[50] Lời Chúc Ngày Vu Lan Báo Hiếu Cho Bố, Mẹ Hay Ý Nghĩa | Anybook.vn

0 Comments

Rằm tháng 7 âm lịch hằng năm, ngày lễ vu lan, ngày báo hiếu cha mẹ, bạn đã chuẩn bị những món quà, lời chúc ngày vu lan báo hiếu cho cha mẹ chưa? Hãy tham khảo list những lời chúc ngày vu lan báo hiếu hay, ý nghĩa nhất gửi tặng cho các bậc phụ huynh đấng sinh thành nhé.

Lời chúc ngày lễ vu lan báo hiếu cho mẹ

Lời chúc ngày vu lan báo hiếu
Những Lời chúc ngày vu lan báo hiếu dành cho mẹ

Câu 1. Lễ Vu Lan đã về, con chúc mẹ luôn vui cười thật tươi và hạnh phúc. Với con mẹ là người quan trọng nhất trên thế giới. Mẹ là người chở che cho con những lúc con vui buồn. Món quà của con tuy nhỏ bé nhưng hi vọng mẹ sẽ thích nó. Con yêu mẹ.

xem thêm: Lời cầu chúc lễ vu lan

Câu 2. Mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận tâm về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

Câu 3. Mẹ yêu quý, những tháng ngày nhọc nhằn nuôi chúng con khôn lớn đã làm lưng mẹ còng xuống, mái tóc bạc và thưa hơn. Với chúng con, mẹ luôn là người phụ nữ quan trọng nhất. Chúng con yêu kính mẹ rất nhiều.

Câu 4. Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn mong ba mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng ngày bữa nay. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

Câu 5. Ngày Lễ Vu Lan – ngày lễ dành cho đấng sinh thành mà con không có mặt để mua cho mẹ một món quà gì đó. Con rất nhớ mẹ, mẹ là nguồn sống của con. Mẹ luôn theo sát những bước đi của con. Cảm ơn mẹ và chúc mẹ luôn khoẻ mạnh.

Câu 6. Mẹ ơi, con kính chúc mẹ không chỉ ngày Lễ Vu Lan mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

Câu 7. Mẹ yêu của con ơi, con muốn nói rằng con yêu mẹ nhiều lắm. Nhân ngày lễ Vu Lan, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

Câu 8. Nhân ngày lễ Vu Lan, con xin gửi đến mẹ yêu dấu lời chúc chân thành nhất, chúc mẹ luôn an vui và mạnh khỏe. Cảm ơn mẹ đã luôn ở bên cạnh quan tâm chăm sóc và động viên con tiến bước mỗi ngày. Mẹ là niềm hạnh phúc nhất đời mà con có được.

||Tham khảo: [30+] STT, Câu Nói Hay Về Lễ Vu Lan Báo Hiếu Cho Cha Mẹ

Câu 9. Mẹ ơi, mẹ là dòng suối dịu hiền. Mẹ là bài hát thần tiên. Mẹ là bóng mát trên cao. Là mắt sáng trưng sao. Là ánh đuốc trong đêm khi lạc lối…Mẹ là điều tốt đẹp nhất con có. hôm nay, ngày lễ dành cho đấng sinh thành, con kính chúc mẹ luôn vui vẻ. Từ sâu thẳm con tim con muốn nói “Mẹ ơi! Con yêu mẹ rất nhiều”.

Câu 10. Gửi mẹ kính yêu bó hoa thơm ngát. Chúc mẹ sẽ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và xinh tươi như những đóa hoa này.

Câu 11. Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là người mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!

Câu 12. Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong bố mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng ngày hôm nay. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

Câu 13. Cám ơn mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã từng thầm lặng chịu đựng suốt hơn 30 năm qua…. Con chúc mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu mẹ nhiều.

