7 cuốn sách hay về Enzyme dễ đọc, dễ theo dõi | Anybook.vn

0 Comments

7 Một cuốn sách hay về Enzyme, vui nhộn và dễ hiểu về môi trường của các sinh vật và enzyme trong cơ thể con người và tầm quan trọng của chúng.

Yếu tố Enzyme-Một lối sống lành mạnh

Từ kết quả cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm tiêu hóa của hơn 300.000 người, TS. Hiromi Shinya kết luận “Một người khỏe mạnh là một người có một cái bụng đẹp. Ngược lại, một người khỏe mạnh là một người có một cái bụng đẹp”.

Ông thường so sánh tình trạng của dạ dày và ruột với tình trạng của “đại tướng” và “đại tràng” mà người ta thường gọi là “đại tướng”. Người có tướng tốt, nhân hậu cũng là người khỏe mạnh về thể chất và tinh thần. Ngược lại, một người có tướng xấu, nhân tướng không tốt có nghĩa là trong cơ thể đang có vấn đề về vị trí của mình. Tóm lại, tướng và tướng ở người khỏe mạnh rất tốt, còn tướng và tướng ở người khỏe mạnh thường xấu. Hoặc ngược lại, nếu bạn duy trì được sức khỏe tổng quát và cơ thể tốt thì cũng có nghĩa là bạn đang duy trì một sức khỏe tốt. Và điều quan trọng nhất đối với các vị tướng và các vị tướng chính là chế độ ăn uống cũng như lối sống hàng ngày của họ.

Khi khám bệnh thường yêu cầu người bệnh trả lời những câu hỏi về chế độ ăn uống, sinh hoạt. Và kết quả đã tìm ra những đặc điểm rõ ràng về chế độ ăn uống, sinh hoạt của những người có tướng tốt và những người có tướng xấu.

Trong cuốn sách này, Hiromi Shinya sẽ giới thiệu đến bạn đọc lối sống lành mạnh lâu dài mà cô đã dày công nghiên cứu với sự giúp đỡ của rất nhiều bệnh nhân.

Vậy, làm thế nào để sống lâu và khỏe mạnh? Nói một cách ngắn gọn, chúng ta sống mà không cần tiêu thụ tất cả các “men ma thuật”.

Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc về cụm từ “enzyme thần kỳ”. Nói một cách đơn giản, “enzym thần kỳ” là một loại enzym nguyên mẫu chứa hơn 5.000 enzym trong cơ thể, chịu trách nhiệm về các chức năng duy trì sự sống của con người. Các enzym thiết yếu này được hình thành trong tế bào của sinh vật và chúng ta cũng có thể kết hợp enzym vào chế độ ăn uống hàng ngày của mình.

READ  Review sách: Khuyến Học - học được gì từ câu chuyện khai minh của Nhật Bản | Anybook.vn

Vậy điều gì khiến chúng ta tiêu hóa được enzym kỳ diệu, cách bổ sung enzym kỳ diệu, chúng ta hãy cùng xem qua cuốn sách Nhân tố Ezyme này.

Yếu tố Enzyme – Đổi mới

Trên đời này, không có ai trẻ hơn tuổi của mình. Đó có thể là người đúng tuổi của mình và lớn hơn tuổi thật của mình.

Nói cách khác, những người trẻ nhất mà bạn nhìn thấy là những người đang ở độ tuổi thích hợp của họ. Tuổi trẻ khiến người khác ghen tị là một hiện tượng tự nhiên giống với tuổi của bạn.

Có một mối liên hệ chặt chẽ và không thể tách rời giữa cơ thể con người và tinh thần. Nếu bạn chỉ làm những gì tốt cho cơ thể hoặc nếu bạn chỉ làm những gì tốt cho trí óc, bạn không thể có tuổi trẻ thực sự. Chỉ những người rất trẻ mới có thể đồng thời đổi mới thể chất và đổi mới tinh thần.

Yếu tố Enzyme – Thực hành

Nhưng nếu Enzyme Factor-A Healthy Lifestyle chỉ là một gợi ý “lý tưởng” thì cuốn sách do tác giả viết này chính là một “cuốn sách tập thể dục” để bạn có thể tận hưởng cuộc sống và ăn uống ngon miệng. Trong cuốn sách này, tác giả đã đưa ra nhiều cách để bạn biết giới hạn có thể và cho phép bạn tập những thói quen tốt cho cơ thể mà không quá khắc nghiệt.

Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được cách phù hợp với lối sống của bản thân để có thể tận hưởng cuộc sống và sống khỏe hơn mỗi ngày.

Yếu tố Enzyme – Hình minh họa

Nhân tố Enzyme-Những minh họa về cách sống lành mạnh đã được tác giả chia sẻ trong ba cuốn sách trước trong bộ sách Nhân tố Enzyme, và trong cuốn sách này, ông tóm tắt những điểm chính. Mỗi phần đều có kèm theo biểu tượng hoặc hình ảnh để người đọc dễ theo dõi. Mỗi phần được trình bày trên hai trang mở liên tiếp, giúp bạn dễ dàng đọc và theo dõi.

Có thể bạn sẽ khó đọc lại cả 3 cuốn trong bộ nhưng với cuốn này bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút là có thể đọc được. Vì vậy, cuốn sách này có thể rất hữu ích cho những ai muốn củng cố kiến ​​thức hoặc những ai mới bắt đầu tập đọc.

