8 Phim Hay Về Trí Tuệ Nhân Tạo Tiên Đoán Viễn Cảnh Nhân Loại | Anybook.vn

0 Comments

số 8 một bộ phim hay về trí tuệ nhân tạo cho thấy những ảnh hưởng sâu sắc và không lường trước của trí tuệ nhân tạo (AI) đối với cuộc đời. Khi xem phim, người xem phải trả lời câu hỏi: “Liệu AI có giúp chúng ta hay nó đang học cách âm thầm và xây dựng nền tảng cho sự hủy diệt của loài người?”

Trí tuệ siêu việt

Phim xuyên không 8 một bộ phim hay về trí tuệ nhân tạo dự đoán tương lai của loài người

Transcendence xoay quanh Tiến sĩ. Will Caster (Johnny Depp), một nhà nghiên cứu có tầm nhìn xa trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, với công việc là chế tạo những cỗ máy tích hợp, thông minh cao từ khắp nơi trên thế giới. được biết đến với sự thể hiện tất cả các cảm xúc bình thường của con người. Những nỗ lực gây tranh cãi của Will khiến anh ta nổi tiếng nhưng lại khiến anh ta trở thành mục tiêu lớn nhất của các phần tử phản công nghệ và họ sẽ không làm gì để ngăn cản anh ta.

Trong một lần tìm cách giết Will, những người đàn ông này đã vô tình khiến cuộc tìm kiếm của anh – rơi vào trạng thái tê liệt hoàn toàn, cứu sống anh, toàn bộ não bộ của anh. Nhưng đối với người bạn thân nhất của vợ Will, Evelyn (Rebecca Hall) và Max Waters (Paul Bettany), cả hai đều là đồng nghiệp trong phòng thí nghiệm đã hoàn thành các thí nghiệm, câu hỏi vẫn còn. Hóa ra cái chết của Will là không thể ngăn chặn được … nên hay không nên khi hệ thống trí tuệ sinh học này cũng chính là lẽ sống của anh ấy từ bây giờ.

READ  Review Phim "Breaking Bad" – Huyền Thoại Phim Truyền Hình Mỹ | Anybook.vn

Và rồi nỗi sợ hãi tồi tệ nhất ập đến khi cơn khát kiến ​​thức của Will biến thành một con quỷ cuồng nhiệt không bao giờ có thể dập tắt được. Tất cả những gì được biết là không có cách nào để ngăn chặn Will và cỗ máy của anh ta.

giới hạn

Phim Vô Hạn 8 bộ phim hay về trí tuệ nhân tạo dự đoán tương lai của loài người

Limitless là một bộ phim năm 2015 kể về nhân vật chính Brian Finch, một nhà văn loại B sống trong một tòa nhà đổ nát ở thành phố New York. Công việc, tình yêu và tiền bạc đã trở thành những vấn đề khiến Eddie chán nản và muốn mất tất cả.

Cùng lúc đó, anh rể cô giới thiệu cho cô một loại “thần dược” tên là NZT, đang được nghiên cứu và thử nghiệm. Loại thuốc này giúp người sử dụng phát huy hết năng lượng của não bộ, có thể hiểu được mọi vấn đề, phân tích và giải quyết chúng một cách dễ dàng hơn bình thường rất nhiều. Sau khi dùng thuốc, Eddie trở nên thông minh khác thường.

Trí tuệ nhân tạo

Phim Trí Tuệ Nhân Tạo 8 bộ phim hay về trí tuệ nhân tạo dự đoán tương lai của loài người

Con trai của David 11 tuổi, nặng 60 pound, cao 4 feet, 6 inch. David có mái tóc nâu và đôi mắt sáng. David có một trái tim nhạy cảm và giàu lòng yêu thương. Nhưng Đa-vít không phải là người bằng xương bằng thịt. Bạn là một người máy! Trong thế giới của thời đại khoa học công nghệ, Mỹ vẫn là quốc gia tiên phong về công nghệ với những robot hiện đại và tinh vi. Tại bang New Jersey, họ đã quyết định tạo ra một thế hệ robot mới có thể suy nghĩ, hành động như con người và thậm chí có những cảm xúc và tình cảm giống như con người.