Câu 14. Lâu nay con vẫn chưa bao giờ nói lời yêu thương với mẹ vì ngại ngùng, hôm nay nhân dịp Vu Lan, con muốn nói rằng con thương mẹ rất nhiều. Mẹ luôn là ánh sáng soi chiếu đời con, giúp con tìm được lối đi cho riêng mình. Dẫu sau này đi đến nơi đâu, trái tim con vẫn luôn nhớ về mẹ.

Câu 15. Nhân “ngày Vu Lan”, con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

Lời chúc ngày lễ vu lan báo hiếu cho Cha

Lời chúc ngày vu lan báo hiếu
Lời chúc ngày vu lan báo hiếu dành cho cha

Câu 1. Trong cuộc đời này cha luôn là người quan trọng nhất với con, luôn quan tâm chăm sóc và chở che con mọi lúc vui, buồn. Ngày lễ Vu Lan đã tới những con vẫn chưa chuẩn bị được món quà nào tặng cha. Con gửi tới cha lời yêu thương nhất. Chúc cha luôn khỏe mạnh và vui vẻ. Con yêu cha nhiều.

Câu 2. Cha yêu quý, ngày lễ Vu Lan con xin chúc cha thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và vui vẻ. Yêu cha!

Câu 3. Gửi cha yêu quý của con món quà nhỏ. Chúc cha thật nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc. Cha luôn là người mà con yêu quý nhất trên đời.

Câu 4. Gửi cha yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân “Ngày lễ Vu Lan” con chỉ biết chúc cha luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người cha mà con yêu quý nhất!

Câu 5. Hẳn bố sẽ bất ngờ khi nhận được món quà này của con?! Bố à, con chưa từng nói con yêu bố nhưng sâu thẳm đáy lòng, con luôn biết ơn và coi bố là động lực sống đấy.

Câu 6. Nhân ngày lễ Vu Lan con chúc cha luôn vui vẻ và cười thật nhiều cha nhé. Chúc cha nhiều sức khỏe. Con yêu cha!

Câu 7. Cha yêu quý! Trong ngày lễ Vu Lan con chúc cha luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Con không ở gần để chăm sóc cha được, cha chú ý giữ gìn sức khỏe và luôn vui vẻ cha nhé!

Câu 8. Ngày Lễ Vu Lan, ngày của ba mà con không thể ở gần để trực tiếp tặng hoa, quà cho ba hay đơn giản là quét dọn giúp ba căn nhà nhỏ thân yêu. Con xin lỗi ba! Con rất nhớ ba, ba là nguồn sống của con. Ba luôn theo sát những bước đi của con. Cảm ơn ba và chúc ba luôn khoẻ mạnh.

Câu 9. Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con cha luôn ở trong trái tim. Chúng con chúc cha luôn được hạnh phúc. Gởi tặng cha bó hoa tình cảm từ trái tim của anh em con.

Đọc nhiều nhất: Review phim Căn nhà gỗ trong rừng (The cabin in woods) | Review Town (Phố Review)

Câu 10. Cám ơn cha đã luôn bên con, dù vui buồn, đau khổ, động viên con mỗi lúc yếu lòng. Con yêu cha rất nhiều.

||Tham khảo bài viết: Những Câu Danh Ngôn Về Cha Mẹ Cho Dịp Lễ Vu Lan Hay Nhất

Câu 11. Cha thân yêu của con! Con chưa từng nói lời con yêu cha nhưng trong lòng con cha luôn là người con yêu nhất và là động lực để con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống này. Chúc cha của con luôn thật mạnh khỏe và hạnh phúc.

Câu 12. Cảm ơn cha người đàn ông mẫu mực nhất mà con yêu quý, dù cha là ai, làm gì nhưng trước mặt chúng con cha luôn là người tuyệt vời nhất, vĩ đại nhất. Cảm ơn cha trải qua bao sóng gió vẫn là người vững vàng nhất trong gia đình. Dù không nói nhiều lời nhưng con biết cha yêu chúng con hơn tất cả mọi thứ. Mẹ và chúng con cũng yêu cha hơn tất cả mọi thứ. Yêu cha!