READ  Cuộc Sống Không Giới Hạn, Nick Vujicic | Anybook.vn

Cuốn sách có 4 phần, mỗi phần thảo luận về những lối sống lành mạnh khác nhau trong cuộc sống của chúng ta:

  • Phần 1: Hãy dọn tướng đi, tướng quân.
  • Phần 2: Thói quen ăn uống lành mạnh.
  • Phần 3: Cách làm sạch cơ thể.
  • Phần 4: Thói quen làm cho cơ thể không bệnh tật.

Gut Oh My Gut

Ruột là đường ruột mời gọi chúng ta khám phá một trong những cơ quan phức tạp, quan trọng và có thể tuyệt vời nhất trong cơ thể, nơi cư trú của toàn bộ thế giới sống – với số lượng lớn. hệ thống và vô số quần thể vi sinh vật có lợi hoạt động tích cực để nuôi dưỡng và bảo vệ chúng ta: ruột của chúng ta. Qua hành trình của chiếc bánh từ miệng, thực quản, dạ dày đến ruột non, ruột già rồi nằm trên luống rau, với những hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh và ví dụ, cuốn sách cung cấp những thông tin hữu ích về dự trữ chất dinh dưỡng, tầm quan trọng của vi khuẩn tốt. đối với trẻ sơ sinh, mối quan hệ của hệ vi sinh vật đường ruột với các bệnh từ không dung nạp, dị ứng, các bệnh lạ mà chúng ta nghĩ không liên quan gì đến căng thẳng, bệnh Alzheimer và thậm chí là tự tử …

Cuốn sách chắc chắn sẽ thay đổi cách chúng ta ăn và cách chúng ta sống, để có một đường ruột khỏe mạnh, bởi vì “một đường ruột khỏe mạnh, một cơ thể cường tráng”.

Lắng nghe dạ dày

Dị ứng hay không dung nạp, hen suyễn, béo phì, mụn trứng cá … những căn bệnh tưởng chừng không liên quan nhưng thực tế lại có thể đến từ hàng tỷ sinh vật nhỏ bé sống trong cơ thể bạn. Hàng tỷ sinh vật nhỏ bé sống trong mắt, tai và ruột của bạn. Những thế giới nhỏ bé bên trong cơ thể chúng ta có khả năng thay đổi cách chúng ta nhìn nhận về bệnh tật, sức khỏe và bản thân.

Tập hợp các sinh vật sống trong và xung quanh cơ thể chúng ta được gọi là hệ vi sinh vật của con người, và gen của chúng được gọi là hệ gen vi sinh vật của người. Và giống như nhiều tiến bộ khoa học, sự thật mới được khám phá về thế giới nhỏ bé này như một lời cảnh báo cho nhân loại. Phân tích bản đồ gen vi sinh vật của con người dạy chúng ta rằng ngay cả trong cơ thể của chính mình, chúng ta cũng bị choáng ngợp bởi các sinh vật độc lập (và phụ thuộc lẫn nhau) với những mục tiêu và mục tiêu khác nhau.

READ  [Review Sách] “Tâm Lý Học Tình Yêu - Thật Lòng Hay Là Đỉnh Cao Của Sự Lừa Dối ? - Tập 1”: Những Vết Rạn Trong Cuộc Tình Say Đắm | Anybook.vn

Nghiên cứu gần đây đã mở ra mối liên hệ chưa từng có giữa hệ vi sinh vật trong cơ thể và nhiều loại bệnh. Và khi những liên kết đó bị phá vỡ, chúng ta có thể sẽ tìm thấy sự hàn gắn trong tương lai. Hầu hết mọi thứ bạn có thể nghĩ đến đều có tác động đến hệ vi sinh vật: thuốc men, chế độ ăn uống, vị trí của bạn trong gia đình hoặc số lượng người thân yêu. Khi bạn đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy rằng vi sinh vật tham gia sâu vào tất cả các khía cạnh của cuộc sống con người. Trên thực tế, vi sinh vật đổi mới con người.

Trong cuốn sách Hãy lắng nghe dạ dày của bạn, nhà khoa học Rob Knight và nhà báo Brendan Buhler đã giải thích một cách hài hước và dễ hiểu về môi trường sinh học trong cơ thể con người và tầm quan trọng của chúng. Thật thú vị khi nhìn thấy những thế giới khác nhau ẩn chứa trong cơ thể bạn.

Công nghệ Enzyme

Enzyme là chất xúc tác sinh học, tức là chất xúc tác được tạo ra bởi tế bào chất và vi tế bào. Về bản chất, enzym là protein có cấu trúc phân tử phức tạp và nhạy cảm nên enzym có tính xúc tác mạnh và tính chọn lọc cao. Tuy nhiên, khi đưa ra bên ngoài, hoạt tính xúc tác của nó có thể bị giảm hoặc mất khi điều kiện môi trường không được duy trì như trong tế bào.

Làm thế nào để loại bỏ enzyme và có được một sản phẩm enzyme sạch tốt? Cách điều chế enzym ở dạng không hòa tan để sử dụng lâu dài. Sự khác biệt giữa enzym quy định và enzym cố định trong động học là gì? Nêu tính chất của lò phản ứng enzim và nguyên tắc hoạt động của điện cực enzim? Cho biết phạm vi và hiệu quả của việc sử dụng enzym trong nền kinh tế quốc dân?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]