3 Cuốn Sách Của Tác Giả Kiên Trần Giúp Truyền Cảm Hứng Cho Người Trẻ Trong Đại Dịch | Anybook.vn

0 Comments

Nhiễm trùng Covid-19 giúp chúng ta nhận ra rằng: tiền bạc, địa vị, tuổi tác và sắc tộc được coi là không đáng kể, khi dịch bệnh “mang” tất cả chúng ta! Và trận dịch lịch sử này đã thay đổi nhận thức của mọi người về giá trị đích thực của cuộc sống, thay vì lo lắng và sợ hãi, vậy tại sao không bắt đầu bằng cách đặt ra một “cách sống” mới? Thực hành tốt, đọc những cuốn sách truyền cảm hứng là cách giúp chúng ta “ở nhà” vui vẻ và tăng cường “chữa lành tinh thần” cho mọi người.

Nếu bạn cần nguồn cảm hứng mới, những cuốn sách do Kiên Trần viết ra sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ trong cuộc sống đầy sóng gió này. Khi bạn đọc Kien Tran’s book, bạn chỉ nhận được bốn từ: hãy thay đổi suy nghĩ của bạn! “Lập trình quỹ đạo” sẽ giúp bạn hiểu bản thân và kiểm soát cuộc sống của mình, theo những cách mới.

Đầu tiên. Hướng dẫn Tự học IELTS

Tuy là một cuốn sách về chủ đề học tiếng Anh đã được khai thác triệt để trên thị trường, nhưng cho đến nay, sau 2 năm, Hướng dẫn Tự học IELTS được phát hành với con số ấn tượng hơn 50.000.

Cuốn sách này khác với những cuốn sách khác vì nó tập trung vào việc thay đổi tư duy của bạn hơn là cố bám vào nhiều từ vựng hay ngữ pháp để khiến bạn phải… gấp sách lại cho năm sau. “Hướng dẫn IELTS cho việc học cá nhân” được viết với mục đích duy nhất là thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của bạn về IELTS. Hãy biến mong muốn của bạn thành hiện thực. Bạn sẽ sớm thấy rằng nó không giống như một cuốn sách bạn đã đọc và gỡ bỏ; Cuốn sách này sẽ để lại dấu ấn mạnh mẽ trong cuộc đời bạn.

Tác giả Kiên Trần lý giải: “Tâm lý là yếu tố đầu tiên quyết định điểm IELTS của bạn. Mỗi chúng ta đều có những hệ thống tinh thần khác nhau do được nuôi dưỡng và giáo dục trong những thế giới khác nhau. Tâm lý học liên quan đến văn hóa, cách suy nghĩ, môi trường và quan điểm. Nó khiến bạn làm những điều bạn không nghĩ đến. Nó làm cho hành vi của bạn khác với người khác và hành vi của người khác hoàn toàn khác với bạn. Nó khiến chúng ta trở nên khác biệt. Nó quyết định mọi suy nghĩ và hành động của chúng ta… chưa biết. ”

Kien Tran’s IELTS score is 8.5. Đó có thể là ước mơ của nhiều người. Để biến ước mơ đó thành hiện thực có khó không? Câu trả lời sẽ không khó khi bạn có phương pháp học tốt. Và bạn sẽ tìm thấy cách đó trong cuốn sách này. IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Trong cuốn sách “Hướng dẫn IELTS cho việc học cá nhân”Kien Tran chia sẻ quá trình học tiếng Anh qua 4 kỹ năng trên. Bạn đọc sẽ thấy được sự khéo léo và tận tâm trong phần Kien Tran, đặc biệt là sự tận tâm trong học tập.

