân tích trong các lĩnh vực kinh doanh, chính trị và thể thao. , tôn giáo, quân sự … sự thành công của các cá nhân và tổ chức, đồng thời cho thấy rằng “thành công và thất bại phụ thuộc vào lãnh đạo”.

21 Nguyên tắc vàng của Lãnh đạo được đúc kết từ kiến ​​thức và kinh nghiệm hơn 30 năm giảng dạy và thực hành lãnh đạo của John C.Maxwell. Theo Maxwell, đây là những nguyên tắc mà các nhà lãnh đạo nên áp dụng và áp dụng một cách nhẹ nhàng và nhất quán để có thể đảm đương trọn vẹn vai trò và vị trí của mình, đồng thời dẫn dắt người khác đi đến thành công.

Học từ thất bại đến thành công dần dần

Nhìn vào giá bán lẻ
Thành công và thất bại chỉ là những giai đoạn nối tiếp nhau trong cuộc đời để hình thành nên sự trưởng thành của con người. Thất bại giúp con người ta tích lũy kinh nghiệm để vươn tới thành công và biến thành công trở nên quan trọng hơn.

Học từ thất bại đến thành công dần dần, John C.Maxwell đã chỉ cho chúng ta cách kiểm soát cảm xúc và suy nghĩ của mình khi có điều gì đó bất ngờ xảy ra. John Maxwell Sách chứa đựng những lời khuyên, bài học và ví dụ thực tế để minh họa chân lý “Thất bại là mẹ của thành công”. Thất bại là nấc thang vững chắc tạo động lực đưa bạn đến với thành công nhanh chóng.

Nghệ thuật thu phục trái tim mọi người

Nhìn vào giá bán lẻ
Hầu hết mọi người đều dễ dàng nhận ra ai đó giỏi thu phục mọi người khi họ tiếp xúc với họ. Chúng khiến chúng ta thích chính mình và nâng chúng ta lên những vị trí cao hơn. Kết nối với họ mang lại cho bạn trải nghiệm tốt và thú vị và khiến bạn muốn ở bên họ mọi lúc.

Và bạn có thể học cách trở thành một người “có trái tim”. Cuốn sách này sẽ tư vấn cho bạn cách tạo dựng và duy trì những mối quan hệ tốt đẹp và bền chặt thông qua 25 bí quyết thu hút người khác như Nguyên tắc lăng kính, Nguyên tắc tấm gương, Quy tắc thang máy… John C.Maxwell sẽ chỉ ra rằng có một cách đơn giản để thành công.

Với người lớn

Nhìn vào giá bán lẻ
Đời người cũng giống như một cuộc đua – cuộc đua tranh về thể lực, sức bền, niềm tin và sự hiểu biết – trong cuộc đua này, chúng ta không hề đơn độc. Trước mặt chúng tôi, những người khác đang chạy trong cuộc đua đó. Dưới góc nhìn của con người Sách của John Maxwell, họ là chỗ dựa của chúng tôi, khuyến khích chúng tôi trên đường đi, cầu nguyện cho chúng tôi và đưa ra lời khuyên khôn ngoan dựa trên kinh nghiệm của chính họ. Chúng ta chỉ cần lắng nghe câu chuyện và lời nói của Ngài để biến thử thách ngày nay thành vinh quang chiến thắng.

Các nhà lãnh đạo giỏi đặt ra những câu hỏi hay

Nhìn vào giá bán lẻ
Đặt câu hỏi phù hợp với đúng đối tượng sẽ giúp người lãnh đạo cải thiện giao tiếp với mọi người, thu thập được nhiều thông tin và chỉ số chính xác, có được bức tranh tổng thể về vấn đề, tạo động lực và thúc đẩy khán giả. các quyết định quan trọng và cốt yếu… John C.Maxwell nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đặt câu hỏi và chia sẻ lời khuyên, hướng dẫn giải quyết vấn đề hàng ngày và cung cấp chìa khóa để giải quyết tiềm năng của các nhà lãnh đạo và toàn bộ nhóm trong việc hỏi và trả lời các câu hỏi.

Bạn có thể quan tâm:

READ  Tác giả Michael E. Gerber | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]