9 cuốn sách hay về 12 chòm sao vô cùng chuẩn xác và hài hước | Anybook.vn

0 Comments

9 cuốn sách hay về 12 chòm sao xoay quanh lịch sử tính cách, tình yêu và cuộc sống của các chòm sao. Một câu chuyện tình yêu đến và đi, là phản ứng của mỗi nhóm sao khi đối mặt với một vấn đề trong cuộc sống, một nhóm người có thể bạn chưa biết.

12 nhóm sao và câu chuyện chia tay

Tạm biệt em yêu, em không sao!

Ồ vậy ư? Người yêu cũ của bạn đã thực sự bị đuổi khỏi cuộc sống của bạn chưa? Đôi khi, đặc biệt nếu bạn bị “đuổi ra khỏi nhà”, người thân yêu của bạn sẽ không để lại hương vị dễ chịu, giống như cảm lạnh mệt mỏi sẽ không biến mất. Không thể quên cái tên Song Tử dễ thương và khó chịu? Kim Ngưu chưa sẵn sàng vứt bỏ một món quà đắt tiền để người ấy không bao giờ được nhớ đến? Liệu những cặp đôi dự đoán tương lai giữa bạn và người ấy có còn được theo dõi vì bạn tin rằng cả hai đều thực sự gắn bó?

Hãy nhanh chóng trở lại thói quen không đưa bạn đi đâu bằng cách tìm ngay cung Hoàng đạo và quá khứ của bạn trong tập sách này. Cung hoàng đạo của anh ấy sẽ nhắc nhở bạn về điều tốt và điều xấu (nhiều khả năng). Bạn cũng sẽ có thể loại bỏ nó hoàn toàn hoặc (nếu bạn thực sự muốn) đeo nó trở lại với bạn.

Ngay cả khi bạn đã tìm thấy tình yêu mới, đọc về quá khứ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng hiện tại của mình!

Hoa sơn trà – Lịch sử 12 chòm sao

Một cô gái Bạch Dương bất cẩn, hiếu động và thích trêu chọc những người bạn thuở nhỏ của mình, Cự Giải “tuổi mới lớn”.

Chàng trai Xử Nữ có đôi mắt biết cười, chăm chỉ, yêu thích tranh ảnh.

Cô gái Thiên Bình dễ thương, cong, xinh xắn, hiền lành và ngây thơ

“Sẽ đến ngày trái tim nhỏ bé của tôi sẽ xuất hiện cùng ai đó. Nhưng dù muốn hay không, chúng tôi vẫn không thể ngăn được cảm giác đó.

Yêu người là không sai nhưng hãy giữ ở mức độ trong sạch, hãy coi đó như một sự động viên khích lệ nhau cùng trưởng thành trong học tập.

READ  Top 20 cuốn sách hay nhất định phải đọc ngay khi còn trẻ | Anybook.vn

Dù thế nào cũng hãy sống hết mình, sống cho mình, sống sao cho tuổi trẻ không uổng phí ”.

Trà Hoa là câu chuyện đưa bạn trở về tuổi thanh xuân tươi đẹp, những năm tháng học trò khó quên và mối tình đầu thơ ngây. Một câu đơn giản, một câu chuyện nhẹ nhàng với 12 nhân vật miêu tả một nhóm 12 ngôi sao sẽ khiến bạn cảm thấy “trẻ ra”.

12 ngôn ngữ bí mật của các chòm sao

Tìm hiểu bản chất và vai trò của con người theo Chiêm tinh học cũng như quan niệm về vòng tròn hoàng đạo là một môn khoa học sâu sắc với nhiều khía cạnh phức tạp đòi hỏi nhiều thời gian và công sức tìm hiểu. Bí Mật Của 12 Chòm Sao có nghĩa là “Giải Các Ẩn Ngữ Của 12 Chòm Sao” không phải là một cuốn sách chuyên sâu về Chiêm Tinh với đầy đủ các khía cạnh khoa học, mà là một cuốn sách hướng dẫn đầy đủ và tổng hợp những phân tích cơ bản về bản chất con người theo 12. Cung hoàng đạo từ nhiều nguồn khác nhau dưới dạng ngắn gọn, súc tích và hài hước nhất có thể, từ đó truyền bá tư tưởng về cung hoàng đạo đến hầu hết các bạn trẻ.

