9 cuốn sách hay về trộm mộ có sức hấp dẫn vô cùng đặc biệt | Anybook.vn

0 Comments

9 cuốn sách hay về những tên trộm mộ khiến người đọc phải ngỡ ngàng và ngỡ ngàng trước cảm giác thực sự khi trải qua hành trình khám phá những bí mật của một nền văn minh bí ẩn đã bị lãng quên.

Kẻ trộm mộ

Ngôi mộ cổ dưới lòng đất là nơi ẩn chứa nhiều bí mật, nhiều chiến tích và nhiều cạm bẫy. Những kẻ trộm mộ không chỉ thành kinh thiên động địa dưới bức tường địa lý, mà còn cần phải có kỹ năng sinh tồn cao nhất và kinh ngạc nhất, đôi khi còn phải dựa vào cả may mắn nữa. Nếu không có một trong những điều này, dù chỉ là một sai sót nhỏ, hậu quả thật tồi tệ.

Mỗi cánh cửa mở ra, sau đó là vô số cánh cửa đóng lại. Càng vào sâu càng đáng sợ. Càng kỳ quái càng muốn nhìn. Tuy nhiên, khi đối mặt với một điều gì đó dường như không thể tránh khỏi trong thế giới thực, có ai không hoảng sợ, không sợ hãi bỏ chạy, không mục nát trong một đường hầm khổng lồ? Tổ tiên nhận xét là phạm pháp: Trộm mộ cũng vậy, phải vác đèn cầy! Bởi vì ai mà biết được, trong một ngôi mộ sâu, đen kịt, có thể sẽ xuất hiện một thứ gì đó kinh khủng và chết chóc.

Và đôi khi, một trong những kẻ trộm mộ buộc phải hy sinh mạng sống của mình để cứu sống bạn mình? Những người này sẽ sẵn sàng hy sinh bản thân, hay họ sẽ có dã tâm giết hại lẫn nhau?

Những ngôi mộ truyền thống

Một ngôi mộ cổ được tìm thấy dưới khuôn viên của một xưởng sắt cũ ở thị trấn Hộ Phủ, tin tức lan truyền khắp nơi với tốc độ cực nhanh, không chỉ các nhà khảo cổ học quan tâm mà nó khiến những kẻ trộm mộ.

Do địa bàn xa xôi, thiếu cảnh sát và nhân viên chuyên nghiệp, trưởng phòng cảnh sát địa phương Lưu đã hạ lệnh cho đội trưởng đội bảo an, người từng vô địch ‘võ lâm Đa Na’ phải lo công tác an ninh. .

Trong khi đó, Thần Thief và Yến Nhi, một đôi trộm mộ công nghệ cao đã đến, và những tên trộm khác cũng ra tay. Đa Na vừa phải đối mặt với đội quân thổ phỉ vừa phải gia tộc bảo vệ lăng mộ, lại phải đề phòng Lão Sa gián điệp. Thị trấn nhỏ thức dậy, ai có thể tiết lộ bí mật của ngôi mộ cũ?

READ  Review sách Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau - Hành trình tri kỷ đến với nhau | Anybook.vn

Bí mật về những ngôi mộ cổ

Lăng mộ là nơi an nghỉ của người chết, nhưng có những kẻ vì lòng tham vô bờ bến đã tìm mọi cách, bất kể tính mạng của mình, để đào bới nơi linh thiêng này, cướp đoạt của cải chôn cất và giết chết người chết. .không ngủ. Tuy nhiên, cũng có người vì muốn bảo vệ sự tôn nghiêm của người chết, bằng cách giữ gìn những di vật lịch sử mà mình mang theo, như Phương Hồng Khanh và hai người bạn quan trọng là Tần Thư và Anh Thức.

Một bên là những con người có nhiều quyền lực, hung dữ và xảo quyệt, mặt khác, những con người có sức mạnh, yếu đuối ít ỏi nhưng lại thông minh lanh lợi, cuộc chiến giữa hai bên diễn ra vô cùng ác liệt và ác liệt. Rốt cuộc ba người bọn họ có thể vượt qua được nguy hiểm do đối thủ gây ra? Ngoài việc chiến đấu với kẻ xấu, họ còn phải đối mặt với những con thú kỳ lạ nào trong lòng của những ngôi mộ cổ tối tăm, lạnh lẽo và ẩn mình?

Đèn thổi ma

Cách đây hàng nghìn năm, Trung Quốc đã diễn ra hoạt động trộm mộ hay còn gọi là Lăng Kim Hiểu Uy. Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của bộ ba: Hồ Bát Nhất – một quân nhân đã nghỉ hưu có cuốn sách quý “Thập toàn kỹ thuật phong thủy âm dương” của ông nội; Tuyền béo – con nhà binh, bắn như chớp; Shirley Dương – một kiều nữ giàu có ở hải ngoại, cũng là cháu gái của một tên trộm mộ khét tiếng – hiện là Lăng ba Kim Hiểu Uy.

Ba người, vì ba lý do, đã dấn thân vào sa mạc nguy hiểm để tìm kiếm ngôi nhà cổ kính bí ẩn Tình Tuyết… Dũng cảm là dũng cảm, nhưng tiếc rằng anh không biết lời nguyền kinh khủng nào đang chờ đợi mình.

một con rắn độc? Nữ hoàng? Ảo giác? Hay số phận? Đó có phải là tham vọng? Mong muốn? Hay người canh gác? Old West Abyss tỏa sáng, những lời nguyền rủa, những hy vọng bị chôn vùi trong vực sâu.

