9 Logo phim hay nhất và Cách làm cho riêng bạn miễn phí [2020] | Anybook.vn

0 Comments

Đạo diễn của bộ phim, Orson Welles, từng nói: “Hãy tạo ra diện mạo của riêng bạn, để nó trở nên độc nhất với bạn và phù hợp với những người khác. Vâng, logo của bạn cũng vậy. Hãy sử dụng một bức ảnh chụp bộ phim thật trên khuôn mặt của bạn để có ngay Chúng ta có thể đang sống trong thời đại kỹ thuật số, nhưng phim và máy chiếu là những cách phổ biến nhất để trình chiếu một bộ phim.

Thuê một nhà thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp để tạo logo của bạn là cách tốt nhất để giới thiệu thương hiệu của bạn. Và thậm chí còn thông minh hơn nếu bạn chỉ đủ khả năng chi trả một vài đô la. Hãy tiếp tục và học cách thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp với giá cả phải chăng.

Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể thiết kế biểu trưng phim tùy chỉnh của riêng mình bằng các công cụ DIY tuyệt vời. Nhưng trước tiên, hãy xem các video có biểu trưng phim sáng tạo tốt nhất từ ​​trang web.

9 Biểu trưng Phim Hay nhất

Logo phim - Trailer Gr8

Logo Pender90 (thuê pender90 với giá $ 5)

Biểu trưng phim - Filmwerkstatt Baden

Logo Sava Stoic từ 99 thiết kế

Logo phim - Phim Findlay

Logo của RanaShreeya từ DesignCrowd

Biểu trưng phim - Vidspin

biểu trưng rachel_brunner (thuê rachel_brunner $ 5)

Logo phim - Bản năng điện ảnh bị bỏ qua

Logo Enola từ 99 thiết kế

Biểu trưng phim-Sản xuất của một nhóm hỗ trợ tinh thần

Ảnh của Sherman từ DesignCrowd

Biểu trưng phim - Film Munich

Biểu trưng Guavanaboy (thuê guavanaboy $ 10)

Logo phim - Palmisano Productions

Logo A3 từ 99 thiết kế

Biểu trưng phim - Cevadevis

Logo Fliviu từ DesignCrowd

Nhận Phim Logo tùy chỉnh với giá cả phải chăng

Ngành công nghiệp điện ảnh có thể là một nơi đông đúc, vì vậy bạn cần có một logo bắt mắt và trông chuyên nghiệp. Cách tốt nhất để đảm bảo chất lượng cao là thuê một chuyên gia, nhưng bạn có thể né tránh ý tưởng này vì ngân sách của mình.

READ  Preventive maintenance là gì? Mục đích và vai trò của nó? | Anybook.vn

Nó có vẻ không giống nhau (dự định chơi chữ) nhưng với Fiverr, bạn có thể thuê một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp với giá 5 đô la. Fiverr là một nền tảng trực tuyến toàn cầu, nơi bạn có thể tìm và thuê hàng nghìn dịch giả tự do có tay nghề cao với mức giá khởi điểm này.

Khi chúng tôi cần một logo mới cho Website Planet, chúng tôi quyết định thử một loạt các dịch vụ thiết kế phổ biến nhất, bao gồm cả Fiverr. Nhìn vào tất cả các ngoại hình mà chúng tôi có và tìm ra ai đã chiến thắng các đồng đội của tôi So sánh thiết kế logo đầy đủ.

Truy cập Fiverr để biết người tạo biểu trưng

Thật dễ dàng để tìm người sáng tạo phù hợp cho biểu trưng phim của bạn với Fiverr. Chỉ những bước đơn giản là cần thiết. Ngày thứ nhất, truy cập trang chủ Fiverr. Trong Trình đơn Đồ họa & Thiết kế, nhấp vào Thiết kế Logo, ở trên cùng danh sách.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Menu Vẽ & Thiết kế

Cách nhanh nhất để có kết quả là tìm kiếm các từ khóa liên quan đến dự án của bạn (trong trường hợp này là logo phim).

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Thanh tìm kiếm

Sử dụng các bộ lọc tìm kiếm nâng cao của Fiver để cung cấp kết quả tìm kiếm và tìm ra người tạo hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể chọn phương thức giao hàng tùy chỉnh, đặt chi tiết cho người bán (chẳng hạn như vị trí) hoặc chỉ định thời gian và ngân sách giao hàng bạn muốn.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Trình tạo logo phim

Các tính năng khác từ Fiverr

  • Kết nối với người sáng tạo của bạn mọi lúc, mọi nơi – Sử dụng trang web hoặc ứng dụng miễn phí của Fiverr để liên lạc riêng với người sáng tạo, ngay cả trước khi trả tiền cho một hợp đồng biểu diễn.
  • Chuyển phát nhanh – Hầu hết những người sáng tạo trên Fiverr có thể cung cấp biểu trưng trong vòng 48 đến 72 giờ và một số thậm chí hoàn thành biểu trưng trong vòng 24 giờ với một khoản chi phí bổ sung.
  • Thanh toán an toàn – Ngay cả khi bạn thanh toán trước cho dự án của mình, Fiverr vẫn giữ tiền của bạn thông qua ký quỹ cho đến khi logo của bạn xuất hiện và bạn hài lòng với sản phẩm.
  • Đề nghị đặc biệt – Trong khi một số nhà thiết kế có kế hoạch và giá cả không đổi, những nhà thiết kế khác cung cấp các tùy chọn thiết kế có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.
  • trong suốt -Fiverr cho phép bạn xem danh mục đầu tư của người bán để bạn có thể xem miễn phí xếp hạng và nhận xét của những khách hàng khác.
READ  Cố vấn là gì? Những ngành, lĩnh vực nào cần cố vấn? | Anybook.vn

Bạn muốn biết thêm về Fiverr? Hãy xem các chuyên gia của chúng tôi nói gì đánh giá chi tiết Fiverr.

