5 cuốn sách về content marketing giúp bạn mài sắc ngòi bút | Anybook.vn

0 Comments

review-book-content-chinh-la-king

Nếu bạn muốn viết nội dung tốt, kỹ năng viết tốt là chưa đủ. Nội dung yêu cầu một phong cách viết trôi chảy, nhưng một đầu óc tiếp thị nhạy bén là điều cần thiết.

Tìm hiểu 5 cuốn sách về tiếp thị nội dung với Revisach để giúp cải thiện tư duy của bạn và sẵn sàng chiến đấu cho bất kỳ dự án nào.

Nội dung thường nói không ngoa

Nội dung thường nói không ngoa từ MediaZ xứng đáng là cuốn sách phải có cho bất kỳ người sáng tạo nội dung nào. Không có gì ngạc nhiên khi tên đầy đủ của sách là nội dung hoặc nội dung – Bí quyết để người sáng tạo nội dung thành công. Cuốn sách này là một ấn phẩm độc đáo sẽ đưa độc giả của chúng ta khám phá những vùng đất thú vị, nơi sự sáng tạo phát triển mạnh mẽ để tạo ra những sản phẩm nội dung tuyệt vời.

Cuốn sách “Nội dung” được biên soạn bởi MediaZ, một công ty chuyên về đàm phán và thực hiện các chiến dịch nâng cao nhận thức về quan hệ thương hiệu tại Việt Nam. Thế mạnh của nhóm này là truyền thông kỹ thuật số và phát triển thương hiệu.

review-sach-content-hay-talk-thay-nuoc-bot-media-z
Một bài đánh giá sách có nội dung tốt hơn là nhổ

Trong 6 năm hoạt động, đại lý này đã thực hiện hơn 5.000 chiến dịch truyền thông cho hơn 3.000 khách hàng trên toàn thế giới. Với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực marketing và truyền thông, MediaZ đã biên soạn cuốn sách Content That Can Speak Not Spit – một cuốn sách có thể coi là cẩm nang cho những ai mới làm quen với lĩnh vực nội dung cá nhân và đặc biệt là tiếp thị kỹ thuật số. .

Viết không khó, nhưng viết như thế nào để chạm đến cảm xúc của khách hàng thì lại ở một cấp độ hoàn toàn khác. Dù tốt hơn hay tệ hơn, nếu nội dung không gây ấn tượng với người đọc thì nội dung đó đã thất bại. Tư vấn cho các tác giả kết hợp Hình ảnh và Bản sao, MediaZ đã chỉ cho chúng tôi cách tạo nội dung tốt nhất và khuấy động cảm xúc của khách hàng.

Đọc review chi tiết tại: Review Sách: Nội dung Nói to hơn nước miếng – chỉ cái tên thôi đã nói lên tất cả

Tiếp thị nội dung trong thời đại 4.0

“Nội dung là vua”!

Bạn đã bao giờ tự hỏi: trong marketing, nội dung có thực sự là vua? Hay nội dung như thế nào được coi là Vua?

Sự thật là các công ty đầu tư vào tiếp thị nội dung mà không hiểu rõ về nền tảng này. Để tận dụng hết sức mạnh tuyệt vời của nội dung, hãy đọc cuốn sách này Tiếp thị nội dung trong thời đại 4.0 của Alexander Jutkiwitz làm ơn.

Một vài cuốn sách đã được viết về tiếp thị nội dung, mặc dù nó vẫn được coi là một lĩnh vực tương đối mới. Tuy nhiên, điểm độc đáo của content marketing trong thời đại 4.0 là nội dung luôn được cập nhật. Cuốn sách này viết về tiếp thị nội dung, đi sâu vào nghệ thuật lịch sử thương hiệu, đặc biệt là trong thời đại mà người tiêu dùng ngày càng hiểu biết hơn.

review-book-content-marketing-in-ky-nguyen-4.0
Cuốn sách tổng quan về tiếp thị nội dung trong thời đại 4.0

Sách Content Marketing thời đại 4.0 phù hợp với những bạn đã có nền tảng về lĩnh vực nội dung, biết cách giải quyết vấn đề, nếu không sẽ rất dễ bị lạc trong ma trận kiến ​​thức. Lời khuyên cá nhân của tôi là hãy đọc phiên bản tiếng Anh đầu tiên của cuốn sách này để hiểu rõ hơn vấn đề.

Tiếp thị không ngừng phát triển, bạn cũng phải biến mình trở thành một trung tâm tích cực trong lĩnh vực này. Đừng đánh giá thấp những cuốn sách giúp bạn nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình. Tiếp thị Nội dung Trong Kỷ nguyên 4.0 sẽ là một lựa chọn tốt.

Đọc chi tiết bài review tại: Điểm sách: Tiếp thị nội dung trong thời đại 4.0 – nghệ thuật tạo câu chuyện tiếp thị

Nội dung đến

Khái niệm tiếp thị trong nước đã trở nên quen thuộc và áp dụng hơn đối với các nhà tiếp thị do mức độ ứng dụng cao và tác động có thể nhìn thấy được do cách tiếp cận này mang lại.

Một phần quan trọng của phương pháp tiếp thị trong nước là nội dung gửi đến. Sách Nội dung đến của Justin Champion cung cấp cho bạn sự hiểu biết đầy đủ về xu hướng nội dung tuyệt vời này.

