27 CÁCH VIẾT MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP TRONG CV | Anybook.vn

0 Comments

Các nhà tuyển dụng luôn coi mục đích công việc là điều quan trọng trong CV. Bài viết sẽ đưa ra một vài ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp để giúp bạn có một CV như ý. Nhưng trước tiên, khi bạn chọn viết một mục tiêu nghề nghiệp, bạn nên xem xét các nguyên tắc sau:

  • KISS (Giữ cho nó ngắn gọn và đơn giản): Người dùng không muốn đọc các mục tiêu dài. Đảm bảo mục tiêu của bạn ngắn gọn và súc tích. Thông thường một câu là đủ, giới hạn số lượng từ tối đa là 150 từ.

  • WIIFT (Có gì trong đó cho họ): Mục tiêu của bạn là mục tiêu chung của nhà tuyển dụng, bởi vì bạn đang bán công việc của mình và nhà tuyển dụng đang thuê bạn. Họ cần tập trung vào “Điều gì có ích cho họ”. Cung cấp đầy đủ thông tin của bạn để nhà tuyển dụng biết được mục tiêu của công việc bạn đang tìm kiếm là gì, bạn muốn đạt được vị trí nào trong tương lai.

  • Hãy cụ thể: Công việc và hoạt động yêu thích của bạn là gì?

    item-tieu-3

    Nó đây 27 cách viết mục tiêu nghề nghiệp Các mục tiêu từ những người tìm việc thực sự mà bạn có thể nói chuyện:

#Đầu tiên. MỤC TIÊU: Tổng giám đốc của một doanh nghiệp đã thành lập và thành công.

# 2. MỤC TIÊU: Giám đốc Sản xuất Tinh gọn, Tác nhân Thay đổi Cải tiến Liên tục, Giám đốc Dòng Giá trị, Nhà vô địch Sản xuất Tinh gọn, Giám đốc Cải tiến Quy trình, Lãnh đạo Cải tiến Liên tục, Giám đốc Hoạt động và Tư vấn Quản lý Cải tiến Quy trình.

# 3. MỤC TIÊU CẦN NHỚ: Tôi sẽ tiếp tục công việc của mình với một tổ chức sẽ sử dụng các kỹ năng QUẢN LÝ, KIẾN TRÚC & QUẢN LÝ của tôi để mang lại lợi ích cho sự phát triển và thành công.

#4. MỤC TIÊU: Tôi hiện đang tìm kiếm một vị trí toàn thời gian trong một thế giới mang lại nhiều thách thức hơn, gia tăng lợi ích cho gia đình tôi và cơ hội giúp doanh nghiệp phát triển hiệu quả và năng suất.

READ  Mẫu báo cáo tài chính theo thông tư 200 file excel | Anybook.vn

# 5. MỤC TIÊU: Giám đốc điều hành / Tổng giám đốc

# 6. MỤC TIÊU ASA: Mục tiêu của tôi là gia nhập một công ty nơi tôi có thể sử dụng các kỹ năng của mình và tích lũy thêm kinh nghiệm đồng thời cải thiện sản phẩm và danh tiếng của công ty.

# 7. MỤC TIÊU: Để có được vị trí trong một tổ chức ổn định và có lợi nhuận, nơi tôi có thể là thành viên của nhóm và sử dụng tối đa kinh nghiệm kinh doanh của mình.

#số 8. MỤC TIÊU: Để tiếp tục sự nghiệp chuyên nghiệp của tôi ở vị trí quản lý cấp điều hành trong một công ty toàn cầu. Tìm cách chuyển các kỹ năng của tôi sang các ngành khác và trở thành một phần của một tổ chức lớn hơn. Chuyển vị trí mong muốn.

# 9. MỤC TIÊU CÔNG VIỆC: Dự án tư vấn dài hạn hoặc vị trí lâu dài.

# folo. MỤC TIÊU: Tôi đang tìm việc làm quản lý tài khoản với số chuyến đi qua đêm hạn chế. Tôi tìm cách trình bày các kỹ năng nghiên cứu, phân tích và trình bày của mình sẽ được hưởng lợi từ số lượng, tăng trưởng, thương hiệu và lợi nhuận.

item-tieu-1

# 11. MỤC TIÊU: Đóng góp đáng kể vào kỹ năng và kinh nghiệm quản lý dự án và dự án trong vai trò Quản lý Dịch vụ CNTT.

#mười hai. MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP: Vị trí kỹ sư hoặc vị trí liên quan mang lại sự tương tác lớn, làm việc tập trung vào nhóm, những thách thức trước mắt và cơ hội làm việc.

