14 Trợ Thủ Giúp Bạn Thiết Kế Hình Ảnh Đẹp Mĩ Mãn | Anybook.vn

0 Comments

Có hàng trăm triệu bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, nhưng khó có thể tìm thấy những bức ảnh chất lượng cao thu hút và khiến mọi người muốn chia sẻ. Dưới đây là 14 trang web cung cấp công cụ tạo hình ảnh đẹp và giúp sản phẩm của bạn được chia sẻ nhiều hơn trên mạng xã hội.

1. Trang web với đầy đủ dịch vụ tạo hình ảnh

Canva

Đối với các nhà tiếp thị xã hội, việc sử dụng Canva cung cấp lý do dễ dàng để tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp thông qua các chuyển động kéo và thả đơn giản. Đừng lo lắng nếu bạn không có kinh nghiệm thiết kế, chỉ cần thêm văn bản hoặc hình ảnh vào kế hoạch hiện có hoặc tạo thứ gì đó từ đầu. Sử dụng Canva là miễn phí, nhưng bạn cũng có thể truy cập các tính năng và dịch vụ do Canva cung cấp.

BeFunky

Giống như Canva, BeFunky là một cửa hàng một cửa để tạo ảnh và ảnh ghép. Bạn có thể chọn định dạng dựa trên các chức năng khác nhau: “tiêu đề trên mạng xã hội, tài nguyên blogger và mô hình kinh doanh nhỏ, …”. Với giao diện đơn giản, phù hợp cho người dùng thiết lập nhanh chóng và dễ dàng. BeFunky cung cấp 125 sản phẩm kỹ thuật số miễn phí hoặc bạn có thể trả phí hàng tháng để sử dụng các sản phẩm của gói cao cấp hơn, đi kèm với mẫu mã đẹp hơn.

2. Phát triển sự giàu có

Thị trường sáng tạo

Đối với những người muốn tìm hiểu sâu hơn về thiết kế, Creative Market có một danh mục các phông chữ, mô hình, mô hình và kho lưu trữ ảnh được tạo ra bởi những tài năng đáng kinh ngạc. Và nếu cảm hứng sáng tạo của bạn đang suy yếu, hãy thử Thị trường sáng tạo để tìm kiếm điều gì đó thú vị mới.

READ  [Review Sách] Làm Bạn Với Hình, Làm Tình Với Chữ: Cười Ra Nước Mắt Với Nghề Sáng Tạo | Anybook.vn

Và nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, Creative Market cung cấp 6 sản phẩm miễn phí mỗi tuần để bạn thiết kế bộ sưu tập của riêng mình cho nhiều chủ đề khác nhau.

3. Thư viện ảnh

Adobe Stock

Adobe Stock có hơn 90 triệu tài nguyên sáng tạo chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng cho các chiến dịch xã hội.

4. Xem dữ liệu

Đồ thị

Các bài đăng trên mạng xã hội của bạn thường chứa các con số và thống kê quan trọng. Đây cũng là một yếu tố hiệu quả để thu hút sự chú ý của mọi người, nhưng bạn vẫn cần đảm bảo các con số được hiển thị rõ ràng.

Việc phân loại dữ liệu bằng tay rất tốn thời gian, với Infogram, một công cụ mạnh mẽ để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình này. Cho dù bạn muốn tạo một biểu đồ đơn giản, hay một họa thông tin phức tạp, Infogram chia sẻ nhiều tùy chọn và hình dạng mô hình cho bạn lựa chọn.

Infogram cũng có thể được sử dụng và tư vấn cho bạn về các gói hàng tháng bao gồm các tính năng và dịch vụ bổ sung.

Easel.ly

Bạn có thể tạo hồ sơ của riêng mình trên Easel.ly. Chọn từ các mô hình làm sẵn hoặc tạo của riêng bạn. Easel.ly có giao diện kéo và thả đẹp mắt với đồ họa thông tin và dễ dàng tương tác với dữ liệu của riêng bạn để thiết kế.