đánh giá nội dung sách trong nước
Đánh giá về cuốn sách trong đó

Những gì được chia sẻ trong cuốn sách không chỉ mới, chúng ta cũng có thể tìm thấy chúng trên Internet, mà cuốn sách Nội dung trong chiến dịch cho cuốn sách này.

Làm việc trong lĩnh vực tiếp thị, đặc biệt là tiếp thị nội dung, đòi hỏi mọi người phải nhạy bén với những cơ hội mới, dễ thích nghi và luôn cởi mở để cải tiến quy trình làm việc. Hãy đọc cuốn sách Inbound Content để trang bị cho mình tất cả những kỹ năng quý giá này.

Đọc chi tiết bài đánh giá tại: Đánh giá sách: Nội dung hướng đến – thế giới sẽ dõi theo thương hiệu của bạn

Nội dung của nó thực sự là Vua

Thời đại kỹ thuật số với sự phát triển vượt bậc của các công cụ tiếp thị kỹ thuật số khiến người ta tự hỏi “Liệu nội dung có còn là Vua?”

Người bán hàng hỏi, Dan Norris đáp. Sách Nội dung của nó thực sự là Vua Minh chứng cho sự chân thật trong công việc của tác giả này, Content Marketing luôn đóng một vai trò quan trọng, đặc biệt là trong thời đại 4.0 với nhiều thay đổi như hiện nay.

Nội dung Đánh giá Sách là Vua

Lấy ý tưởng từ những người viết quảng cáo, là những doanh nhân đã trải qua nhiều thăng trầm trong kinh doanh, cuốn sách Content is King viết về những bí quyết sáng tạo nội dung dưới góc độ thương mại, chứ không phải viết đơn thuần.

Content book is King luôn đứng đầu trong top sách marketing bởi sự ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, dễ thực hiện. Tuy nhiên, hãy đọc cuốn Nội dung là Vua nước Anh đầu tiên (Nội dung) để hiểu rõ hơn quan điểm của tác giả. Phạm vi từ tiếng Anh sang tiếng Việt không thực sự đáp ứng được nhu cầu của người bán hàng nhanh.

Dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, dù ngân sách của bạn lớn đến đâu, hãy đọc cuốn sách Content is King để tham gia cuộc chơi Content Marketing do bạn phụ trách.

Đọc chi tiết bài đánh giá tại: Đánh giá sách: Content is King – Gây dựng doanh nghiệp 1 triệu đô với ngân sách quảng cáo 0 đồng

Một chiếc bút chì nhọn với một ý tưởng hay để quảng cáo cho phần còn lại của cuộc đời mình

Thực tế, không ai muốn dành cả ngày để vùi đầu vào cuốn sách kỹ thuật khô khan dài dòng, dù là chủ đề gì đi chăng nữa. Với quảng cáo sáng tạo, sự thật này càng đúng hơn. Hầu hết chúng ta yêu thích những cuốn sách về sự sáng tạo được viết theo cách tự do, hài hước, phản ánh công việc một cách thực tế.

Nếu bạn cũng có “gu” đó, hãy đọc cuốn sách này Một chiếc bút chì nhọn với một ý tưởng hay để quảng cáo cho phần còn lại của cuộc đời mình của Luke Sullivan để trải nghiệm những gì đang diễn ra trong thế giới quảng cáo sáng tạo.

review-sach-but-chi-sac-y-tuong-lon-quang-cao-de-doi
Đánh giá sách Sharp Pencil, ý tưởng hay, quảng cáo cho cả cuộc đời

Xin mượn lời bình của Huỳnh Vĩnh Sơn, tác giả cuốn sách Ý này là của chúng tôi:

“Công việc của một copywriter mới bắt đầu hành nghề sẽ do đôi tay của anh ấy đẩy. Cả căn phòng được tạo ra bởi nhiều người giống như cuốn sách, từ binh lính cho đến sếp. Rất thông minh nhưng vẫn rất tỉnh táo, và cho chúng ta một bức tranh toàn cảnh về công việc và cách viết đầy cảm hứng.

Trong những ngày đầu của cuộc chiến tại nơi làm việc, sách là người thầy đầu tiên dạy tôi những điều cơ bản về cách viết, cách suy nghĩ và truyền đạt ý tưởng. Bất cứ khi nào tôi được nghỉ dài, tôi lại mang cuốn sách này ra đọc, để nhấn mạnh, để cười, để đăng lại những bài học của tác phẩm thú vị này và đôi khi…

Quảng cáo bút chì sắc nét ý tưởng tuyệt vời để đời thực sự là một công việc giúp ích rất nhiều cho các copywriter trong ngày đầu tiên đi làm. Bạn sẽ học được nhiều điều bổ ích, từ việc tạo ra ý tưởng cho đến cách truyền đạt ý tưởng đó đến những người xung quanh.

Đọc chi tiết bài đánh giá tại: Điểm sách: Bút chì sắc bén, ý tưởng tuyệt vời cho quảng cáo cả đời-cầm bút cùng nhau chiến đấu

Phần kết

Vừa rồi là 5 cuốn sách về content marketing mà Revisach rất vui được gửi đến các bạn. Bắt đầu với niềm yêu thích viết lách, bạn sẽ trở thành một nhà sáng tạo nội dung tài năng khi bạn làm việc chăm chỉ để cải thiện tư duy và kỹ năng của mình. Chúc may mắn!

READ  REVIEW SÁCH: “SÁCH KHÉO ĂN KHÉO NÓI SẼ CÓ ĐƯỢC THIÊN HẠ” | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]