5 ưu thế “gây mê” tại môi trường làm việc ở Bách Hóa Xanh | Anybook.vn

0 Comments

Tiếp nối thành công của đại gia đình Thế giới Di động, môi trường làm việc tại Bách hóa Xanh đã và đang trở thành điểm sáng trên thị trường việc làm trong thời gian qua. Hãy cùng JobsGO tìm ra 5 lý do thu hút ứng viên vào công ty non trẻ này nhé!

Thế giới việc làm tại Bách Hóa Xanh được đánh giá rất cao

Cơ chế tuyển dụng: mở rộng cho mọi ứng viên

Khác với nhiều hệ thống bán lẻ khác, Bách Hóa Xanh tạo việc làm rộng mở cho mọi ứng viên. Không có quy định khắt khe nào về ngoại hình, ai cũng có thể trở thành nhân viên của hệ thống bán hàng tại nhà Thế giới di động. Dù bạn là sinh viên mới ra trường hay thâm niên 30 – 40 tuổi, với lòng quyết tâm và sự chăm chỉ, Bách Hóa Xanh luôn mở rộng vòng tay chào đón bạn. Đây là lý do tập đoàn là một trong những tổ chức có cơ cấu nhân viên đa dạng về độ tuổi nhất hiện nay, đó cũng là lý do tại sao môi trường làm việc tại Bách Hóa Xanh tiếp tục thu hút các ứng viên từ khắp mọi miền đất nước. .

Tính linh hoạt ở từng địa điểm

Các vị trí tuyển dụng của Bách Hóa Xanh rất đa dạng và không đòi hỏi nhiều kỹ năng. Ngay cả một bà nội trợ chưa có kinh nghiệm cũng có thể bắt đầu với công việc hầu bàn, cử tạ, v.v. Mọi nơi làm việc của Bách Hóa Xanh dù đơn giản hay phức tạp đều có hướng đi.

TÌM VIỆC LÀM VIỆT NAM VIỆT NAM

Quan trọng nhất, tham gia Bách Hóa Xanh đồng nghĩa với việc bạn sẽ học được nhiều kỹ năng. Bách Hóa Xanh không ngừng khuyến khích và tạo điều kiện cho từng nhân viên để họ có thể tổ chức nhiều công việc ở nhiều vị trí. Sau đó, mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy sức mạnh của họ và xoay vòng nếu muốn.

Nói về tiềm năng cải thiện môi trường làm việc tại Bách Hóa Xanh, chị Thùy Lâm (nhân viên Bách Hóa Xanh Q.4, TP.HCM) từng chia sẻ: “Có thể làm được công việc của một thu ngân. Nó giúp tôi cải thiện bản thân và thực hiện vị trí của mình với tư cách là một nhà lãnh đạo thay đổi. ”

Các loại lương và phúc lợi hấp dẫn

Bách Hóa Xanh là nhà kinh doanh được trả lương cao và có ngân sách tốt trên thị trường hiện nay. Được biết, mức lương trung bình khoảng 5-7 triệu đồng ở các vị trí thu ngân, nhân viên kinh doanh, kho hàng, … tại Bách Hóa Xanh. Ngoài mức lương hậu hĩnh, người lao động tại Bách Hóa Xanh có thể tăng thu nhập bằng cách làm thêm, ngoài giờ. Nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn có thể tạo ra thu nhập gần 10 triệu đồng mỗi tháng cho lực lượng lao động. Ngoài ra, nếu bạn được đưa vào vị trí trưởng nhóm, trưởng nhóm,… thì mức lương và thưởng của bạn sẽ cao hơn.
Đi làm vào ngày lễ Tết, nhân viên Bách Hóa Xanh được trả lương gấp 4 lần so với ngày thường. Mức lương thưởng Tết của hệ thống bán lẻ bình dân này có khi lên tới 3 tháng lương.

? Xem thêm: Top 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

Tiến bộ vượt bậc

nhân viên Bách hóa xanh
Môi trường làm việc tại Bách Hóa Xanh thu hút ứng viên với cơ hội thăng tiến.

Theo nhiều nhân viên Bách Hóa Xanh, con đường thăng tiến của tập đoàn luôn rõ ràng và đúng đắn. Việc tăng thưởng hàng năm và cơ hội vươn lên dẫn đầu luôn mở ra những nhân viên giỏi mới.

Phương châm làm việc của Bách Hóa Xanh là thúc đẩy năng suất của người lao động, phù hợp với tôn chỉ “làm thật – ăn thật”. Ông Nguyễn Tài Đức – Chủ tịch Hội đồng quản trị Bách Hóa Xanh cũng nhấn mạnh về khả năng thăng chức của nhân viên. Nhìn chung, ở Bách Hóa Xanh, thi thoảng vẫn diễn ra sự cạnh tranh để bầu ra lãnh đạo thay đổi, cho tất cả các bộ phận. Như vậy, ngay cả những người trẻ ở độ tuổi đôi mươi cũng có thể nắm giữ một vị trí quan trọng mà nhiều người mong muốn. Điều này tạo ra những ưu đãi lớn cho toàn thể nhân viên, giúp môi trường làm việc tại Điện Máy Xanh trở nên hấp dẫn hơn.

? Xem thêm: Môi trường làm việc UNIQLO: Cái gì “khó” trở thành “kinh điển”

Thích hợp cho người đi làm

Với hơn 430 cửa hàng phủ khắp TP.HCM và các tỉnh miền Đông Tây Nam Bộ, Bách Hóa Xanh tạo ra công ăn việc làm không chỉ rộng mở mà rất thuận tiện cho người đi làm. Đây là một trong những lợi thế đặc biệt mà không phải nhóm nhạc nào cũng có được.

Hiện nay, Bách Hóa Xanh vẫn tuyển dụng nhân viên ở nhiều vị trí, bao gồm nhân viên kho, nhân viên kinh doanh và nhân viên tài chính. Nếu cần đơn, bạn có thể tham khảo tại trang chủ nhân viên của Công ty Cổ phần Thế giới Di động.

Với nhiều lợi ích riêng biệt, không gian làm việc Bách Hóa Xanh vẫn sẽ là lựa chọn tốt cho những ai yêu thích ngành bán lẻ lớn. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích và có một ngày làm việc hiệu quả cho bạn.

READ  Thi đại học tiếng anh là gì và những thông tin liên quan | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]