5 bài học đắt giá nhất từ cuốn sách “Cởi trói linh hồn” | Anybook.vn

0 Comments

Bạn muốn vượt qua giới hạn của bản thân để sống một cuộc sống thực sự tự do và bình yên, đừng quá lo lắng, hãy rời khỏi cuốn sách này “Thả hồn” giúp bạn làm điều đó. “Thả hồn” một trong những cuốn sách không chỉ gây ấn tượng với bạn về tên sách mà giá trị mà nó mang lại và bạn chắc chắn sẽ đọc đi đọc lại.

5 bài học quý giá nhất từ ​​cuốn sách “Thoát khỏi tâm hồn” của Michael A.Singer

1. Giọng nói trong đầu bạn

“Nếu nhìn nhận một cách khách quan, bạn sẽ thấy hầu hết những âm thanh trong đầu đều vô nghĩa. Hầu hết các cuộc trò chuyện đều lãng phí thời gian và năng lượng. Sự thật là hầu hết cuộc sống sẽ xuất hiện phản ứng với các lực bên ngoài nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, bất kể giọng nói trong đầu bạn nói gì về mọi thứ xảy ra. “

Mỗi ngày chúng ta có vô số những suy nghĩ, những cuộc độc thoại nội tâm. Nhưng liệu tất cả những suy nghĩ này có thực sự giúp ích cho cuộc sống của chúng ta? Có rất nhiều thứ diễn ra liên tục và bạn nghĩ gì về nó không quan trọng. Một điều gì đó rất hiển nhiên đang liên tục hiện ra trong đầu bạn. Một số chỉ là những suy nghĩ lướt qua, một số thì khiến tâm trí bạn mệt mỏi và mệt mỏi. quan sát và phân tích là công việc của mắt và não nhưng bạn sẽ hoàn toàn giải phóng tâm trí của mình nếu bạn chỉ quan sát mọi thứ và không nghĩ về nó.

READ  Những cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc | Anybook.vn

2. Sống ở hiện tại giúp bạn có một cuộc sống ý nghĩa

“Cuộc sống là trải qua những khoảnh khắc trôi qua trong cuộc đời. Có rất nhiều trải nghiệm khác nhau sẽ đến và đi với bạn. Đó là một hệ thống tuyệt vời khi nó hoạt động tốt. Nếu bạn có thể sống trong trạng thái đó, bạn sẽ hoàn toàn tỉnh táo. Đó là như thế. cuộc sống của mọi người thức dậy ngày hôm nay ”.

Thời gian trôi đi, một người trôi đi và không bao giờ quay trở lại, những người giỏi nắm giữ thời gian là những người sống ở hiện tại. Cuộc sống không hề bình yên nhưng bạn sẽ trải qua tất cả các giai đoạn cảm xúc của cuộc đời, và bạn nên quan tâm đến những gì đang xảy ra hiện tại chứ không phải những gì đã xảy ra trong quá khứ hay điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Hãy đơn giản sống, chấp nhận mọi thứ, chấp nhận cuộc sống, và tâm trí của bạn sẽ được tự do.

Sống ở hiện tại giúp bạn có một cuộc sống ý nghĩa

3. Những bí mật tuyệt vời trong trái tim

“Ít người biết điều gì trong trái tim. Trên thực tế, trái tim của bạn là một trong những kiệt tác của sự sáng tạo. Đó là một công cụ tuyệt vời. Nó có thể tạo ra nhiều rung động và hòa âm hơn so với đàn piano, dây đàn hay sáo ”.

Nếu đôi mắt của bạn là chiếc máy ảnh cung cấp cho bạn bức tranh về thế giới xung quanh bạn, thì trái tim chính là cảm nhận của bạn. Trái tim cung cấp một nguồn năng lượng vô tận khi bạn mở ra để đón nhận tình yêu từ thế giới này. Hãy đơn giản là hãy mở rộng lòng mình để trung tâm năng lượng này luôn nhận được những tín hiệu tích cực từ bạn.

READ  Review sách: Bố già - Mario Puzo | Anybook.vn

Trái tim là nơi bạn lưu trữ và truyền năng lượng, bạn sẽ thực sự hạnh phúc nếu cuộc sống của bạn luôn tràn ngập niềm vui và những khoảng thời gian tốt đẹp, nhưng khi bạn trải qua những biến cố và câu chuyện thường ngày? … trái tim của bạn sẽ nhận được năng lượng xấu hoặc thậm chí đóng cửa? Câu trả lời phụ thuộc vào cách chúng ta đối mặt với cuộc sống này. Thật ra, nếu bạn coi tất cả những gì bạn trải qua trong cuộc đời này là một trải nghiệm, mà đã là trải nghiệm thì chắc chắn sẽ có cả tốt và xấu. Bạn thấy nó trôi chảy, từ trải nghiệm này sang trải nghiệm khác, và bạn chỉ cảm nhận và nhận thấy khoảnh khắc nó xảy ra, bạn sẽ hoàn toàn hiểu được tiếng nói của phép thuật trong trái tim mình.

4. Thực sự đối mặt và giải quyết những vấn đề bạn gặp phải trong cuộc sống.

“Hành trình tâm linh là một quá trình thay đổi liên tục. Để tiếp tục phát triển, bạn phải phá bỏ thói quen chống lại sự thay đổi và học cách cởi mở để thay đổi mọi lúc. “

Để vượt qua những giới hạn của bản thân, cách bạn phải đối mặt với cuộc sống này là đối mặt với gốc rễ của vấn đề, chứ không phải chống cự và né tránh để bảo vệ bản thân khỏi những “cái gai” mà bạn mắc phải. Việc rút tiền làm phức tạp thêm vấn đề, sự phản kháng khiến tâm trí bạn luôn sợ hãi khi nó xảy ra. Nếu bạn có một vấn đề không được giải quyết triệt để, bạn sẽ bị mắc kẹt trong đó mãi mãi. Thay đổi là điều tất yếu, bạn sẽ hoàn toàn giải phóng bản thân nếu có cái nhìn khôn ngoan hơn về những vấn đề khó khăn gặp phải trong cuộc sống.

READ  5 quyển sách hay về giải phẫu học cực kỳ rõ ràng và chi tiết | Anybook.vn

5. Ý nghĩa của cái chết

“Đừng bao giờ quên rằng mỗi lần bạn đi, bạn đều cận kề cái chết. Hãy biến cuộc sống của bạn trở nên như vậy. Bạn sống như đang ở bên bờ vực của cái chết bởi vì nó là như vậy ”.

Cái chết là điều mà không ai có thể tránh khỏi. Bạn sẽ không bao giờ biết mình sẽ phải từ giã cõi đời vì cái chết không phân biệt già, trẻ, gái, trai, v.v. Nhưng cũng chính vì cái chết mà con người ta có thêm động lực để sống vui và làm những điều tốt đẹp. Hằng ngày. Bạn cảm thấy như những ngày trôi qua bạn đang cận kề với cái chết, để sống như những gì bạn nên làm. Nếu bạn biết mình sẽ chết trong bao lâu, bạn sẽ làm ngay điều mình muốn hay bạn sẽ giúp gia đình mình tốt hơn sớm?

Bài viết nói về cảm nhận mà tôi học được từ cuốn sách “Thả hồn” tác giả Michael A. Ca sĩ và văn bản không phải là nội dung của toàn bộ cuốn sách.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Độc giảhy vọng bài viết tiếp theo sẽ được các bạn chú ý và theo dõi!

Người viết: Dương Hà – Độc giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]