5 trung tâm giới thiệu việc làm quận Bình Tân uy tín nhất | Anybook.vn

0 Comments

Nếu bạn đang tìm việc làm tại Quận Bình Tân, thì đây là 5 trung tâm việc làm được yêu thích nhất tại Quận Bình Tân. Hãy cùng Charity xem chi tiết!

Trung tâm giới thiệu việc làm quận Bình Tân

Sapo: Công việc là vấn đề luôn khiến toàn xã hội lo lắng. Người lao động mong muốn tìm được công việc phù hợp với kỹ năng và thu nhập; Nhà tuyển dụng mong muốn tìm được những ứng viên có kỹ năng, công việc và phẩm chất tốt. Để kết nối người tìm việc và doanh nghiệp, trung tâm việc làm đã ra đời. Nó có vây trung tâm việc làm quận bình tân Chất lượng tốt nhất là gì? Hãy xem bài viết từ thiện tiếp theo!

1. Trung tâm Dạy nghề và Việc làm Quận Bình Tân

Đây là một trong những trung tâm việc làm quận Bình Tân được nhiều người biết đến

Đây là một trong những trung tâm việc làm quận Bình Tân được nhiều người biết đến

Chỉ trong một thời gian ngắn, trung tâm đã nỗ lực hết sức để hỗ trợ trực tuyến, cung cấp thông tin và đáp ứng tích cực nhu cầu tìm kiếm việc làm. Trung tâm dạy nghề và việc làm quận Bình Tân xứng đáng là cầu nối bền chặt giữa người sử dụng lao động và người lao động.

Nếu bạn đang tìm việc làm tại khu vực Bình Tân thì dường nhưLàm việc bán thời gian tại Quận Bình Tân là cái tên không thể thiếu đối với Trung Tâm Dạy Nghề & Tuyển Dụng Quận Bình Tân.

Liên hệ Trung tâm Tuyển sinh & Dạy nghề Quận Bình Tân:

 • Địa chỉ nhà: 378, Kinh Dương Vương, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (08) 62703675

Tìm việc làm tại Quận Bình Tân, hãy nhập Việc Làm Tốt ngay!

2. Trung tâm Thanh thiếu niên TP.

Nếu tìm kiếm một Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Tân Nếu uy tín, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thanh thiếu niên TP.HCM. Với phạm vi phủ sóng toàn thành phố, đây có thể là một địa chỉ đáng tin cậy để tìm Trung tâm Dịch vụ Việc làm Quận Bình Tân.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm trung tâm giới thiệu việc làm quận Bình Tân, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh niên TP.HCM.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm trung tâm giới thiệu việc làm quận Bình Tân, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh niên TP.HCM.

Sau 25 năm hình thành và phát triển, Trung tâm đã tạo dựng được niềm tin giữa thanh niên và cán bộ nhân viên thông qua các hoạt động, chương trình cụ thể như: Giao lưu việc làm thanh niên; Siêu thị Việc làm Thanh niên; Hội chợ việc làm; Diễn đàn việc làm thanh niên; Chương trình giữ chân nhân viên; Đã đến trường dạy nghề, làng nghề; chuẩn bị các lớp đào tạo nghề, kỹ năng việc làm cho thanh niên… Phương châm hoạt động của trung tâm là “Cùng bạn vì tương lai” hàng năm Trung tâm YES tư vấn việc làm cho 20.000 học viên; tư vấn việc làm cho 15.000 thanh niên; Đã tổ chức đào tạo, dạy nghề, truyền nghề, rèn luyện kỹ năng cho hơn 4000 lượt thanh niên.

 • Địa chỉ: 4 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Trang web: http://sieuthivieclam.vn/
 • Điện thoại: +84 8 3829 2066

3. Làm tốt lắm

Hiện Chợ Tốt đang phát triển kênh việc làm cung cấp thông tin tuyển dụng trên cả nước.

Hiện tại, Việc Làm Tốt đang phát triển kênh việc làm cung cấp thông tin tuyển dụng trên cả nước.

Good Job chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào đầu năm 2012, với mục đích tạo ra cho bạn một kênh phân loại trung gian, kết nối người mua và người bán với một giao dịch vô cùng đơn giản và dễ dàng. Dễ dàng, nhanh chóng, an toàn, mang lại hiệu quả ngoài mong đợi.