Câu 13. Cha yêu của con! Mong cha giữ gìn sức khỏe để sống trăm tuổi với con cha nhé. Con yêu cha nhiều lắm, cha là người quan trọng nhất suốt cuộc đời con.

Câu 14. Xin cảm ơn đời đã cho con một người cha đáng kính! Cha luôn là một trụ cột vững chắc cho cả gia đình mình, là niềm tự hào cho anh em tụi con, và là tấm gương để anh em con noi theo trong mọi nẻo đường. Con không đếm hết đã bao nhiêu lần con làm cho cha buồn vì những suy nghĩ lạc lõng của mình, nhưng có một điều mà con luôn nhớ mãi, đó là dù con có bao nhiêu lỗi lầm đi nữa thì cha luôn là người tha thứ cho con đầu tiên, giúp con nhận ra cái sai mà sửa.

Câu 15. Cha của con không có cánh, không có hào quang xung quanh nhưng cha vẫn là thiên thần duy nhất trong cuộc đời con.

Lời chúc ngày vu lan báo hiếu cho bố, mẹ hay

Câu 1. Chúc cha mẹ có ngày lễ Vu Lan tràn đầy hạnh phúc. Chúng con yêu cha mẹ nhiều nhiều lắm!

Câu 2. Gửi cha mẹ nhân ngày lễ Vu Lan. Cám ơn cha mẹ đã luôn yêu thương và tin tưởng con. Chúc cha mẹ thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Con yêu và nhớ cha mẹ nhiều.

Câu 3. Trong ngày lễ Vu Lan ấm áp này, con chúc cha mẹ dồi dào sức khỏe, sống lâu trăm tuổi. Cha mẹ luôn là chỗ dựa vững chắc cho anh em chúng con.

Câu 4. Con xin chúc cha mẹ luôn mạnh khỏe vui vẻ sống mãi cùng con, che chở cho con suốt đời.

Câu 5. Nhân dịp Vu Lan về Kính chúc ba mẹ, quý thầy cô, bạn hữu, thân hữu và toàn thể gia đình thân tâm luôn an lạc, tâm bồ đề bền chắc, tinh tấn trên con đường Phật Pháp, gặp nhiều thuận duyên trong cuộc sống, người thân quá cố sớm được vãng sanh về miền cực lạc.

Câu 6. Cha mẹ là điều tốt đẹp nhất mà con có được. Trong ngày lễ đầy thiêng liêng này, con chúc cha mẹ luôn vui vẻ và khỏe mạnh. Từ trong tim mình con muốn nói: Con yêu cha mẹ rất nhiều!

Câu 7. Trên thế gian này cha mẹ luôn là người tốt nhất với con, luôn quan tâm và lo lắng cho con. Cảm ơn những công ơn của cha mẹ đã không quản khó khăn vất vả nuôi nấng chúng con thành người. Chúc cha mẹ dồi dào sức khỏe. Con yêu cha mẹ nhiều!

Câu 8. Nhân mùa Vu Lan về, không biết nói gì hơn là con xin chúc mẹ luôn khỏe mạnh và sống mãi với con.

Câu 9. Bố mẹ kính yêu! Đến giờ con mới nhận ra rằng, trên đời này bố mẹ là người tốt nhất với con. Tình yêu thương của bố mẹ dành cho con không bao giờ thay đổi. Con chúc bố mẹ thật nhiều sức khỏe. Con biết ơn và yêu bố mẹ nhiều.

Câu 10. Bố, mẹ ơi! Con yêu bố mẹ nhiều lắm! Con kính chúc bố mẹ luôn bình an và mãi ở bên cạnh chúng con.

Câu 11. Có những lúc con đã làm cha mẹ phải bận lòng, cũng có những lúc con biết cha mẹ hãnh diện về con. Nhưng chưa bao giờ con nói con yêu cha mẹ mặc dù trong thâm tâm con, cha mẹ là điều quan trọng nhất. Hôm nay con con muốn nói, con yêu cha mẹ nhiều lắm. Và mỗi ngày tình yêu đó vẫn nguyên vẹn và lớn dần thêm.