READ  Top những cuốn tiểu thuyết hay nhất của tác giả Đinh Mặc | Anybook.vn

Để làm được điều này, Kiên Trần muốn học sinh được “tẩy não”. Thuật ngữ “tẩy não” được sử dụng trong cuốn sách này với hàm ý tích cực. Không giống như cách sử dụng phương tiện truyền thông – tiếp thị sẽ tẩy não khách hàng để đạt được mục tiêu hoặc lợi ích của nhóm. Người đọc sẽ hiểu “tẩy não” ở đây là một quá trình loại bỏ và rửa sạch những tàn dư của tư duy và quan điểm để việc học ngoại ngữ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

Có thể nói, chính vì những giá trị thiết thực, sâu sắc và trực tiếp đi vào lòng người đọc nơi cuốn sách, với lối viết tỉnh táo, chính xác, đắng như liều thuốc nhưng hữu ích. một “khuyết tật” đối với nhiều người vẫn đang loay hoay tìm cách học tiếng Anh hiệu quả.

2. Chuyến tàu một đi không trở lại

Đúng như tên gọi, cuốn sách là một chuyến tàu tư tưởng, đưa những người trẻ vào một hành trình tất yếu – thời gian và trưởng thành. Trên chuyến tàu này, bạn sẽ tìm thấy lại chính mình; bạn sẽ phá bỏ nhiều quan niệm sai lầm về cuộc sống, bạn sẽ nhận ra những mánh khóe “ảo diệu” mà truyền thông và xã hội đã sử dụng để đánh lừa tâm trí bạn lâu nay; và quan trọng nhất, bạn sẽ tìm ra những cách thức mới để thiết lập thái độ và lối sống đúng đắn của những người thành công.

Cuốn sách gồm 66 bước tượng trưng cho 66 bài học, trải nghiệm của tác giả tập trung chủ yếu vào các vấn đề cơ bản trong cuộc sống: tình yêu, sức khỏe, quản lý tiền bạc, hạnh phúc, cải thiện tinh thần đẩy não bộ lên một tầm cao mới. Ngoài ra còn có những sai sót trong suy nghĩ của chúng ta ở các khía cạnh như phương tiện truyền thông, thức ăn không mong muốn, v.v. Những chia sẻ về góc nhìn của các bạn trẻ vừa gần gũi vừa ẩn chứa nhiều góc nhìn bất ngờ cho người đọc. Thậm chí có những lúc bạn không thừa nhận rằng những gì tác giả đang nói chắc chắn sẽ khiến bạn phải suy nghĩ.

READ  Giới thiệu Tác giả - Tác phẩm | Anybook.vn

Trong cuốn sách, Kiên Trần chân thành nhắc nhở: “Một chuyến tàu duy nhất sẽ đưa bạn trở lại thế giới của mình. Nơi bạn quản lý và bạn có quyền lựa chọn. Một thế giới mà mỗi chúng ta có thể là một người tự do, hoàn toàn kiểm soát cuộc sống của mình, sống hết mình mà không sợ bị phán xét ”.

3. Lập trình là cách sống

Khi bạn nghe đến hai từ “lập trình quỹ đạo”, nhiều người nghĩ rằng cuốn sách này là một cuốn sách vật lý về các bài học chuyển động, nhưng cuốn sách này nói về một con đường lớn hơn của chuyển động: con đường của sự sống.

Có bao giờ bạn tự hỏi:Điều gì quyết định đường đi của cuộc đời bạn? ”Tại sao bạn cứ ở trong cuộc sống của bạn và không tìm thấy lối thoát? “,“Làm thế nào để bạn rẽ đường sang đường bên phải?Đó là một vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống của một người, vì vậy Kien Tran đã tập trung vào “các hiện tượng vật lý” ở trên, dần dần làm rõ các câu hỏi liên quan đến tư duy lập trình. cách sống, và cuốn sách ra đời từ những ý tưởng trên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách Tự lực với những từ ngữ đơn giản để tạo động lực hoặc một cuốn sách cho bạn thời gian để thoát khỏi những nỗi buồn trong cuộc sống, thì bạn không nên đọc “Lập trình quỹ đạo cuộc sống của bạn”. Vì cuốn sách này sẽ dẫn bạn vào thế giới thực, với mục tiêu là vô thức. Kiên Trần cho thấy những gì bạn tin tưởng từ trước đến nay là không đúng sự thật, bằng những lập luận sắc bén và logic.