READ  Sách nói Cha giàu cha nghèo - Dạy con làm giàu | Anybook.vn

Mộ tôn giáo đã ký

Năm mươi năm trước khi câu chuyện bắt đầu, một nhóm anh em ở Hồ Nam đã đào được một loạt sách lụa về thời chiến quốc, trong đó ghi lại vị trí của một ngôi mộ tư nhân trước đây. một người sống sót.

Năm mươi năm sau, cháu trai của người này đã khám phá ra bí mật này từ ghi chép của ông nội, theo sau là một nhóm trộm mộ, ông đã lên đường tìm kho báu từ dãy núi Phiêu Tử, quanh vùng biển Tề. Vâng, cung điện bảy sao Lu Palace ở Sơn Đông… Tất cả những cuộc hành trình này đều gắn với một bí ẩn có từ hàng nghìn năm trước, giống như một câu hỏi bất tận không có lời giải đáp. Nếu bạn dũng cảm, bạn được mời bước vào thế giới của Đạo Mộ Bút Ký!

Bang Mezong

“Mộng Chi Quốc” là bộ truyện tranh gồm 4 cuốn, kể về hành trình thú vị của một người trộm mộ chuyên nghiệp, một người lính chạy trốn sự khủng bố của kẻ thù và một nhà khảo cổ học dày dạn kinh nghiệm, bắt đầu cuộc hành trình của mình với một ‘nhiệm vụ khác nhau, nhưng lại gặp nhau ở giữa. sa mạc và những ngọn núi và cùng nhau chiến đấu chống lại nguy hiểm và giành lấy sự sống.

Cuộc hành trình của họ là một cuộc sinh tử đầy gay cấn và thú vị, vượt thời gian và không gian với những điều mới mẻ đáng sợ về một vương quốc cổ đại, một quốc gia dưới lòng đất bị lãng quên và bí ẩn, chưa ai biết đến.

Thief Miao

Cuối thời nhà Thanh, quân Thái bình Thiên quốc nổi dậy.

Trương Tiểu Biên, một người lang thang ở quê nhà Kim Quang, tình cờ vào nghĩa trang của Lãnh gia trước đây, gặp một người tốt bụng, được anh ta cử về dạy phong thủy cho chó mèo mà anh ta đã gia truyền từ nhiều đời trước. Từ đó, anh bị mắc kẹt trong dòng chảy của lịch sử. Từ chỗ ôm lấy chiếc áo rách của Trương Tiểu Biên, Trương Tiểu Biên bỗng chốc trở thành anh hùng ở thành Linh Châu, giúp trưởng bối giải quyết những việc hệ trọng, trừ yêu quái gây họa trong thành, đồng thời ra lệnh cho “Nhan Doanh”. chiến đấu với kẻ thù. Binh Thiên quốc … mỗi khi bị uy hiếp đều có linh miêu giúp vượt qua hiểm nguy.

READ  10 Điều Mọi Người Thường Hiểu Sai Về Mọt Sách! | Anybook.vn

Nhưng, những “Vĩ mèo” bí ẩn này, liệu chúng có thực sự mang lại vinh quang và phú quý cho Trương Tiểu Biên như người ta đã nói? Hay đó là một cái bẫy lớn được giăng ra một cách lặng lẽ chờ được vào?

Sổ tay tử thần của mùa hè phương Tây

Ở sâu trong sa mạc Badain Jaran, một cố đô của vương quốc Tây Hạ đã bị chôn vùi trong những bãi cát vàng, được gọi là Thành phố Đen. Theo truyền thuyết, đây là nơi cất giấu những kho báu vàng bạc của Nữ hoàng Motti. . Nhiều người đã bỏ mạng khi đi tìm kho báu trong truyền thuyết và cho đến nay, vẫn chưa ai tìm thấy thành cổ Tây Hạ bị mất tích.

Vào những năm 50 của thế kỷ trước, một đoàn các nhà khảo cổ học khoa học Trung Quốc – Liên Xô đã thực hiện một chuyến đi dài đến sa mạc Badain Jaran để tìm kiếm những hiện vật được bảo tồn của thời Tây Hạ được gọi là “những chiếc kệ nghệ thuật bằng ngọc bích”. Chuyến đi biến mất một cách bí ẩn và chỉ có hai thành viên sống sót, một bên phía Liên Xô và một bên phía Trung Quốc…

Hơn 50 năm sau, cổ vật xuất hiện trở lại trong phiên đấu giá. Hàng loạt sự kiện bí ẩn diễn ra xung quanh cổ vật này đã mở ra một câu chuyện thấm thía bên trong. Người bán đấu giá ngã cầu thang chết, người mua lão cũng bị cá nhân vô danh giết hại dã man. Chuỗi cái chết bí ẩn là một chương trình có mục đích đen tối hay “ma thuật máu” thần thoại được cất giấu trong một kho báu cổ xưa?

Thiên Tua

Cung điện Thẩm Dương cổ kính, mười năm trước.

Hàng loạt cái chết do khảo cổ và sự mất tích bí ẩn của Lão Chu – người đứng đầu môn phái Kim Môn (Unlocked) đã vô tình hé lộ những bí mật trong lòng Cố Cung đã được cất giấu hàng trăm năm. .

Chu Thanh Lan – cháu nội của Lão Chu và là người kế thừa môn phái Kiến, xuyên qua cửa ải của Long tộc dưới ngai vàng – tiến vào trong lòng đất. mê cung để tìm ra manh mối đầu tiên. Từ đây trở đi có một nhiệm vụ tuyệt vời, dẫn họ đến những điều bất ngờ…

Thực tế, đằng sau cánh gà của That Hate, người đàn ông bị siết cổ bằng một sợi dây lỗ đít sẽ như thế nào?

Bí mật ẩn trong hộp hoa là gì?

Ai là người thứ tư đạt đến đỉnh cao của Thiên đường?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]