Tạo biểu trưng phim của riêng bạn

Mặc dù sẽ an toàn hơn nếu bạn để tâm trí của bạn trong tay một người chuyên nghiệp, nhưng nếu bạn có thời gian để kiểm tra kỹ năng thiết kế của mình, một nhà sản xuất logo trực tuyến có thể giúp bạn thực hiện điều này. Công cụ DIY là Wix Logo Maker.

Với công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) dễ sử dụng, Wix Logo Maker giúp bạn tạo các biểu trưng đẹp mắt chỉ với một vài cú nhấp chuột. Wix Logo Maker cung cấp cho bạn toàn quyền sử dụng thương mại đối với biểu trưng của mình khi bạn trả tiền để tải xuống các tệp chất lượng cao.

Tạo biểu trưng phim bằng Trình tạo biểu trưng Wix

Bắt đầu, Đi Trang chủ Wix Logo Maker và tạo một tài khoản miễn phí bằng cách nhấp vào Bắt đầu ngay và làm theo hướng dẫn.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Bắt đầu ngay bây giờ

Tiếp theo, nhập tên thương hiệu của bạn và thêm thẻ bắt đầu bằng # nếu bạn có.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Chọn ngành của bạn

Trình hướng dẫn AI sẽ hỏi bạn những câu hỏi cơ bản về ngành và cách bạn muốn xây dựng thương hiệu để xem giao diện nào phù hợp với bạn.

Ảnh chụp màn hình của Wix Logo Maker - So sánh các phương pháp Logo

Dựa trên câu trả lời của bạn, Wix Logo Maker sẽ tạo một danh sách các mẫu logo được đề xuất. Một số mô hình bao gồm đồ họa mà AI cho là phù hợp nhất. Bạn có thể chỉnh sửa chúng bằng cách nhấp vào Biểu tượng Solo ở đầu trang, sau đó tìm kiếm từ khóa (ví dụ: phim hoặc trang). Logo mới của bạn sẽ được áp dụng cho tất cả các mẫu logo được liên kết với sản phẩm của bạn.

READ  [HƯỚNG DẪN] Cách sửa lỗi phông chữ trong Word hiệu quả 100% | Anybook.vn

Ảnh chụp màn hình của Wix Logo Maker - Logo Maker

Chọn mẫu biểu trưng yêu thích của bạn, sau đó chọn thời điểm để tặng nó một chiếc bánh pizza trong trình chỉnh sửa. Wix Logo Maker có nhiều công cụ tùy chỉnh như phông chữ, màu sắc, vị trí, kích thước, v.v., cho phép bạn thay đổi mẫu nhiều nhất có thể để tạo ra một mục độc đáo.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Máy in Logo

Đó là một gói! Nhấp vào nút Tiếp theo để đến phần thanh toán, nơi bạn có thể tải xuống các biểu trưng phim ở nhiều định dạng chất lượng cao khác nhau. Bạn cũng có thể nhận được ảnh mẫu có độ phân giải thấp miễn phí.

Để tìm hiểu thêm, hãy đọc chúng tôi Wix Logo Maker in -depth review.

Wix Logo Maker thay thế

  • Xem – Thay đổi suy nghĩ nhiều? Không vấn đề gì. Bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa và điều chỉnh không giới hạn đối với logo mới trong vòng 72 giờ sau khi mua thiết kế. Đằng sau chúng tôi đánh giá đầy đủ nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cảnh này.
  • LogoMaker Giống như Wix Logo Maker, LogoMaker là một phần của thương hiệu với trình tạo trang web tùy chỉnh. Khi bạn bắt đầu kinh doanh, bạn có thể định hình tư duy và xây dựng trang web của mình ở một nơi. Kiểm tra một số ví dụ về biểu trưng của chúng tôi LogoMaker. đánh giá trong -depth.

Trải nghiệm sự cường điệu với những Logo phim vui nhộn này

Hình ảnh của bộ phim mang tính hoài cổ và vượt thời gian – một lựa chọn tuyệt vời để tạo ra một logo chuyên nghiệp cho công ty của bạn và nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Để có được một logo tồn tại trong một thời gian, tôi khuyên bạn nên đầu tư Fiverr người sáng tạo để làm sống động tầm nhìn của bạn.

Bạn có thích làm biểu tượng phim của riêng bạn? Wix Logo Maker là câu trả lời. Trước khi bắt đầu, hãy nghiên cứu một chút để tìm hiểu điều gì phù hợp với một công ty điện ảnh nổi tiếng, như New Line Cinema và tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Nếu bạn muốn xem so sánh đầy đủ các nhà sản xuất logo tốt nhất hiện có, hãy xem các ví dụ logo khác nhau trong phần kết thúc. dịch vụ thiết kế logo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]