Câu 12. Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong bố mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng ngày hôm nay. Lúc nào bố mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu bố mẹ nhiều.

Câu 13. Cảm ơn cha mẹ đã sinh ra con. Cảm ơn cha mẹ đã nuôi dưỡng con. Cảm ơn cha mẹ đã dạy dỗ con. Cảm ơn cha mẹ đã khóc, đã cười vì con. Cảm ơn cha mẹ nhiều lắm, đơn giản chỉ vì cha mẹ đã chịu làm điểm tựa của con. Cha mẹ là người con yêu nhất trên đời này mà không ai có thể sánh bằng!

Câu 14. Ba mẹ ơi con thương ba mẹ nhiều lắm, ba mẹ có biết không? Mùa Vu Lan năm nay con đã trở thành đứa con bất hiếu, con ân hận vì những điều con đã làm cho ba mẹ buồn và khổ tâm. Ba mẹ có thể cho con sám hối trong mùa Vu Lan này không?

Câu 15. Công cha như núi Thái Sơn

Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra

||Xem thêm: Những Câu Nói Hay Của Khổng Tử Về Cha Mẹ Ý Nghĩa Nhất

Lời chúc ngày vu lan báo hiếu cho cha mẹ ý nghĩa nhất

Lời chúc ngày vu lan báo hiếu hay
Lời chúc ngày vu lan báo hiếu hay
 1. Một mùa Vu Lan nữa lại về, con mong sao cha mẹ luôn được mạnh khỏe, bình an, sống thật lâu bên cạnh cháu con để cho chúng con được đền đáp công lao vô bờ của cha mẹ.

 2. Đọc nhiều nhất: Những lời chúc tết bạn bè hay ngắn gọn, ý nghĩa mừng năm mới

  Điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời con là vẫn được cài bông hoa màu hồng lên ngực áo vào ngày lễ Vu Lan, vẫn được có bố mẹ kề bên. Mùa Vu Lan này, con kính chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, sống thật vui, thật hạnh phúc. Hãy cho con có thật nhiều, thật nhiều mùa Vu Lan hạnh phúc nữa bố mẹ nhé.

 3. Chúc mẹ kính yêu của con một ngày Vu Lan ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Con mong sao mẹ sẽ sống thật lâu, thật lâu để con có thể báo đáp công ơn trời bể của mẹ. Cảm ơn mẹ đã luôn hi sinh vì con, cho con có được cuộc sống tốt đẹp như bây giờ. Con yêu mẹ nhiều lắm mẹ ơi!

 4. Cảm ơn cha mẹ vì đã luôn hi sinh để cho con có những gì tốt đẹp nhất. Cảm ơn những bài học ý nghĩa, những lần nghiêm khắc của cha mẹ đã cho con nên người. Ngày lễ Vu Lan, có cha mẹ ở bên là điều hạnh phúc tuyệt vời nhất với con. Con chỉ mong sao cha mẹ sẽ ở cạnh con thật nhiều, thật nhiều mùa Vu Lan nữa. Con yêu cha mẹ rất nhiều.

 5. Nhân ngày lễ Vu Lan, con kính chúc người đàn ông đáng kính nhất cuộc đời con luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Con luôn cảm thấy thật tự hào vì được làm con của bố! Cảm ơn bố đã luôn ủng hộ và yêu thương con vô điều kiện.

 6. Chúc mừng bố mẹ nhân ngày lễ Vu Lan! Chúc bố mẹ kính yêu của con có thật nhiều niềm vui, nhiều sức khỏe và hạnh phúc! Con yêu bố mẹ rất nhiều!