# 13. MỤC TIÊU: Tìm kiếm một vị trí trong hệ thống / hoặc kỹ sư mạng / Đội ngũ

# 14. MỤC TIÊU: Tìm cách làm việc trong một thế giới sẽ thù địch hơn với tôi; và để tôi đóng góp vào sự phát triển không ngừng và thành công của tổ chức. Nhận một vị trí sẽ cho tôi cơ hội áp dụng kinh nghiệm bán hàng và làm việc của mình cho một ngành đang phát triển. Mong muốn hợp tác với các công ty để quảng bá sản phẩm và dịch vụ chất lượng; và cho tôi cơ hội đáp ứng và vượt qua các mục tiêu tiếp thị đã xác định. Phương pháp tiếp cận bán hàng tư vấn có năng lượng và thúc đẩy từng người tham gia với sự kiểm soát tối thiểu hoặc môi trường bán hàng theo nhóm. Kinh nghiệm với hạn ngạch từ 15k mỗi tháng đến 800k mỗi năm với hiệu suất tốt.

READ  Tìm việc làm Hành Chính Nhân Sự, tuyển dụng Hành Chính Nhân Sự | Anybook.vn

# 15. MỤC TIÊU: Dẫn đầu, thách thức và thách thức chiến lược kinh doanh hoặc vị thế phát triển của công ty / thị trường. Điều tra và cải thiện hoạt động bán hàng, tiếp thị và kinh doanh. Tạo sản phẩm, thị trường và mối quan hệ.

# 16. MỤC TIÊU: Một kỹ thuật viên máy tính lành nghề, nhiệt tình, có năng lực và đáng tin cậy đang tìm kiếm một vị trí phản ánh kinh nghiệm, kỹ năng và phẩm chất cá nhân của tôi, bao gồm cam kết, thiết lập mục tiêu, sáng tạo và các kỹ năng tiếp theo.

# 17. MỤC TIÊU: Tìm kiếm một vị trí trong Quản lý

resumepic2

# 18. MỤC TIÊU: Để có được một vị trí đầy thách thức trong một thế giới mà tôi có thể tận dụng tốt các kỹ năng và trình độ học vấn của mình.

# 19. MỤC TIÊU: CHỦ TỊCH / CỤC. Du lịch / Chuyển địa điểm quốc tế. Triết lý kinh doanh làm việc: Có những điều đáng kinh ngạc có thể hoàn thành khi không ai quan tâm ai là người nhận được tín dụng.

# 20. MỤC TIÊU: Để nâng cao kinh nghiệm và kiến ​​thức của tôi trong lĩnh vực điện tử và kho bãi

# 21. MỤC TIÊU: Đặt một vị trí trong một tổ chức lớn với tư cách là nhà phân tích tài chính hoặc nhà kinh doanh và tiếp tục nghiên cứu của tôi trong lĩnh vực tài chính bằng cách nhận được chỉ định CFA.

READ  Chốt sale là gì? Phương pháp chốt sale hiệu quả dành cho nhân viên bán hàng | Anybook.vn

# 22. MỤC TIÊU: Nhận vị trí quản lý, nhà phân tích hoặc tư vấn trong ngành Chăm sóc sức khỏe CNTT.

# 23. MỤC TIÊU: Để áp dụng các kỹ năng của tôi với tư cách là ‘Giám đốc bán hàng’ cho một tổ chức đang hoạt động thuê giám đốc bán hàng là một khoản đầu tư. Một khoản đầu tư cần thiết cho sự thành công của hầu hết mọi khía cạnh của tổ chức.

# 24. MỤC TIÊU: Tôi là người kiên định, chịu khó và rất chăm chỉ. Tôi thích làm việc với mọi người. Tôi cảm thấy rằng tôi là một người thân thiện, giao tiếp và đáng tin cậy. Tôi cảm thấy điều quan trọng là phải thể hiện tầm quan trọng của công việc và những gì tôi mong đợi. Tôi dự định nâng cao vị trí của mình trong lĩnh vực công việc, mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng của mình. Tôi cũng dự định sẽ có một công việc lâu dài trong một môi trường thân thiện.

# 25. MỤC TIÊU: Đang tìm việc làm trong Điều phối Vận tải, Giám đốc Thiết bị, nhưng tôi muốn nói về các vị trí khác đủ điều kiện.

# 26. MỤC TIÊU: Mong muốn mạnh mẽ để chuyển đổi tổ chức “nguyên trạng” thành một thị trường “việc cần làm” và dẫn đầu ngành. Mối quan tâm bổ sung cho các tổ chức đang tìm cách mở rộng sự hiện diện toàn cầu của họ.

# 27. TÓM TẮT MỤC TIÊU: Mục tiêu của tôi là sử dụng kinh nghiệm của mình trong khi tiếp tục thử thách. Tôi có 20 năm kinh nghiệm làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiếp thị. Nền tảng của tôi về Quản lý, Quản lý Kế toán, Quản lý Dự án và Quản lý Quy trình Kỹ thuật thể hiện sự kết hợp độc đáo của các ngành học.

lính mới

ULI muốn bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng khi có cụm từ công việc bằng tiếng Anh trong CV của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]