5 cuốn sách nên có trong tủ sách của mọi gia đình, trường học | Anybook.vn

0 Comments

Các cuốn sách hiện có tại Việt Nam: Kiến Thức Về Mọi Thứ, Cách Mọi Vật Hoạt Động, Giải Thích Trực Quan Nhất Về Các Đại Dương Và Hành Tinh – The Most Intuitive Explanation of the Solar System.

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 với những thành tựu nổi bật về dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo, IoT, blockchain… đang mang lại những thay đổi nhanh chóng trong đời sống kinh tế, xã hội, đặc biệt là việc làm của giới trẻ. Trong tương lai gần, những công việc liên quan đến khoa học công nghệ sẽ là những nghề hot nhất, vừa đòi hỏi nhiều nguồn lực, vừa có mức lương tốt cho người lao động.

Trong bối cảnh đó, giáo dục STEM (đào tạo học sinh động cơ và kiến ​​thức, kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học thông qua việc giảng dạy trong trường học hoặc sách).

Và những cuốn sách hấp dẫn DK dưới đây chắc chắn sẽ là những cuốn sách nên có trong mỗi gia đình và thư viện trường học để hành trình làm cha mẹ này trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Kiến thức về tất cả mọi thứ

5 cuốn sách nên có trong thư viện ở nhà và ở trường

Sử dụng hình ảnh 3D rõ ràng được tạo với thông tin ngắn gọn và chi tiết, Kiến thức về tất cả mọi thứ sẽ mang đến cho người đọc, đặc biệt là bạn đọc trong giai đoạn thích thú và hào hứng tìm kiếm những kiến ​​thức hấp dẫn về 6 chủ đề, tương tự như chương 6 của cuốn sách: Không gian – Trái đất – Tự nhiên – Cơ thể con người – Khoa học – Lịch sử.

Kiến thức về tất cả mọi thứ do đó nó là một cuốn sách đáng kinh ngạc có thể cung cấp nhiều kiến ​​thức cho người đọc, năng động và hấp dẫn như Internet; Mặt khác, nó vượt trội hơn hẳn những kiến ​​thức được trình bày trong sách đã được các chuyên gia, nhà khoa học nhận xét.

Làm thế nào để mọi thứ hoạt động?

5 cuốn sách nên có trong thư viện ở nhà và ở trường

Sử dụng câu chuyện hài hước của người sáng tạo trước, cùng với câu chuyện / hành động từ cuộc đời của một chú voi ma mút lông đáng yêu nhưng dễ thương, trong kiệt tác. Làm thế nào để mọi thứ hoạt động? (Ngày nay mọi thứ hoạt động như thế nào) tác giả David Macaulay sẽ hướng dẫn bạn đọc xem cách thức hoạt động của hàng trăm loại máy móc từ những công cụ đơn giản nhất đến cách sử dụng lưỡi cày như cày, kéo, thước, dụng cụ, v.v … cho đến những loại máy hiện đại nhất hiện nay. thời đại kỹ thuật số như máy tính, rô bốt, công nghệ máy ảo.

Sách Làm thế nào để mọi thứ hoạt động? xuất bản lần đầu năm 1988 và bổ sung năm 1998. Và phiên bản do Alpha Books và ETS xuất bản là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại, với nội dung hoàn toàn mới về kỹ thuật số. Kiệt tác này đã được dịch và xuất bản ở hàng chục quốc gia và bán được hơn 2 triệu bản trên toàn thế giới.

Trong cuốn sách này, tác giả David Macaulay một lần nữa chứng minh rằng ông là một nhà văn có cá tính độc đáo, có thể nói về khoa học một cách rất đơn giản và hấp dẫn; dễ hiểu và hấp dẫn đối với công chúng.

Các hành tinh – Màn hình hiển thị trực quan nhất của hệ mặt trời

5 cuốn sách nên có trong thư viện ở nhà và ở trường

Xôn xao Các hành tinh – Màn hình hiển thị trực quan nhất của hệ mặt trời tập trung vào thông tin chi tiết về các hành tinh trong Hệ Mặt trời (các phần tử nhỏ của vũ trụ) cũng như chi tiết về hành trình chinh phục các hành tinh đó của con người.

Các hành tinh – Màn hình hiển thị trực quan nhất của hệ mặt trời Được trình bày dưới dạng đồ họa thông tin động với thông tin ngắn gọn và cập nhật nhất về các hành tinh trong Hệ Mặt trời, cùng với bản đồ và hình ảnh thực địa sắc nét nhờ trang thiết bị và công nghệ mới nhất của NASA.

Đây là một trải nghiệm hình ảnh đáng kinh ngạc, một chuyến tham quan đầy màu sắc và tươi sáng có thể giúp độc giả ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là thanh thiếu niên, có được bức tranh toàn cảnh về thế giới. các hành tinh trong hệ mặt trời.

Giải thích trực quan nhất về biển

5 cuốn sách nên có trong thư viện ở nhà và ở trường

tháng miễn phí Cách giải thích trực quan nhất về Đại dương Hơn 500 trang dày, được in bốn màu trên giấy với hình vẽ khổ lớn 25 * 30cm, là cuốn sách có thể cung cấp cho người đọc tất cả những thông tin trên một cách trực quan và rõ ràng nhất.

Không chỉ cung cấp những thông tin toàn diện nhất về các đại dương, cội nguồn của sự sống con người và hàng triệu loài động vật trên khắp hành tinh; Những cuốn sách như địa chất, khí tượng thủy văn, sinh thái, bảo tồn, bảo vệ môi trường, phát triển bền vững … cũng chứa đựng nhiều kiến ​​thức về các ngành khoa học liên quan …

Được biết, trong quý 3 năm nay, ETS vẫn sẽ giới thiệu cuốn sách tới độc giả. Minh chứng trực quan nhất về khoa học mua bản quyền từ NXB DK. Cuốn sách sẽ cung cấp một cái nhìn tổng thể toàn diện về lịch sử hình thành và phát triển của tất cả các ngành khoa học trên thế giới.
Là một trong những nhà xuất bản lâu đời nhất của Vương quốc Anh, Nhà xuất bản Dorling Kindersley – DK nổi tiếng với hàng loạt cuốn sách về nhiều chủ đề với nội dung ngắn gọn và hình ảnh minh họa hấp dẫn, thu hút độc giả ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Một trong những cuốn sách DK đầu tiên đến với độc giả Việt Nam là Bộ sách Bách khoa tri thức trực quan do Công ty Sách Đông A mua bản quyền, dịch và phát hành. Ngay khi đợt đầu tiên của bộ truyện xuất hiện trên thị trường; Không chỉ người đọc mà cả người làm sách cũng vì sách đẹp, hay và hấp dẫn.

Từ đó đến nay, không chỉ Đông A, mà một số nhà phát hành sách, công ty tư nhân đã đầu tư mua bản quyền và tiếp tục giới thiệu nhiều cuốn sách hay về DK đến với độc giả Việt Nam.

Việt Hà – Nguyễn Cường (theo Vietnamnet)

READ  Vở Bài Tập Toán Lớp 3 Tập 1 | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]