7 cuốn sách dạy uốn cây cảnh hay cung cấp cho bạn những bí quyết nhà nghề | Anybook.vn

0 Comments

Quyển 7 dạy kỹ thuật gấp cây cảnh hoặc hướng dẫn cách làm bầu, uốn, dệt và tạo dáng để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật có giá trị đáp ứng nhu cầu của mỗi người.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh

Sở hữu một cây bonsai đẹp, có giá trị không phải là việc dễ dàng mà đòi hỏi người chơi phải tìm hiểu, học hỏi nghệ thuật trồng và cắt tỉa cây.

Những người yêu nghệ thuật cây cảnh vừa là nghệ nhân, vừa là nghệ nhân thiên nhiên, vừa là những người chăm chỉ. Ngoài sự kiên nhẫn và đam mê, họ còn phải chuẩn bị cho mình những kiến ​​thức cần thiết trong lĩnh vực này.

Cuốn sách Công nghệ trồng và cắt tỉa cây cảnh sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về cây cảnh, các thế tương ứng, giá trị thẩm mỹ của nó, các tiêu chí đánh giá cây bonsai đẹp cũng như kỹ thuật trồng và chăm sóc gỗ, để tạo ra những tác phẩm có giá trị của Mỹ thuật. để đáp ứng nhu cầu của mỗi người.

BonSai Art – Ngồi lại và thưởng thức

Cuốn sách mang đến cho bạn những “bí quyết nghề nghiệp” trong lĩnh vực cây cảnh, kết hợp những hình ảnh minh họa độc đáo và hấp dẫn. Hướng dẫn kỹ thuật trồng lan, đóng bầu, uốn thế, trưng bày … để tạo ra những cây cảnh đẹp nhất trong thời gian ngắn nhất.

READ  7 Loại Hình Thông Minh | Anybook.vn

Bạn sẽ cảm thấy nghệ thuật tạo cây cảnh không chỉ là thú vị mà còn là cảm giác thú vị khi thưởng thức.

Nghệ thuật chăm sóc và đặt cây cảnh

Trong cuộc sống ngày càng phát triển, con người muốn trở về với thiên nhiên yên tĩnh, gửi gắm tình yêu vào cỏ cây núi rừng. Ở nhà hoặc nơi công cộng, chỉ cần thêm một vài cây hoặc hoa là thời trang.

Bonsai là một viên ngọc trai trong các khu rừng của Trung Quốc, có lịch sử lâu đời và được tất cả mọi người ưa chuộng. Nghệ thuật bonsai là sự kết hợp giữa kỹ thuật trồng và tạo dáng bonsai, đồng thời với nó là sự hài hòa giữa vẻ đẹp tự nhiên và vẻ đẹp nghệ thuật. Bonsai sử dụng thực vật, nước, đá, v.v., làm công cụ, được chăm sóc bởi bàn tay và khối óc của một người trồng cây giỏi. Đó là từ thiên nhiên, từ sự sống nhưng cao hơn tự nhiên, cao hơn sự sống, giống như hình tượng con rồng trong tay người thợ thu nhỏ thành một chiếc bình nhỏ, khôi phục lại thế giới sinh vật rộng lớn.

Bonsai, mặc dù do con người tạo ra, thông minh hơn tự nhiên. Nó được gọi là “thi ca im lặng, tranh lập thể” (thơ lặng, bức tranh vẽ).

Kỹ thuật trồng và trồng mận

Nội dung cuốn sách Nông nghiệp và Phát triển kỹ thuật bao gồm các phần chính sau:

  • Cách trồng, chăm sóc và tạo dáng
  • A. Phân loại mai
  • B. Làm thế nào để tăng
  • C. Chuẩn bị các loại mơ khác
  • D. Kiểm soát dịch hại nói chung
  • E. Tạo hình vẽ và tạo cây.
READ  Hình Nền Động Dễ Thương Cho Điện Thoại iPhone 7 | Anybook.vn

Sách của nghệ sĩ Bonsai

Cuốn sách tập trung vào việc giới thiệu các kỹ năng và cách làm của một số nghệ nhân nổi tiếng nhất thế giới, được nghệ sĩ thể hiện bằng hình ảnh minh họa, nhằm giúp ích cho nhiều độc giả là các chuyên gia.

Ngoài ra, cuốn sách còn đưa ra những cây cảnh đẹp của các nghệ nhân nổi tiếng thế giới để bạn đọc thưởng thức và nâng cao khả năng sáng tạo trong quá trình làm bonsai.

Đặt ra BonSai

Nghệ thuật cắt và chạm khắc cây cảnh đã có ở Trung Quốc ít nhất là từ thế kỷ 17. Hòn non bộ, một loại cây cảnh cổ, được dịch là “Cảnh trong chậu hoặc đĩa”, là nghệ thuật tạo ra một góc nhìn nhỏ. .

Với thế giới 17 nét đặc sắc trong cuốn Posing Bon Sai không chỉ lôi cuốn người đọc bằng những chỉ dẫn, hình ảnh minh họa rõ ràng, cụ thể, sắc nét mà còn giải thích cách bố trí, cách trồng và chọn vị trí cho các yếu tố của thế giới, cách chăm sóc cây xanh … giúp bạn tạo không khí mới dễ chịu và tinh thần an lành cho ngôi nhà của mình từ những cây cảnh đẹp.

Mỗi trái đất là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, được tạo ra một cách khéo léo và tinh xảo, mang đến những hình ảnh điêu khắc, hội họa và âm nhạc, tô điểm thêm sắc màu và hương sắc cho cuộc sống của bạn. .

READ  Tổng Hợp Công thức Tính Chu Vi, Diện Tích Hình Tam Giác | Anybook.vn

Hướng dẫn Bonsai

Bạn muốn sống gần gũi với thiên nhiên, trở thành một người bán cây cảnh thành đạt, hay đặc biệt là một nghệ nhân cây cảnh nổi tiếng?

Với những mẹo trồng và chăm sóc cây cảnh, cộng với nhiều hình ảnh minh họa, Sách Hướng Dẫn Bon Sai không chỉ cung cấp kiến ​​thức sâu rộng mà còn truyền cảm hứng cho bạn, cũng như kỹ thuật tạo dáng cho cây cảnh.

Và bây giờ, hãy chọn cho mình một nhà máy, mua hoặc sản xuất một số thiết bị; Hãy lật các trang của cuốn sách này và bắt đầu làm việc. Chắc chắn với sự kiên nhẫn, hứng thú và tình yêu thiên nhiên, bạn sẽ vượt qua được những trở ngại để sáng tạo nghệ thuật cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]