15 Bộ đề thi sát hạch lái xe B2 – tài liệu vàng cho người học lái xe | Anybook.vn

0 Comments

Bạn có kế hoạch thực hành lái xe và chuẩn bị đăng ký tham gia một kỳ thi nhất định Hồ sơ của tác giả có hạng xe thích hợp? Bạn bối rối không biết làm thế nào để học tập cho kỳ thi? Tôi có thể tìm tài liệu tham khảo ở đâu? Tuyencongnhan.vn Xin chia sẻ bộ 15 đề thi bằng lái xe B2 để các bạn tham khảo và ôn tập

Đề thi sát hạch lái xe B2 tập 15 - tài liệu vàng dành cho học viên lái xe
Đề thi sát hạch lái xe B2 tập 15 – tài liệu vàng dành cho học viên lái xe

Bộ 15 câu hỏi thi bằng lái xe B2 gồm những gì?

Khi học viên đăng ký học – ôn thi bằng lái xe ô tô B2 sẽ được cung cấp bộ công cụ luyện thi với 450 câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết lái xe do Hướng Dẫn Đường Bộ Việt Nam phát hành bao gồm: đó là các kiến ​​thức liên quan đến Giao thông trên Đường. Luật, tín hiệu giao thông và một số kinh nghiệm lái xe các căn cứ khác. Về tổng thể, bộ tài liệu 450 câu hỏi này sẽ được chia thành 15 bộ đề khác nhau, tương ứng với 30 câu hỏi được hệ thống, định dạng và cách thức thi chính xác như một đề thi chính thức dành cho học sinh, sinh viên mới bắt đầu. nắm vững các thao tác làm bài thi cơ bản sau này.

cụ thể:

Cấu trúc của bài thi lý thuyết bằng lái xe B2 gồm 30 câu lý thuyết liên quan đến các vấn đề như:

  • 9 câu hỏi về khái niệm và quy tắc khi tham gia giao thông
  • Giao thông vận tải, văn hóa và đạo đức người lái xe, kỹ thuật xây dựng cơ bản, kỹ thuật lái xe: mỗi chủ đề 1 câu hỏi
  • 9 câu hỏi như hình này
  • Câu 9 về hệ thống đèn tín hiệu giao thông
15 bộ đề thi sát hạch lái xe ô tô hạng b2 - tài liệu vàng cho các bài học lái xe số lùi
Thí sinh sẽ thi trên máy tính khi thi ứng xử bằng B2.

Thí sinh có 20 phút để làm bài (40 phút cho câu 1), đúng 1 điểm cho câu 1, trung bình 30. Trả lời đúng câu 26/30, chỉ thí sinh mới đủ điều kiện thi sát hạch lý thuyết lái xe hạng B2.

Tại sao học viên nên xem lại bộ đề thi sát hạch lái xe ô tô B2 trên 15?

Như đã mô tả trong Phần 1, đây là loạt công cụ ôn tập chuẩn hóa của Tổ chức Hướng dẫn Đường bộ Việt Nam, được phát triển nhằm giúp người dự thi tiếp cận với các công cụ ôn tập chính thức và đạt được kết quả cao hơn. . Bởi vì, đề thi sát hạch lái xe ô tô hạng B2 chính thức sẽ sử dụng bộ 450 câu hỏi này. Học viên học hết 450 câu hỏi trong bộ 15 đề thi sẽ đảm bảo không bị kiểm tra lý thuyết – yêu cầu bắt buộc để bắt đầu kiểm tra thực hành.

Tôi có thể tải bộ 15 đề thi B2 ở đâu?

Thí sinh quan tâm có thể tải phần mềm làm lại bộ đề thi thử B2 lái xe ô tô số 15 trên điện thoại di động hoặc làm bài trên máy tính. cụ thể:

– Trên điện thoại di động

Truy cập Google Play và nhập tìm kiếm của bạn với cụm từ “15 câu hỏi thi bằng lái xe ô tô hạng B2“na”học bằng cách kiểm tra lái xe“… Nhấp vào bàn phím để tải xuống và bắt đầu xem. Phần mềm hoàn chỉnh với 15 bộ đề thi với 450 câu hỏi sẽ là công cụ luyện thi cần thiết cho những bạn bước vào kỳ thi sát hạch lý thuyết lái xe hạng B2.

Xem liên kết tải xuống: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dethi.giaypheplaixe&hl=vi

15 bộ đề thi sát hạch lái xe ô tô hạng b2 - tài liệu vàng cho các bài học lái xe số lùi
Liên kết ứng dụng đến một loạt 15 câu hỏi thi bằng lái xe B2 trên Google Play

– Trên một máy tính

Chi tiết xem tại link và tải phần mềm thi lý thuyết lái xe theo đường dẫn: https://www.dayhoclaixeoto.com/Phanmem450.zip

Những người quan tâm có thể tải xuống, gỡ bỏ và truy cập tệp để thực hiện đánh giá.

Lưu ý: nếu bạn đang thi sát hạch lái xe hạng B2, thì trong phần chọn hạng giấy phép, hãy nhấp vào “B2” và nhấp vào “thi”.

– Ngoài ra, các bạn còn có thể tham gia thi thử online trực tiếp trên máy tính với 15 đề thi thử lái xe B2 tại link: https://vnexpress.net/interactive/2016/thi- sat-hach-ai-xe (nguồn: vnexpress.net)

Mong rằng chuyên mục Tuyencongnhan.vn trên đây sẽ có ích cho các bạn học sinh học bằng lái xe B2là tài liệu chuẩn các bạn ôn tập trước khi thi, lấy bằng phù hợp với nhu cầu của mình tìm kiếm một công việc lái xe từ các nhà tuyển dụng.

Bệnh đa xơ cứng. NGƯỜI LAO ĐỘNG

READ  Học WordPress chuẩn với 17 tài liệu Wordpress mới nhất 2021 | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]