 7. Hôm nay là ngày lễ Vu Lan báo hiếu, con muốn gửi tới mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc mẹ của con luôn mạnh khỏe, vui tươi và mãi luôn hạnh phúc bên con cháu mẹ nhé!

 8. Mẹ yêu! Cảm ơn mẹ bởi đã cho con cất tiếng khóc chào đời và vất vả, hi sinh để nuôi con khôn lớn. Mùa Vu Lan này, con chỉ muốn nói với mẹ rằng con yêu mẹ nhất trên đời này, mong mẹ mãi luôn mạnh khỏe và ở bên con thật lâu, thật lâu mẹ nhé!

 9. Nếu có giải thưởng “Người mẹ số 1 thế giới” thì con tin chắc rằng mẹ sẽ dành chiến thắng mỗi năm. Chúc mẹ của con một mùa Vu Lan vui vẻ và luôn hạnh phúc! Con yêu mẹ rất nhiều!

 10. Cảm ơn mẹ – người phụ nữ xinh đẹp, tuyệt vời nhất thế gian này! Con vẫn luôn hạnh phúc và thật tự hào vì được làm con gái của mẹ. Con chúc mẹ có một ngày Vu Lan thật vui, thật hạnh phúc mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều lắm.

Lời chúc vu lan báo hiếu cho những đứa con xa nhà

Lời chúc vu lan báo hiếu
Lời chúc vu lan báo hiếu cho những đứa con xa nhà
 1. Vu Lan là mùa báo hiếu mẹ cha mà con lại không thể ở gần cha mẹ được. Con thật buồn và xin lỗi về điều này. Ở nơi xa con chỉ biết cầu chúc cho cha mẹ luôn mạnh khỏe, bình an, cầu mong dịch bệnh sẽ chóng qua để con được về nhà sà vào lòng cha mẹ.

 2. Nhân ngày lễ Vu Lan, con không biết nói gì hơn, chỉ mong sao cha mẹ luôn được bình an, hạnh phúc. Năm nay con không về được mong cha mẹ đừng buồn con cha mẹ nhé, con sẽ sắp xếp công việc để sớm về đoàn tụ với cha mẹ.

 3. Lại một mùa Vu Lan nữa con không thể ở gần cha mẹ rồi! Nhưng cha mẹ biết không? Con luôn thấy hạnh phúc bởi mùa Vu Lan được cài lên ngực bông hồng rực rỡ nhất. Con ước mong cha mẹ sống đời với con để mùa Vu Lan nào con cũng có được vinh hạnh đó.

 4. Xa nhà, con mới biết con nhớ cha mẹ biết nhường nào. Con them lắm bữa cơm đoàn tụ, thèm được mẹ quan tâm, thèm những món ngon mẹ nấu, thèm được cha mắng yêu… Hôm nay ngày lễ Vu Lan, con cũng chỉ biết cầu chúc cho cha mẹ sống thật mạnh khỏe, vui vẻ, bình an, sống thật lâu để luôn làm chỗ dựa bình yên, vững chắc của con. Con yêu cha mẹ rất nhiều.

 5. Vu Lan! Thèm được ở trong vòng tay ấm áp của cha, của mẹ. Thế là một mùa Vu Lan nữa con lại lỗi hẹn mất rồi. Cha mẹ đừng buồn con nhé! Con sẽ cố gắng làm việc, hoàn thành nhiệm vụ thật tốt để nhanh được đoàn tụ với cha mẹ. Chúc cha mẹ của con luôn mạnh khỏe, bình an.

 6. “Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ. Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha. Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ. Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha”. Đọc những câu thơ này con lại thấy nhớ cha mẹ da diết. Lại một mùa Vu Lan con không được ở gần cha mẹ, không được sà vào lòng cha mẹ mà thủ thỉ những lời tận đáy lòng con. Cha mẹ biết không? Cha mẹ là tài sản vô giá nhất đời này của con, là niềm tự hào to lớn nhất của con. Con ước mong sao cha mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, sống thật vui tươi để con có thật nhiều thời gian và cơ hội đền đáp công ơn của cha mẹ.