Lập trình là cách sống được xem như phần tiếp theo của “Chuyến tàu đơn” vì nó liên quan đến nhiều khái niệm chính trong cuốn sách này. Đây cũng là một cuốn sách về tư duy sâu sắc. Bạn đến “quỹ đạo Kien Tran”, nơi bạn có cơ hội xem xét sâu sắc mọi khía cạnh của hành vi, điều này sẽ khiến bạn ngạc nhiên với những gì bạn cho là đúng hay những gì bạn cho là sai. Bạn sẽ bắt đầu nghi ngờ những gì bạn đã từng tin tưởng.

Theo Kiên Trần, 3 kỹ năng quan trọng nhất bạn cần biết là:

READ  Cao Đức – Tác giả sách Thuật Tẩy Não – ECCthai | Anybook.vn

1. Lập trình

2. Lập trình bộ não của bạn (ý thức)

3. Tổ chức bộ não của xã hội (bản chất con người)

Lập trình máy giúp bạn kiểm soát máy móc, tạo ra giải pháp và kiểm soát cuộc sống.

Điều phối bộ não giúp bạn hiểu bản thân, nói chuyện với chính mình và kiểm soát bản thân.

Lập trình xã hội giúp bạn hiểu cộng đồng và xoay chuyển nó theo ý muốn.

Nếu bạn thành thạo 3 kỹ năng này, khả năng thành công của bạn là 100%. Hầu hết chúng ta chỉ cần học 2/3 để xây dựng một con đường tốt và thành công. Cuốn sách Lập trình quỹ đạo cuộc đời sẽ là kim chỉ nam, giúp bạn hiểu rõ bản thân và làm chủ cuộc đời mình, theo một lối tư duy mới.

Truyện gồm 36 chương, vẫn theo phong cách của Kien Tran: ngắn gọn, súc tích nhưng mở ra nhiều suy nghĩ mới. Mỗi chương của cuốn sách Lập trình là cách sống mang đến cho người đọc những câu chuyện, những vấn đề, những cách suy nghĩ khác thường, thay đổi suy nghĩ của những người đang tìm kiếm mục đích đúng đắn và chuẩn bị cho cuộc đời của họ.

Đọc chương “Quyền lực là một dạng tiền”, bạn sẽ hiểu rằng quyền lực không xấu nhưng chỉ có lạm quyền mới là xấu.

Hãy đọc chương “Lối sống sao lãng, bạn sẽ cảm nhận được triết lý”: “Đừng cố sống lâu hơn, hãy cố gắng sống với ít phiền nhiễu hơn”.

Đọc chương “Tại sao tôi là IKIGAI?”, Và bạn sẽ biết rằng IKIGAI xuất hiện khi bạn làm công việc mà cả hai đều yêu thích, những người khác cần, được hưởng lợi và những việc bạn làm.

Và có nhiều chương trong cuốn sách cung cấp những bài học và lập luận rất logic mang “chất” Kiên Trần. mong Lập trình là cách sống Nó sẽ giúp bạn thay đổi lối suy nghĩ đã khiến bạn không thể tiến về phía trước.

Cuốn sách này cung cấp một góc nhìn rất thực tế, tự nhiên, có mục đích và chỉ cho bạn các chiến lược suy nghĩ và hành động để sống trong thực tế tự nhiên, tự nhiên này. Đó là lý do tại sao tôi đã nói ngay từ đầu rằng đây không phải là cuốn sách nâng cao năng lực bản thân mà là tự nâng cao kiến ​​thức. Bạn có thực sự hiểu biết về những suy nghĩ và hành vi của mình như bạn nghĩ?”- Kiên Trần tâm sự về điều đó Lập trình là cách sống.

Tác giả: Mọt sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]