8 Nguồn Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Miễn Phí Và Cực Hiệu Quả | Anybook.vn

0 Comments

Kỹ năng nghe là một phần quan trọng trong giao tiếp bằng tiếng Anh. Chúng ta có thể không nói tiếng Anh, nhưng ít nhất chúng ta cần nghe được để có thể trò chuyện bằng tiếng Anh. Để cải thiện kỹ năng nghe, bạn phải phát triển 3 yếu tố sau: Phát âm, từ vựng và phản xạ nghe. Tuy nhiên, những bạn mới bắt đầu làm quen với việc nghe tiếng Anh thường rất bối rối vì hiện nay trên mạng có quá nhiều nguồn công cụ luyện nghe tiếng Anh. Nếu bạn chọn sai thiết bị luyện nghe thì lâu dần sẽ không hiệu quả, dẫn đến tình trạng chán nghe tiếng Anh. Vì vậy, bài viết tổng hợp 8 trang web học tiếng Anh miễn phí và hiệu quả nhất dành cho mọi người.

1. Học tiếng Anh qua VOA

Luyện nghe và nói tiếng Anh qua chương trình VOA miễn phí trực tuyến và trên tạp chí. Trang web kết hợp các nguồn nghe và nói tiếng Anh để truyền đạt thông tin qua VOA cho mọi người. VOA Học Tiếng Anh Cấp độ 1 – Dành cho Tiếng Anh Giao tiếp 1 – 2 (A1 – A2)

Từ và câu chuyện

Đây là một bộ truyện hấp dẫn nói về lịch sử và ý nghĩa của các từ và các từ cụ thể trong tiếng Anh Mỹ. Luyện nghe và đọc những bài báo này sẽ khiến bạn hứng thú, bổ sung rất nhiều kiến ​​thức về văn hóa xã hội Mỹ và khiến bạn yêu thích ngôn ngữ tiếng Anh hơn.

READ  Những Câu Nói Hay Trong Ngôn Tình Diệp Lạc Vô Tâm | Anybook.vn

Learn TV Englisng – Chương trình TV luyện nghe và giao tiếp tiếng Anh

Đây là chương trình luyện nghe tiếng Anh dưới dạng video. Chủ đề chính là Kinh tế, âm thanh chậm, rõ ràng, có lời dịch trực tiếp dưới video.

English in Minutes – Giao tiếp bằng tiếng Anh trong vài phút

Chương trình luyện nghe với các bài nghe ngắn, chỉ kéo dài 1 phút.

2. VOA tiếng Anh cụ thể

Trang web của VOA cũng bao gồm trang web luyện nghe tiếng Anh trực tuyến, nhưng có nội dung ngắn hơn về các bài luyện nghe tiếng Anh ở đây. Lý tưởng cho người mới bắt đầu học tiếng Anh. Trang này cũng là nơi luyện nghe tiếng anh miễn phí nhé mọi người.

3. BBC học tiếng Anh

Các trang luyện nghe và nói tiếng Anh cũng được liên kết với BBC News ở Anh. Tương tự với việc luyện nghe tiếng Anh qua VOA. Tổng quan về việc học tiếng Anh của BBC BBC học tiếng anh Được thiết kế cho người dùng ở mọi cấp độ, từ sơ cấp đến nâng cao. Do giao diện của trang này được chia thành nhiều phần lớn nhỏ nên thoạt đầu bạn có thể cảm thấy “lạc lối” vì không biết bắt đầu nghe từ đâu. Dưới đây là phần những công cụ luyện tập hữu ích nhất mà Hiếu sử dụng, chia làm hai phần dành cho người mới bắt đầu và những người đã thông thạo tiếng Anh.

READ  Top 99+ Câu Nói Khi Thất Tình Làm Nhói Tim, Buồn Đau & Tâm Trạng | Anybook.vn

4. Eslvideo.com

Trang web esl là trang web luyện nghe tiếng Anh miễn phí dành cho người nước ngoài. Nó cung cấp một loạt các video tài liệu và phim ngắn để giúp bạn luyện kỹ năng nghe và tăng vốn từ vựng về các vấn đề học thuật. Tập trung nghe ý chính với các bài tập trắc nghiệm. Thích hợp cho những bạn đang luyện thi IELTS hoặc TOEFL. Bạn sẽ thấy thú vị với cách nghe và nói tiếng Anh qua video tại đây.

5. Podcastsinenglish.com

Together là địa chỉ luyện nghe tiếng Anh miễn phí và hiệu quả nhất. Tập trung nhiều hơn vào việc phát triển kỹ năng nghe với các chủ đề học thuật với các từ vựng nghe phức tạp hơn. Trang web này cung cấp các kỹ năng nghe với mức độ lưu loát vừa phải, phù hợp với các bài luyện nghe cơ bản trong tiếng Anh dành cho học sinh ở trình độ sơ cấp và trung cấp có thể dễ dàng theo dõi luôn ngôn ngữ của người bản ngữ. Thật tốt phải không?

6. Elllo.com

Ello là trang luyện nghe tiếng Anh cơ bản miễn phí cho người mới bắt đầu. Cung cấp hàng nghìn bản sao, bản trình chiếu video, ghi chú âm thanh thực tế để giúp học viên cảm thấy hài lòng về việc cải thiện kỹ năng nghe và nói tiếng Anh của mình. Tốc độ thời gian thực và bám sát nội dung cuộc sống, kết hợp giải thích ngắn gọn bằng âm thanh và ví dụ về các từ mới quan trọng trong bài.

READ  Câu Nói Hay Về Văn Hóa ứng Xử | Anybook.vn

7. Talkenglish.com

Website luyện nghe tiếng anh qua đàm thoại mp3 miễn phí và hiệu quả: Nghe là một phần quan trọng trong giao tiếp. Nếu bạn không hiểu người kia đang nói gì, bạn sẽ không biết phải trả lời họ như thế nào. Vì vậy, talkenglish đã tạo ra phần luyện nghe này nhằm giúp học viên luyện nghe hàng ngày. Hệ thống bài tập nghe nói tiếng anh cơ bản trong talkenglish. Các bài luyện nghe tiếng Anh trên trang này được tích hợp dưới dạng mp3. Cho phép người dùng tải và tải các tập tin mp3 về điện thoại để nghe và nói tiếng Anh dễ dàng.

Bài học nghe cơ bản

Bài học lắng nghe người hòa giải

Bài học nghe nâng cao

8. Youtube

Đây là một trang web mà không phải ai cũng biết đến. Dưới đây là tổng hợp các kênh youtube mà mình theo dõi để luyện nghe và học hàng ngày. Nghe tiếng Anh qua youtube miễn phí và không nhàm chán, nếu bạn học nghe, hãy học từ vựng ngữ pháp, nếu bạn thích thì hãy xem. Hãy dành 2 tiếng mỗi ngày để luyện nghe các kênh này, rất hiệu quả. Tuy nhiên, ở mức độ khó của hầu hết các kênh này, những ai đã quen nghe nói tiếng Anh cơ bản ngay khi bắt đầu sẽ cảm thấy choáng ngợp.

– CNN:

– TED:

– Nhà Trắng:

– TheEllenShow:

Theo studyphim.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]