Rốt cuộc thì thần thoại về các chòm sao bắt nguồn từ đâu, đặc điểm của từng chòm sao là gì? Các chòm sao mong đợi điều gì ở bản thân và môi trường xung quanh? 12 chòm sao sẽ làm gì, xử lý các tình huống cụ thể trong cuộc sống ra sao, cách nhìn nhận về tình yêu, tiền bạc, sức khỏe, mức độ thông minh hay ngu ngốc của các chòm sao có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn hay không?

Hồ sơ ẩn: 12 ngôi sao và những góc khuất không ai muốn biết-Yêu

Bạn nên yêu ai, nên lấy ai và nên nhanh chóng dựa vào ai? Tác giả kêu gọi độc giả không nên dành thời gian cho các biểu đồ tương ứng với nhật ký. Họ đang nói dối. Bởi vì không ai thực sự hợp với ai; Tất cả chúng ta đều bị thôi thúc bởi dục vọng, mơ mộng theo tiếng gọi của đồng hồ sinh học bên trong. Tất cả đều nằm ngoài tầm kiểm soát.

Hãy nhìn kỹ những điều lắt léo, dối trá và ý đồ đen tối mà các cung Hoàng đạo cố gắng che giấu. (Hoặc tăng “cấp độ kỹ năng” của bạn.)

Cuốn sách này sẽ không chỉ nâng đỡ trái tim tan vỡ của bạn, mà còn giúp bạn nhận ra ai đúng và ai sẽ là đối thủ của bạn ngay cả trong giấc ngủ.

READ  10 quyển sách hay về Sale nên đọc | Anybook.vn

Kho báu ẩn giấu – 12 chòm sao và những góc khuất mà bạn không muốn biết – Tình yêu.

12 Xác định công việc

Mỗi chúng ta sinh ra đều mang trong mình cuộc đời của một ngôi sao xa xôi. Các nhà chiêm tinh học từ lâu đã biết nhìn vào các chòm sao trên bầu trời để xác định nhân gian và vạn vật, sau đó tóm tắt chúng trong các quy luật của Cung hoàng đạo. Mười hai chòm sao từ thời cổ đại, hoặc thậm chí lâu đời hơn, cai trị và chia nhân loại thành 12 nhà, 12 nhóm người khác nhau.

12 Nhà Hành Động sẽ cho người đọc thấy được những cung bậc cảm xúc và cách ứng xử của 12 nhà trong cuộc sống, trong những tình huống cụ thể và quen thuộc. Ví dụ, dấu hiệu sắp đi học sẽ lười nhất lớp, dấu hiệu đó sẽ nói bất chợt hơn khi anh ta yêu ai đó, dấu hiệu đó sẽ hoạt động khi anh ta vào phòng tắm và tình cờ hiện ra… nếu hết giấy. , anh ta sẽ làm gì? Bạn cũng cần đọc ngay cuốn sách này để biết đâu là dấu hiệu hám tiền nhất, đâu là dấu hiệu hài hước nhất, thậm chí là dấu hiệu “bệnh hiểm nghèo” nhất.

Hài hước, tâm lý, “bắt trúng tim đen”, “12 cung hoàng đạo” là những cuốn sách “mạnh nhất” về cung hoàng đạo dành cho những ai yêu thích lĩnh vực này.

Sống Theo Cung Hoàng Đạo

Đã đến lúc quên những cuốn sách chiêm tinh học truyền thống nói về Nhân mã hòa đồng, Sư tử yêu thương, Ma kết tài năng, Song ngư ngọt ngào, v.v. Thay vào đó, hãy đi vào những góc khuất của trái tim con người, nơi cho chúng ta thấy sự ích kỷ của Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã, cách tính của Ma Kết, Kim Ngưu và Xử Nữ, Bảo Bình, Song Tử và Thiên Bình không phải là ba, còn Cự Giải, Hổ Cáp và Song Ngư . Đó là những nữ hoàng và nữ hoàng kỳ lạ …

