8 cuốn sách giúp bạn sống tự do hơn trong một xã hội đầy âu lo | Anybook.vn

0 Comments

Tự do là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều nhà văn bởi vì tự do là một nhiệm vụ không bao giờ kết thúc mà nhiều người vẫn tìm kiếm. cùng với nhau Sách hay 24h vượt qua điểm “8 cuốn sách giúp bạn sống tự do hơn” Xem bài viết dưới đây.

1. Một cơ hội không thể hiểu nổi

Chúng ta thường bỏ qua hành trình khám phá bản thân vì thế giới quá ồn ào và có quá nhiều thứ có thể ngự trị trong tâm trí bạn. Mời bạn đọc cuốn sách “Tự do không thể tin được” thay đổi cuộc sống của bạn theo một cách mới thông qua nội dung của bài phát biểu, bài phát biểu của Krishnamurti từ năm 1963 đến năm 1967. Những giá trị mới trong tâm trí của J. Krishnamurti “Những nhà hiền triết vĩ đại” của thế kỷ 20 sẽ là một làn gió mới thổi vào tâm hồn chúng ta để bạn đọc giải đáp những thắc mắc bấy lâu nay về ý nghĩa thực sự của cuộc sống.

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

“Tự do không phải là nổi loạn, trong tự do không có đúng sai; bạn giảm tốc độ hoàn toàn và sau đó bạn di chuyển. Sau tất cả, điều đầu tiên là tìm hiểu về bản thân. “

Lưu ý: Sách thuộc thể loại triết học

2. Lagom biết mình có thể tự do

Sách “La Gom – Đủ tự do tri thức” Chương 4: Giới thiệu lagom, lagom trong cuộc sống riêng tư, tôi nghĩ lagom trong gia đình và các mối quan hệ, suy nghĩ lagom với thế giới xung quanh. Mọi thứ sẽ giúp bạn tìm ralagommột trong những phẩm chất, lối sống của con người “có thể biết được” Thụy sĩ. Không chỉ ngạc nhiên, mà còn ca ngợi lối sống lagom. Bạn sẽ học được nhiều điều mới để có thể sống chậm hơn trong thế giới năng động này.

READ  Top 15 sách hay về giao tiếp giúp bạn ứng xử thông minh | Anybook.vn

Lagom đã biết cơ hội

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Tìm kiếm hạnh phúc trong những điều bình dị, đủ giúp bạn tận hưởng cuộc sống này một cách tốt đẹp hơn. Sách “Lagom – đủ kiến ​​thức để tự do” tổng hợp lối sống “tự do”. Phong cách con người Thụy sĩ cân bằng và sống cuộc sống của mình một cách tự do.

3. Gạt đi căng thẳng, giải phóng tâm trí

Những cảm xúc tiêu cực, những câu chuyện cứ ở mãi trong tâm trí khiến chúng ta khó gột rửa mảnh đất tâm hồn để cuộc sống không còn căng thẳng, mệt mỏi. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra cách nào để cuộc sống của mình bình yên và hạnh phúc hơn thì bây giờ là lúc bạn nên tìm đến cuốn sách “Quẳng gánh lo đi, giải phóng tâm trí”

Gạt đi lo lắng, giải phóng tâm trí

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

“Quẳng gánh lo đi, giải phóng tâm trí”Gồm 100 bài tập cơ bản do Tiến sĩ tuyển chọn. Michael Smith sẽ được đưa vào cuốn sách, phù hợp với tất cả mọi người, kể cả những người không biết gì về thiền. Cuốn sách giúp người đọc hiểu thêm về sự tự ý thức, lo lắng, đau buồn và cách để có một cuộc sống cân bằng hơn để có một cuộc sống viên mãn hơn.

4. Tự lập bước đi: Sống tự do, không lo toan

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, việc làm tư nhân không còn quá xa lạ với chúng ta, nhiều bạn trẻ đã chọn cách nghỉ việc cố định để phát triển việc làm độc lập vì sự thú vị và tự do mà nó mang lại. Nếu bạn cũng đang tìm một cuốn sách để tìm hiểu về công việc tự do này thì đây chính là cuốn sách “Đi bộ độc lập: Sống tự do, an toàn” là một đề xuất đặc biệt cho bạn.

Bước đi tự lập: Sống tự do, không lo lắng

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

“Đi bộ độc lập: Sống tự do, an toàn”chia sẻ với bạn những kiến ​​thức cơ bản và hữu ích về công việc tự do như công việc tự do phổ biến, tìm việc, văn phòng tại nhà, thành công trong công việc tự do, v.v.

5. Trải nghiệm tình yêu tự do đầu tiên và cuối cùng

Tự do tâm hồn là hành trình tự khám phá những giá trị riêng trong cuộc sống của mỗi người và đó cũng là nền tảng của mọi hạnh phúc, nhưng ít người trong chúng ta có thể thích nghi với sự tự do của chính mình trong khi quan hệ. Để lại cuốn sách “Tự do Sống tình yêu đầu tiên và cuối cùng” giúp bạn tìm thấy sự tự do của chính mình và hòa hợp với tình yêu của bạn.

