6 cuốn sách giúp bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn | Anybook.vn

0 Comments

Trưởng thành là một quá trình mà ai cũng phải trải qua. Một cuốn sách hay về sự phát triển dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng khắc phục những tật ở người lớn. Hãy đọc và tận hưởng!

1. Mỗi mùa thu là sự trưởng thành

Cuộc sống của chúng ta không có hồi kết đối với tuổi trưởng thành. Trên đường đi, bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối, rất mệt mỏi. Nhưng nếu bạn bỏ chạy mà không đối mặt với nó, bạn sẽ không thể phát triển. Khi bạn tin rằng bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn, bạn dũng cảm đối mặt với nó, thì vấp ngã sẽ giúp bạn trưởng thành.

Ở khắp mọi nơi trên trái đất, có những người đang ngày đêm làm việc chăm chỉ, mỗi người đều có những nỗi khổ riêng. Cuộc sống của chúng ta không thể suôn sẻ nếu thiếu đi những nghịch cảnh. Ở mỗi giai đoạn, mọi người đều phải đối mặt với thử thách của họ. Chỉ mong bạn thấy được những lợi ích to lớn của việc vấp ngã. Đúng là khiến chúng ta mệt mỏi, chán nản, tinh thần kiệt quệ. Nhưng ngoài ra nó còn giúp bạn tích lũy kinh nghiệm, cải thiện bản thân mỗi ngày.

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Khi rời xa vòng tay cha mẹ, rời khỏi vùng an toàn và bước vào xã hội, bạn phải học cách tự lập. Cuộc sống sẽ dội cho bạn một gáo nước lạnh, bạn phải trải qua mọi thứ. Ngay cả khi có ít kết nối hơn, số lượng công việc bạn phải làm trong một ngày cũng tăng lên. Chúng ta không làm việc chăm chỉ để trưởng thành sao? Tôi tin rằng bạn có thể đứng dậy trở lại khi bạn vấp ngã.

2. Thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khóc

Đối với mọi ý định và mục đích, con đường dẫn đến đỉnh cao của vinh quang không bao giờ là dễ dàng. Để làm được điều này, người dân phải trả rất nhiều tiền. Khi bạn nỗ lực để tiến về phía trước, chịu đựng cảm giác gọi là đau khổ thì thành công sẽ đến với bạn. Than phiền về nỗi đau không thể biến mất khỏi cuộc sống của bạn, vì vậy hãy ngừng phàn nàn và thử. Bạn chỉ có hai sự lựa chọn, một là cố gắng hơn nữa, hai là thất bại.

READ  Sách nói 7 thói quen để thành đạt | Anybook.vn

Thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khóc

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Đừng nghĩ rằng thế giới sẽ dễ dàng với bạn khi bạn khóc, điều đó sẽ không xảy ra. Cuộc sống là những chuỗi ngày kết hợp giữa niềm vui và nỗi buồn, vì vậy hãy mạnh mẽ hơn. Những khuyết điểm của bạn không thể đổi lấy sự đồng cảm của một ai đó, đôi khi câu chuyện buồn của bạn lại trở thành trò cười cho người khác. Tốt hơn là bạn nên học cách tự an ủi bản thân khi bạn mang theo năng lượng tiêu cực này với người khác.

Thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khóc Đây là cuốn sách hay nhất để đọc trong tuổi trẻ của bạn. Khi trưởng thành, hãy khóc vì những gì mình đáng có, đừng vì những rắc rối nhỏ mà yếu lòng. Hãy mạnh mẽ lên và sống rằng còn rất nhiều thử thách bạn phải trải qua.

3. Nói không với nghịch cảnh

Cuộc sống đan xen những niềm vui và nỗi buồn, sẽ có những ngày bạn hài lòng với công việc của mình và sẽ có những ngày bạn đi đâu hay làm gì đó khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Và không phải ai cũng cân bằng được cảm xúc. Luôn lạc quan và tích cực trong mọi tình huống là thông điệp mà tác giả muốn gửi đến người đọc.

Sách Nói Không với Đau khổ

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Đời người không thể thoát khỏi những lúc khó khăn, mệt mỏi. Chỉ mong bạn có thể đứng nhiều hơn với sự trưởng thành. Giống như một bức tranh đầy màu sắc, đau khổ và tàn nhẫn là bài học mà ai cũng phải trải qua. Cuốn sách này sẽ giúp bạn đối phó với những cảm xúc tiêu cực.

“Những người từ chối chấp nhận các rào cản là những người trưởng thành và tự chịu trách nhiệm về mình trong một thế giới tăm tối. Họ không muốn sống một cuộc sống cầu xin tình yêu của người khác. Không có tuyệt vọng và không có lời bào chữa. ”

READ  Review sách Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảo | Anybook.vn

4. Đừng ngồi chờ chết trong bão

“Đối với những người trẻ tuổi, đó là một khoảng thời gian khó khăn hơn bao giờ hết” là đúng. Với thời đại phát triển và cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, các bạn trẻ phải thật giỏi mới có thể đương đầu được với nó. Đừng ngồi lại và chờ chết trong cơn bão Nó không phải là một cuốn sách của những lời an ủi suông, mà là một bức tranh thực tế của cuộc sống. Chúng ta có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề hàng ngày trong cuốn sách. Với chất giọng đẹp, cách kể rất nhẹ nhàng, Giang Minh đã mang đến một bài học mà bạn trẻ nào cũng nên trải qua.