READ  Tiêu chuẩn 5S là gì? tác dụng của tiêu chuẩn mô hình 5S | Anybook.vn

5. Chỉnh sửa / chỉnh sửa hình ảnh

Cải tiến Hootsuite

Sử dụng Hootsuite Enhance, một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí và đảm bảo ảnh của bạn được cắt với tỷ lệ hoàn hảo cho các mạng xã hội khác nhau. Bạn không phải cố nhớ các chi tiết đo lường chính xác cho từng trường.

Bạn có thể tạo các hình ảnh thú vị bằng cách thêm bộ lọc, chữ in đậm, hình dán hoặc các loại văn bản khác nhau hoặc đánh dấu logo công ty của bạn. Và nếu bạn hết ý tưởng hoặc không có hình ảnh để tải lên, chỉ cần chọn từ những hình ảnh có thể được sử dụng miễn phí cho mục đích thương mại.

Công cụ sáng tạo của Adobe cho Hootsuite

Adobe Creative Tools cung cấp cho bạn một giải pháp dễ dàng để chỉnh sửa và tối ưu hóa hình ảnh cho cộng đồng, được kết nối trực tiếp với bảng điều khiển Hootsuite. Cho dù bạn muốn làm nổi bật một bức ảnh từ một sự kiện hay thêm một văn bản vui tươi, hãy sử dụng các công cụ của Adobe để nâng cao hình ảnh của bạn và đưa nó lên mạng xã hội.

6. Đăng hình ảnh

ny

Ứng dụng Over được biết đến là công cụ chèn chữ vào ảnh, nhưng thực tế Over còn có nhiều tính năng hơn thế. Nó cho phép trộn hình ảnh, trộn màu mẫu và cải thiện hình ảnh, và Over cung cấp các tác phẩm nghệ thuật độc đáo có sẵn. Nhờ tích hợp với Unsplash, một trang web hình ảnh chứng khoán, Over là một công cụ thiết kế.

tấm ảnh

Hình ảnh, một ứng dụng cho phép bạn thêm văn bản sáng tạo vào hình ảnh. Nhà cung cấp chỉ cần dành vài phút với Phonto để thêm hình ảnh, thêm văn bản, chọn phông chữ phù hợp và chia sẻ.

READ  Kênh phân phối là gì? Các loại hình kênh phân phối phổ biến nhất hiện nay | Anybook.vn

7. Đưa ra một từ thú vị

Đề cập đến

Chia sẻ những từ mượn là một cách hiệu quả để thu hút sự tham gia xã hội và Recite cung cấp một cách miễn phí để giúp bạn trình bày chúng theo cách tích cực. Chỉ cần nhập các từ mượn vào hộp văn bản, chọn các mô hình ở cuối hộp, nhấp vào “Tạo” và bạn đã hoàn tất. Sau đó, lấy hình ảnh đã tạo hoặc chia sẻ trực tiếp trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

8. Hình ảnh mô tả

Skitch

Skitch là một sản phẩm của Evernote cung cấp văn bản, nhãn dán và các công cụ khác để chiếu sáng các chi tiết trong ảnh của bạn. Đây là một ứng dụng miễn phí và có thể giúp bạn trả lời câu hỏi của mọi người về hình ảnh.

9. Mô hình

Vị trí

Đôi khi bạn cần chụp ảnh từ một trang web hoặc ứng dụng, nhưng ảnh chụp màn hình sẽ không phát triển đến kích thước bạn muốn. Placeit cung cấp nhiều mô hình khác nhau để đại diện cho hình ảnh mà bạn lựa chọn.

10. Ảnh chụp màn hình

CloudApp

Sử dụng CloudApp để lấy hình ảnh từ ảnh chụp màn hình, bản ghi webcam hoặc hình ảnh từ ảnh GIF, nhằm tạo điều kiện giao tiếp với khách hàng của bạn để giúp họ nhận ra họ dễ dàng hơn, thay vì cố gắng giải thích qua điện thoại và email nhưng bạn có thể làm được. không biết nó.

Võ Tú / Advertising Vietnam

* Nguồn: hootsuite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]