READ  Cuộc Sống Không Giới Hạn, Nick Vujicic | Anybook.vn

Làm sống lại tình yêu tự do đầu tiên và cuối cùng

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

“Trong thế giới luôn thay đổi của chúng ta, nơi những giá trị cũ đã lỗi thời, chúng ta có cơ hội quý giá để thay đổi và trẻ hóa mức sống. Chúng ta có cơ hội phục hồi bản thân, khôi phục mối quan hệ với mọi người và thúc đẩy sự thăng hoa trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. “

6. Sống tự do giữa cuộc đời tự tại.

“Sống tự do trong một cuộc sống tự do”là câu trả lời hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm bản thân và muốn sống với điều thực tế. Bởi vì thế giới rất phức tạp, chúng ta dễ bị ảnh hưởng bởi những suy nghĩ và định kiến ​​của người khác … Thông qua những trải nghiệm cá nhân của mình, tác giả giúp người đọc vượt qua những ranh giới để trở lại làm nền tảng của nó, sống một cuộc sống tự do.

Sống tự do giữa cuộc đời tự do

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

“Mỗi chúng ta đều có chấn thương hoặc ít hơn. Ý nghĩa của giao tiếp là chúng ta có thể làm việc cùng nhau để rời khỏi thế giới của chính mình, để tạo ra một thế giới vạn vật và sự tồn tại của những người khác.

7. Nới lỏng mối ràng buộc của tinh thần

Đọc sách “Thả hồn” để khám phá hành trình vượt qua giới hạn của chính chúng ta thông qua sự hiểu biết sâu sắc về những rào cản tinh thần mà chúng ta thường gặp phải khiến tâm trí chúng ta không được tự do hoàn toàn. Khám phá sức mạnh bên trong, cùng nhau học cách suy nghĩ để mỗi chúng ta sống đúng nghĩa.

READ  Review sách Cô gái cuối cùng của dòng họ Standfield | Anybook.vn

Sách

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

“Thả hồn” Có 5 phần:

Phần 1) Đánh thức tâm trí.

Phần 2) Kiểm tra năng lượng

Phần 3) Giải phóng bản thân

Phần 4) Vượt qua những trở ngại của riêng bạn

Phần 5) Sống thích hợp

8. Nhà tư tưởng vĩ đại – Sartre trong 60 phút

Cơ hội là nền tảng để tạo dựng cuộc sống và tìm kiếm cảm xúc, niềm vui đích thực. Hãy gặp nhà triết học Jean-Paul Sartremột trong những nhà bình luận vĩ đại nhất thế kỷ 20 trong 60 phút để nói về tự do qua sách “Nhà tư tưởng vĩ đại – Sartre trong 60 phút”

Nhà tư tưởng vĩ đại - Sartre trong 60 phút

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

“Nhà tư tưởng vĩ đại – Sartre trong 60 phút” Có 3 phần:

Tầm nhìn vĩ đại của nhà triết học Sartre

Những tư tưởng cơ bản của các nhà triết học Sartre

Làm thế nào mà các triết gia có thể nhìn thấy điều gì cho chúng ta ngày nay?

Dựa theo Sartre, con người sinh ra đã có tự do. Và những cơ hội chúng ta có không chỉ là quà tặng mà còn là gánh nặng. Chúng tôi không ngừng quyết định, sáng tạo và sáng tạo trong cuộc sống của mình. Sartre nhấn mạnh từ “true”. Thông qua quyền tự quyết, chúng ta có quyền quyết định mình sẽ trở thành người như thế nào. Chúng ta sinh ra như thế nào không phải do chính chúng ta kiểm soát, nhưng con người luôn đoán trước được, bởi vì bất cứ hoàn cảnh nào trong cuộc sống cũng có thể là vận hạn của cuộc đời chúng ta. Bạn nhưng đó cũng có thể là động lực để bạn cố gắng hơn nữa.

Lưu ý: Sách thuộc thể loại triết học

Trên đây là 8 cuốn sách hay nhất giúp bạn sống tự do hơn mà Sách Hay 24H giới thiệu đến bạn đọc. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn sách.

Khi con người có tâm hồn tự do, họ sẽ sống hạnh phúc và sáng tạo. Tất cả chúng ta đều có định nghĩa của riêng mình về cơ hội và Sách hay 24h Hy vọng rằng qua những cuốn sách mà chúng tôi đưa vào, bạn sẽ tìm được cho mình những cuốn sách và phương pháp ứng dụng tốt nhất trong cuộc sống, lấy lại cơ hội đọng lại trong tâm hồn mình.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Sách hay 24hhi vọng những bài viết sau sẽ luôn thu hút được sự quan tâm và theo dõi của các bạn.

Xem thêm:

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]