 7. Cảm ơn cha mẹ đã sinh con ra, nuôi con khôn lớn trưởng thành và yêu thương con vô điều kiện. Hôm nay là ngày lễ Vu Lan, lẽ ra con phải ở nhà cùng cha mẹ ăn bữa cơm sum họp nhưng vì điều kiện công việc mà con không thể về được, cha mẹ đừng buồn con nhé. Con chúc cho cha mẹ luôn được bình an, luôn dồi dào sức khỏe để mãi là niềm tự hào to lớn của con. Yêu cha mẹ nhiều.

 8. Cầu chúc người phụ nữ xinh đẹp, người đàn ông điển trai đang đọc những dòng tin nhắn này thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và sức khỏe. Hôm nay là ngày lễ Vu Lan đấy bố mẹ ạ. Lẽ ra con phải ở nhà báo hiếu cha mẹ nhưng vì công việc mà con phải xa nhà rồi. Bố mẹ có buồn con không ạ? Con mong bố mẹ có một mùa lễ Vu Lan bình yên và hạnh phúc. Bố mẹ mãi luôn là niềm tự hào của con.

 9. Bố, mẹ ơi! Con yêu bố mẹ nhiều lắm! Con kính chúc bố mẹ luôn bình an và mãi ở bên cạnh con. Vu Lan này con không về được, hẹn bố mẹ mùa Vu Lan sau con nhất định sẽ về.

 10. Nhân mùa Vu Lan, con không biết nói gì hơn, chỉ cầu mong cho bố mẹ luôn được mạnh khỏe, bình an. Con sẽ cố gắng sắp xếp công việc để về thăm bố mẹ.

||Tham khảo: [200+] STT Những Câu Nói Hay Về Cha Mẹ Đong Đầy Tình Cảm

Lời chúc ngày vu lan báo hiếu cho bố mẹ chồng

 1. Bố, mẹ ơi. Con biết rằng đã có nhiều lúc con chưa làm bố mẹ vừa ý, con thật sự xin lỗi vì điều đó. Hôm nay là ngày Vu Lan, con chỉ mong sao bố mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình mình. Cảm ơn bố mẹ rất nhiều!

 2. Cảm ơn mẹ đã luôn vị tha cho những lỗi lầm của con. Con thật may mắn vì có thêm một người mẹ thứ 2 như mẹ. Con luôn mong mẹ sống lâu, vui vẻ bên chúng con và các cháu. Chúc mừng mẹ nhân ngày lễ Vu Lan.

 3. Hôm nay là ngày lễ Vu Lan báo hiếu. Con cầu chúc cho bố mẹ luôn được mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc. Cảm ơn bố mẹ đã luôn coi con như con gái ruột, yêu thường và dạy bảo con những điều tốt đẹp.

 4. Được làm con dâu của bố mẹ là sự may mắn nhất đời con. Cảm ơn bố mẹ đã luôn xem con như con ruột, luôn yêu thương và bảo ban con những gì tốt đẹp. Nhân dịp lễ Vu Lan, con mong sao bố mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi là chỗ dựa cho vợ chồng con và các cháu.

 5. Nhân ngày lễ Vu Lan, con chúc bố mẹ sẽ luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Được làm con dâu của bố mẹ là điều hạnh phúc, tuyệt vời nhất với con. Cảm ơn bố mẹ rất nhiều.

Trên đây là những lời chúc ngày vu lan báo hiếu hay, ý nghĩa nhất mà zelvitamin muốn chia sẻ cho bạn. Một lần nữa, zelvitamin kính chúc bạn và gia đình có một ngày lễ vu lan vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, bên cha mẹ. Cảm ơn!!!

Đọc nhiều nhất: Những lời chúc Tết hay, ấn tượng nhất 2016 | Chúc Tết 2016

READ  Lời chúc mùng 1 hàng tháng hay mang nhiều sự may mắn | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]