3 mẫu biên bản bàn giao công việc khi nghỉ việc mới nhất 2021 | Anybook.vn

0 Comments

mau-bien-ban-ban-de-com

Đưa ra một công việc khi bạn nghỉ việc hoặc xin nghỉ phép tạm thời là một việc lớn. Sau đây Blog TopCV tổng hợp cho bạn biên bản trình bày tác phẩm mẫu tiêu chuẩn cuối cùng.

1. Quà tặng là gì?

Trong một tổ chức, không ai hoạt động đầy đủ. Bất chấp việc phân loại công việc cá nhân, các công cụ tổ chức cần có sự phối hợp và hỗ trợ liên tục. Vì vậy, khi một liên kết trên công cụ đó rời đi hoặc ngừng hoạt động, công việc của bạn cần được giao cho người khác để tiếp tục. Đó là một món quà của công việc. Đưa công giúp công việc diễn ra suôn sẻ, không bị gián đoạn.

READ  Nhóm tính cách INFJ nên chọn nghề nghiệp nào | Anybook.vn

Biên bản giao việc là văn bản xác nhận nội dung của đơn xin việc, bao gồm các nội dung liên quan sẽ được đề cập ở phần tiếp theo.

mau-bien-ban-ban-giao-cong-viec-7
Một lời mời làm việc là gì?

2. Khái niệm về mô hình trình bày biên bản

2.1 Đảm bảo quyền lợi của hai bên

Mỗi nhân viên chịu trách nhiệm cho các nhiệm vụ khác. Mỗi hoạt động này đều chứa thông tin và dữ liệu có tác động đến công ty hoặc ít hơn. Vì vậy, người lao động khi nghỉ việc cần có đơn trình bày rõ trách nhiệm sau khi nghỉ hưu (vấn đề an toàn). Đồng thời, việc trình bày công việc trước khi đi giúp việc theo dõi số liệu, sản phẩm, vật tư để tránh những rắc rối về sau cho cả hai bên. Đặc biệt là những tổn thất hay tranh chấp về tài sản, tiền bạc …

2.2 Mô tả vai trò của bên tài trợ

Không chỉ có ý nghĩa về mặt công việc, mẫu đơn xin việc càng chi tiết càng thể hiện rõ ràng tinh thần trách nhiệm của bạn đối với công việc. Làm việc cẩn thận đến cùng sẽ mang lại cảm tình tốt cho sếp và đồng nghiệp trước khi bạn “dứt áo ra đi”.

2.3 Sự thay thế dễ dàng được chấp nhận trong công việc

Nếu bạn không trình bày hoặc trình bày tác phẩm không tốt sẽ gây khó khăn cho người nhận. Họ sẽ mất thời gian để nghiên cứu công việc của bạn, sắp xếp mọi thứ. Điều này có ảnh hưởng đến sự phát triển công việc nói chung.

mau-bien-ban-ban-Giao-cong-viec-6
Thể hiện trách nhiệm với công việc bằng cách trình bày cẩn thận

3. Nội dung của biên bản phân công là gì?

3.1 Mô tả công việc cần làm

Phần đầu tiên của mẫu đơn xin việc yêu cầu bạn điền tên của người cho và người nhận. Sau đó là tin tức về thời điểm và lý do phải rời đi và cần một người nào đó đảm nhận công việc của họ. Hãy mô tả ngắn gọn công việc của bạn để người đọc hiểu bạn cần phải làm gì.

3.2 Giao nhận các tài khoản và nguyên vật liệu thu được từ Công ty

Đây là một phần quan trọng của việc theo dõi khi bạn nghỉ việc. Tài sản của công ty như loại (sổ sách, tài liệu, giấy tờ, máy tính ..; tài khoản email, tài khoản mạng xã hội liên quan đến công việc, số điện thoại cơ quan, v.v.)… số lượng.

3.3 Phân công nhân viên quản lý

Hãy đề cập đến những nhân viên có thể là đồng nghiệp hoặc đồng nghiệp của bạn. Nó thường sẽ được đề nghị cho những người làm việc chặt chẽ và có công việc liên quan đến công việc của bạn. Điều này sẽ giúp họ đẩy nhanh trách nhiệm mới của mình.

3.4 Sách giáo khoa cho người mới bắt đầu

Cần có văn bản hướng dẫn cho người kế nhiệm cách thực hiện những công việc còn dang dở. Đây là bước bắt buộc trong luật phát hành.

mau-bien-ban-ban-Giao-cong-viec-5
Đảm bảo rằng tất cả các nội dung trong vòng vài phút sau khi trình bày

4. Tổng hợp 3 mẫu biên bản thuyết trình cuối cùng sau khi nghỉ việc năm 2021

4.1 Số mẫu 1

mau-bien-ban-ban-Giao-cong-viec-4
Mẫu biên bản thuyết trình công việc chung

4.2 Số mẫu 2

mau-bien-ban-ban-Giao-cong-viec-3
Mẫu biên bản nộp hồ sơ công việc kế toán

4.3 Số mẫu 3

mau-bien-ban-ban-Giao-cong-viec-2
Ví dụ về biên bản xuất trình tiền

>>> Xem thêm: Đơn từ chức / từ chức phổ biến nhất năm 2021

5. Một số lưu ý khi sử dụng mẫu biên bản trình bày công việc

Một mẫu thư mời làm việc là một phương pháp xin thôi việc cần thiết. Mỗi nhiệm vụ với một ký tự khác nhau sẽ có những thay đổi phù hợp về bản ghi và câu lệnh phút. Tuy nhiên, có một số lưu ý không nên bỏ qua như sau:

  • Viết và gửi mẫu trong biên bản nộp hồ sơ công việc và tài liệu trước khi khởi hành đúng giờ. Hầu hết các khoản đóng góp sẽ diễn ra vào ngày làm việc cuối cùng của bạn. Nhưng một số công việc cần được xem xét, và tìm kiếm sự thay thế ngoài nhân lực, nên có thông báo trước.
  • Hãy mô tả tình trạng công việc càng chi tiết càng tốt
  • Đảm bảo tính chính xác của thông tin và dữ liệu được ghi lại trong vòng vài phút
  • Hoàn thiện các phương pháp quản lý khác phù hợp với nội quy
mau-bien-ban-ban-Giao-cong-viec-1
Hãy cẩn thận khi đề nghị một công việc

6. Sau khi đăng biên bản nộp hồ sơ xin việc cần làm những gì?

6.1 Nếu đó là nghỉ phép tạm thời

Nếu có thời gian tạm nghỉ, việc viết một lá thư trình bày phút sẽ đơn giản và dễ dàng hơn. Có thể có một số công việc bạn không hoàn thành ngay lập tức khi trở về. Bạn chỉ cần nộp những phần công việc cần thiết. Các trường hợp tạm nghỉ thường gặp như nghỉ thai sản, luân chuyển công tác, nghỉ gia đình …

6.2 Nếu bạn nghỉ ngơi và muốn tìm một công việc mới

Mô hình báo cáo đóng góp sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn tất thủ tục từ chức. Sau đó, nếu bạn muốn tìm một công việc mới, hãy tạo một mẫu CV để xin việc. Bạn có thể điểm qua hàng nghìn công việc hot được cập nhật hàng ngày trên TopCV.

Hi vọng nó sẽ giúp các bạn truyền kinh nghiệm dễ dàng hơn bằng cách viết biên bản thuyết trình mẫu. Đừng bỏ lỡ những kinh nghiệm làm việc hữu ích khác trên TopCV Blog!

Nguồn ảnh: sưu tầm

Có thể bạn quan tâm


Xem:
4.607

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]