Phải nói rằng, đây là một hướng dẫn hài hước và đơn giản về tất cả những thói quen xấu của các cung hoàng đạo, và cách để ở với chúng và đối phó với chúng, cho dù bạn là dấu hiệu đó, hoặc yêu dấu hiệu đó, hoặc yêu dấu hiệu đó. làm việc dưới quyền của người đàn ông đó. Nó không ngọt ngào và dễ nghe nhưng nó chân thực như một tấm gương, vì vậy nếu bạn đừng quá tự cao mà vứt bỏ nó thì cuốn sách này sẽ rất hài hước và dễ hiểu.

READ  Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận | Anybook.vn

Tử vi và bạn

Tử vi và Em là câu chuyện về 12 cung hoàng đạo nữ trong tình yêu theo từng chòm sao. Nếu Bạch Dương muốn thắng, muốn thắng thì Kim Ngưu lại cứng đầu. Vì Xử Nữ không muốn bộc lộ nhiều cảm xúc, nên Hổ Cáp có hai phẩm chất trong tình yêu …

Tác giả trẻ Dung Keil đã chứng minh được khả năng biến hóa của mình trong từng câu chuyện và dày công tìm ra những đặc điểm của 12 cung hoàng đạo, dù chỉ là những tình yêu tuổi mới lớn.

12 Chòm sao và các đối tượng bất thành văn

12 chòm sao hay 12 cung hoàng đạo đã là chủ đề yêu thích của giới trẻ từ lâu. Ngoài độ chính xác được thừa nhận thì những điều thú vị xoay quanh những chòm sao này cũng khiến người đọc không khỏi bật cười thích thú. 12 cuốn sách tranh và điều chưa nói xoay quanh câu chuyện nhỏ về cuộc sống và tình yêu của các vì sao. Những câu chuyện tình yêu cứ thế trôi qua, phản ứng của từng sao khi đối mặt với những vấn đề xung quanh cuộc sống, nhóm người ít người biết đến.

Zodiac – Chòm sao thứ 13

“Đó là một huyền thoại. Một câu chuyện kế thừa qua nhiều thế hệ mà những đứa trẻ Cự Giải đã trở thành nguồn gốc của con quái vật đáng sợ. Con thú vĩ đại Ocbus, còn được gọi là Ophius, Serpent, hay the Thirteen… ”

Rhoma Grace là một học sinh 16 tuổi đến từ Ngôi nhà của Cự Giải, người có khả năng đọc những ngôi sao lạ. Trong khi các bạn cùng lớp phải sử dụng các phép đo để đưa ra các dự đoán thiên văn chính xác, thì Rho không thể thực hiện nhiệm vụ đơn giản là “tìm ra X”. Thay vào đó, anh ta nhìn lên bầu trời đen kịt và kể một câu chuyện.

Khi một vụ nổ kinh hoàng tấn công quỹ Cancer, phá hủy đại dương của hành tinh và giết chết hàng triệu người – bao gồm cả người giám hộ thân yêu của mình, Rho thậm chí còn bị sốc hơn. Là một Cự Giải yêu nước, sẵn sàng bảo vệ người của mình bằng mọi giá, Rho đã nhận lời. Anh ta nghi ngờ rằng Ophiuchus, người bảo vệ bị trục xuất của cung hoàng đạo thứ 13, đã trở lại để trả thù trên khắp Thiên hà. Giờ đây Rho và Hysan Dax, những đặc sứ trẻ tuổi từ Nhà Libra, và Mathias, thủ lĩnh và thành viên của Đội cận vệ Hoàng gia, phải đi khắp Zodiac để gặp những Người bảo vệ Thông báo khác.

Nếu bạn thích những tình tiết về 12 chòm sao và những câu chuyện kỳ ​​bí xung quanh các thiên hà bí ẩn thì cuốn sách Cung hoàng đạo – Chòm sao thứ 13 là một lựa chọn thực sự. Cốt truyện về cuộc chiến bảo vệ dải ngân hà với những tình tiết giả tưởng hấp dẫn, bí ẩn chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]