Sách Đừng ngồi chờ chết trong bão

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Nhiều bạn trẻ mong muốn thành công rực rỡ mà quên mất rằng, thành công không phải là cụm từ đánh đổi bằng mồ hôi và nước mắt. Nếu bạn chỉ ngồi và chờ đợi, thì dù bạn có đợi thêm 5, 10 năm nữa, bạn vẫn sẽ già đi. Vì vậy, bắt đầu từ hôm nay, hãy ngừng mơ mộng và bắt đầu hành động ngay từ bây giờ. “Những người thành công làm những điều mà người khác không muốn làm, những điều mà những người khác không dám làm và những điều mà những người khác không thể làm được.”

5. Lớn lên để tiếp nối cuộc sống

Dù sớm hay muộn, mỗi chúng ta cũng sẽ phải đối mặt với tuổi trưởng thành của mình. Những kẻ tầm thường, khờ khạo, khờ khạo đều phải dồn vào góc tường, khi lớn lên họ đều tự chịu trách nhiệm về cuộc đời của mình. Dù bây giờ có khó khăn đến đâu, hãy tin rằng những ngày tốt đẹp sẽ vẫn đến. Ngay cả khi tài năng hiện tại của bạn không đủ để biến ước mơ của bạn thành hiện thực, hãy tin rằng chỉ cần nỗ lực hàng ngày là bạn có thể đạt được điều đó.

Hãy lớn lên để tiếp nối cuộc sống

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Hãy lớn lên để tiếp nối cuộc sống là cuốn sách dành cho những bạn trẻ trải qua những bài học và thử thách trên hành trình trưởng thành. Mỗi nỗi đau, mỗi tổn thương là một lần gia tăng. Dù thành công hay thất bại, bạn cũng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm để chuẩn bị cho chặng đường gian nan phía trước. Chỉ cần bạn không nản chí thì không gì là không thể. “Không có cuộc đời nào êm ả như giếng đầy ắp. Hai hoặc ba điều chưa hoàn thiện, đừng hối hận, điều hối tiếc thực sự là tuổi trẻ chỉ bám vào màu chì xám. “

READ  Review Sách Nghĩ Đơn Giản Sống Đơn Thuần - Sống An Lạc Từ Những Hành Động Dung Dị Đời Thường! | Anybook.vn

6. Bây giờ hay không

Chần chừ là căn bệnh rất phổ biến của giới trẻ hiện nay, có bao giờ bạn muốn bắt đầu một ngày mới lúc 6h nhưng vì muốn ngủ thêm 5 phút mà bạn vội tắt báo thức và ngủ. một chút Tất cả chúng ta đều như vậy, bạn trì hoãn việc dậy sớm vì nghĩ rằng mọi thứ quá vất vả và viện cớ rằng bạn làm quá nhiều nên không thể ngủ sớm. Thức dậy vào ban đêm không chỉ khiến bạn mệt mỏi vào ngày hôm sau mà còn gây hại cho sức khỏe hàng ngày của bạn.

Bây giờ hay không

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Với thời đại công nghệ hiện đại, mỗi chúng ta đều có một chiếc điện thoại thông minh. Internet đã tạo ra một sự khác biệt rất lớn trong cuộc sống của con người. Chúng ta rất dễ lãng phí thời gian vào việc đó, hàng ngày có rất nhiều bạn trẻ không quan tâm đến việc lướt web, sống trong thực tế ảo mà không hề biết rằng điện thoại thông minh đã tiêu tốn rất nhiều thời gian. Nhưng liệu lướt web ảo trong nhiều giờ liên tục có giúp ích gì cho tương lai của bạn không?

Chúng ta thường viện đủ mọi lý do để trì hoãn không thức dậy vào buổi sáng, không đi làm, không có thói quen tốt … Nhưng nếu chúng ta không biết rằng trì hoãn chỉ khiến bạn thêm đau mỗi ngày, hãy nói không với lời nói này. rằng “sẽ tính đến ngày mai”. tương lai của bạn tốt hơn.

Cuốn sách được viết bởi SJ Scott, anh ấy không chỉ xác định lý do khiến chúng tôi trì hoãn mà còn thảo luận về cách giải quyết từng vấn đề. Cuốn sách có thể dành cho những bạn trẻ có thói quen trì hoãn.

Trên đây là những cái tên mà giới trẻ không thể bỏ qua. Những năm phát triển phía trước vẫn sẽ là công việc khó khăn, vì vậy đừng sợ một chút khốn khó ngay bây giờ. Chúc bạn trẻ mãi không già!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]