Tuy nhiên, Việc Tốt đang phát triển kênh việc làm cung cấp thông tin tuyển dụng trên cả nước.

Chỉ cần một cú nhấp chuột vào Từ thiện Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể dễ dàng tìm được vị trí việc làm phù hợp một cách nhanh chóng với đầy đủ hình ảnh và mô tả công việc chi tiết. Công nhân bận rộn trung tâm việc làm quận bình tân Hồ Chí Minh có thể tìm kiếm và kết nối với Việc Tốt qua các thông tin sau:

 • Hotline: (028) 38664041
 • e-mail: trogiup@chotot.vn
 • Trang mạng: https://www.vieclamtot.com/

4. Trung tâm Giới thiệu việc làm TP.

Trung tâm Dịch vụ Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập theo Nghị quyết số 5432 / QĐ-UBND ngày 04 tháng 11 năm 2014 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về việc đổi mới thành Trung tâm Tuyển dụng Việc làm. Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm Dịch vụ việc làm dưới sự chỉ đạo của Sở Lao động – TB&XH TP.

Đây là một trong những trung tâm việc làm phổ biến nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đây là một trong những trung tâm việc làm phổ biến nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Dịch vụ việc làm Thành phố Hồ Chí Minh có trách nhiệm:

 • Tư vấn giáo dục cho người lao động về lựa chọn nghề nghiệp, trình độ đào tạo và địa điểm học phù hợp với kỹ năng và mong muốn của họ;
 • Tư vấn nghề nghiệp cho người lao động trong việc lựa chọn công việc phù hợp với kỹ năng và mong muốn của họ; về kỹ năng làm bài thi; về việc làm thực tế, tìm kiếm việc làm trong và ngoài nước;
 • Tư vấn tuyển dụng cho nhà tuyển dụng; về quản lý và phát triển tài nguyên; về việc làm và phát triển nghề nghiệp
 • Chính sách việc làm và tư vấn pháp luật cho người lao động và người sử dụng lao động.
 • Đưa những nhân viên cần tìm việc làm với những người chủ cần thuê;
 • Cung ứng công việc theo yêu cầu của người sử dụng lao động;
 • Tuyển dụng thông qua thi tuyển để lựa chọn người có năng lực đáp ứng yêu cầu của người sử dụng lao động;
 • Tuyển dụng và cung cấp việc làm cho các tổ chức, công ty được phép đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo thỏa thuận.

Với độ phủ khắp TP.HCM, người lao động cần tìm một Trung tâm giới thiệu việc làm quận Bình Tân thì Sở Lao động Hồ Chí Minh là một lựa chọn tốt.

 • Địa chỉ: 37/1, Huỳnh Tấn Phát, Q.7, TP. Hồ Chí Minh / 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, 17 Giáo xứ, Q. Bình Thạnh, TP.
 • e-mail: info@vieclamhcm.net
 • Bộ phận Tuyển dụng: (028) 35 147 484 – 3510 6121

5. Trung tâm việc làm Đức Giang

Trung tâm việc làm Đức Giang là một trong những trung tâm việc làm quận Bình Tân đã giúp nhiều công ty tuyển dụng lao động thành công.

Trung tâm việc làm Đức Giang là một trong những trung tâm việc làm quận Bình Tân đã giúp nhiều công ty tuyển dụng lao động thành công.

Trong sự nghiệp của mình, Trung tâm giới thiệu việc làm Đức Giang là một trong số đó trung tâm việc làm quận bình tân đã giúp nhiều công ty thành công trong việc tuyển dụng và tạo việc làm cho nhiều nhân viên cũng như lNhận sửa chung cư quận bình tân, gia công tại nhà quận bình tân, …

Liên hệ Trung tâm việc làm Đức Giang:

 • Địa chỉ: 737, Tỉnh Lộ 10, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 37623552

Mong chuyên mục Từ thiện sẽ giúp bạn tìm được công việc mình yêu thích!

Đăng ký tuyển dụng tốt để tìm việc làm Quận Bình Tân nhanh!

Tìm việc làm tại quận bình tân

READ  Nghề nghiệp của bố mẹ trong sơ yếu lý lịch ghi như thế nào? | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]