READ  Visibility Là Gì? SEO Visibility Cho Chúng Ta Biết điều Gì? - Đề án 2020 | Anybook.vn

Cảnh sát Robot

Chappie 8 phim hay về trí tuệ nhân tạo dự đoán tương lai của loài người

“Chappie” kể về một người máy sống trong một xã hội loài người, có thiện và ác. Chappie có khả năng tự suy nghĩ và cảm nhận, cùng với sự áp bức của xã hội, Chappie luôn cố gắng trong công việc của mình để khiến mọi người thay đổi cách họ nhìn nhận thế giới của người máy.

cặp đôi gián điệp

Central Intelligence 2016 8 bộ phim hay về trí tuệ nhân tạo dự đoán tương lai của loài người

Nội dung phim xoay quanh Bob – một sĩ quan CIA (do Dwayne Johnson thủ vai) với trình độ chiến đấu cao, luôn là mối nguy hiểm đối với bất kỳ tên tội phạm nào, ngay cả khi anh ta gặp ác mộng về ngoại hình của mình khi còn ở trường, xấu xí và bị chế giễu bởi anh ta các bạn cùng lớp.

Tôi, người máy

Phim I Robot 2004 8 phim hay về trí tuệ nhân tạo dự đoán tương lai của loài người

Tương lai là năm 2035, khi con người chế tạo robot để làm mọi công việc nặng nhọc cho mình. Nhưng khi một loại robot mới được chế tạo và biến thành người… điều gì sẽ xảy ra?

Máy cắt cỏ

phim Người Thợ Cắt Cỏ 8 một bộ phim hay về trí tuệ nhân tạo dự đoán tương lai của loài người

Bộ phim Người Thợ Cắt Cỏ được bấm máy dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Brett Leonard. Phim thuộc thể loại viễn tưởng kinh dị, ra mắt khán giả lần đầu tiên vào năm 1992. Nội dung của The Lawnmower Man xoay quanh sự trỗi dậy của công nghệ ảo. Mặc dù VR đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây, nhưng trong những năm 90 nó là một thứ rất mới. Tuy nhiên, nó không thú vị và phổ biến lắm, ngày nay người ta chủ yếu sử dụng VR để chơi game, nhưng nó không thể giúp ích cho việc phát triển não bộ con người như đã nói trong The Lawnmower Man, và rất may là không nguy hiểm như trong phim này.

READ  [5M là gì?] Mô hình quản lý nguồn lực trong doanh nghiệp | Anybook.vn

Đã loại bỏ: Không thể thực hiện gián điệp

Phim bị đuổi Không cho phép thông minh 8 phim hay về trí tuệ nhân tạo dự đoán tương lai loài người

‘Removed: No Intelligence Allowed’ là một bộ phim tài liệu do Nathan Frankowski đạo diễn và Ben Stein thủ vai chính vào năm 2008. Bộ phim tuyên bố rằng khoa học thông thường đã ngăn cản các nhà khoa học tin rằng họ đã tìm thấy bằng chứng về thiết kế thông minh. (ID) chúng có trong tự nhiên và phê phán bằng chứng. ủng hộ sự tiến hóa của Darwin và sự tổng hợp của sự tiến hóa hiện đại như là một phần của “chiến lược khoa học để giữ Chúa khỏi điều ác.” Các phòng thí nghiệm và lớp học quốc gia. ”Thuyết tiến hóa khoa học trong phim góp phần vào chủ nghĩa cộng sản, chủ nghĩa phát xít, chủ nghĩa vô thần, đặc biệt là sự tàn bạo của Đức Quốc xã trong thời kỳ Holocaust. Bộ phim được miêu tả như một động lực của khoa học chứ không phải tôn giáo, mặc dù không cung cấp định nghĩa chi tiết của từ hoặc cố gắng giải thích nó trong ngữ cảnh khoa học.

Theo vnwriter.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]