11 cuốn sách hay về tâm lý phụ nữ vô cùng thú vị và hữu ích | Anybook.vn

0 Comments

11 cuốn sách hay về tâm lý phụ nữ cùng bạn nghiên cứu những suy nghĩ và cảm xúc của phụ nữ để hiểu họ hơn, đi đến những mối quan hệ bền vững và tốt đẹp hơn.

Mật khẩu của phụ nữ

Mật khẩu của phụ nữ

“Sophia A. Nelson là một tiếng nói đầy sức mạnh và cảm động đối với phụ nữ hiện đại ngày nay. Bằng cách buộc chúng ta nhìn thấy sự vĩ đại của mình, cô ấy mời gọi mọi phụ nữ hãy sống cao hơn, có mục đích hơn và thành công hơn, trước hết là ở chính bản thân họ. “

-Sunny Hostin, phóng viên CNN “Trong The Woman Code, Nelson chỉ cho chúng ta cách phá bỏ ranh giới do xã hội, đàn ông và gia đình đặt ra một cách vô ý trên đường đi, và sau đó. Chúng ta có thể sống một cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa. ”

Tâm lý và chuyện tình yêu: Vì sao đàn ông mê đàn bà trẻ con, đàn bà thích đàn ông giàu có

Tâm lý và chuyện tình yêu: Vì sao đàn ông mê đàn bà trẻ con, đàn bà thích đàn ông giàu có

Đàn ông không đến từ sao Hỏa, phụ nữ không đến từ sao Kim. Cùng sống trên trái đất này mà sao nam nữ lại có quá nhiều khác biệt?

Thông qua cách lý giải khoa học sắc bén và thú vị, tác giả Kazue Asoh sẽ khám phá những điểm khác biệt thú vị giữa đàn ông và phụ nữ: “Nguồn gốc của tình yêu là ở đâu?”, “Ai có xu hướng hướng ngoại?”, Hay “Đàn ông có yêu thật không. phụ nữ trẻ và phụ nữ yêu đàn ông giàu có? “

Tập trung vào các khía cạnh tâm sinh lý, cũng như dựa trên thuyết “tiến hóa do chọn lọc tự nhiên”, các tác giả sẽ đưa ra câu trả lời đơn giản cho những câu hỏi tưởng chừng khó. Mỗi chương sẽ là một yếu tố quan trọng trong việc giải đáp những bí ẩn về mối quan hệ giữa hai bên thế giới. Cuốn sách này không chỉ giúp bạn hiểu tâm lý về giới mà còn mở ra những cánh cửa mới để bạn tìm thấy chính mình.

Cho dù bạn đang tự hỏi làm thế nào để thoát khỏi FA, hoặc muốn hàn gắn một mối quan hệ đã rạn nứt, hoặc chỉ cần một lời giải thích để tìm món quà phù hợp cho người thân của mình, thì đây là những điều bạn cần biết.

Nam sao Hỏa nữ sao Kim

Nam sao Hỏa nữ sao Kim

Một ngày sao Hỏa và sao Kim gặp nhau, yêu nhau và sống hạnh phúc vì họ tôn trọng và chấp nhận mọi khác biệt. Sau đó, họ đến trái đất và chứng hay quên đã xảy ra: họ quên rằng mình đến từ các hành tinh khác nhau.

READ  5 quyển sách hay về nước hoa gợi nên những xúc cảm tinh tế nhất | Anybook.vn

Dựa trên kinh nghiệm tư vấn hiệu quả cho các cặp vợ chồng và cá nhân. Đàn ông đến từ sao Hỏa, phụ nữ đến từ sao Kim đã giúp hàng triệu cặp đôi thay đổi mối quan hệ của họ. Và, như một tác phẩm kinh điển hiện đại, cuốn sách hấp dẫn này đã giúp đàn ông và phụ nữ nhận ra sự khác biệt của họ và cách thể hiện nhu cầu của họ theo cách không gây ra xung đột và cho phép các mối quan hệ phát triển.

Thư Gửi Người Đàn Bà Vô Danh – Nguyễn Hiến Lê

Thư Gửi Người Đàn Bà Vô Danh - Nguyễn Hiến Lê

“Người phụ nữ vô danh” mà anh nghĩ là một phụ nữ trẻ khoảng ba mươi tuổi, xinh đẹp, thông minh và có óc phán đoán, thực sự đại diện cho tất cả những người phụ nữ băn khoăn về cuộc sống. Trong sáu mươi tuần liên tiếp, họ viết hai hoặc bốn trang một tuần.

Trong sáu mươi bức thư này, họ đã trả lời tất cả những câu hỏi mà họ có thể hỏi anh về niềm vui, nỗi buồn và lo lắng của anh, về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc, tâm lý đàn ông, tâm lý phụ nữ, về cách ăn mặc, làm đẹp, cách làm người. hạnh phúc như thế nào khi đàn ông ngoại tình, về quyền và trách nhiệm của phụ nữ, chẳng hạn như nuôi dạy con cái và phá thai.

Anh lại chỉ cho họ cách nuôi dưỡng tâm hồn và trí tuệ: đọc sách, vui chơi. Có lúc anh ấy ở trong trạng thái nhiệt tình, lúc vui vẻ hay thất vọng, giới thiệu công việc, âm nhạc, một cảnh vui nhộn hoặc kẻ sát nhân đã giết thời gian của anh ấy, chế nhạo những kẻ áp bức anh ấy và dành cả đời trong lo lắng. tiền bạc.

Tóm lại, anh ta bắt gặp một cái gì đó và nói về nó, không có kế hoạch, ồn ào như một cuộc trò chuyện. Triết lý của ông, như trong cuốn Thư ngỏ gửi tuổi hai mươi, là một triết lý đầy hy vọng, bao dung, thực tế nhưng chân chính. Giọng của cô ấy uy nghiêm, thanh lịch nhưng gần gũi, thông minh, khiêm tốn. Một ông già tâm lý, dày dặn kinh nghiệm; Anh cảm thấy đọc sách thú vị hơn là đọc tác phẩm khô khan của một triết gia, vì vậy anh thích những trang viết sâu nhưng đầy màu hồng của chủ nhân Alain của mình. Bởi vì anh ấy gần chúng ta hơn…

Đừng nói chuyện với đàn ông – Đừng đánh nhau với phụ nữ

Đừng nói chuyện với đàn ông - Đừng đánh nhau với phụ nữ

Mối quan hệ nam nữ luôn là một vấn đề gây hỗn loạn, hiểu lầm và mâu thuẫn cho cả hai bên, không chỉ trong quan hệ cá nhân mà còn trong công việc.

Sau nhiều năm tư vấn và tư vấn cho khách hàng về công việc và cuộc sống cá nhân với tư cách là một chuyên gia tư vấn tâm lý, tác giả Iota Tatsunari cho rằng do “cảm xúc trái tim” của mỗi người và mỗi nam, nữ đều có tính cách phức tạp, khó hiểu. thông qua lời nói hoặc hành động.

READ  [Review Sách] "Hai Đứa Trẻ": Tia Sáng Lóe Lên Trong Đêm Tối | Anybook.vn

Vì vậy, cuốn sách sẽ truyền tải quan điểm của tác giả – với tư cách là một dịch giả, là cầu nối giữa hai ông lớn trong cộng đồng – giúp họ giải quyết những hiểu lầm giữa đôi bên, hiểu nhau hơn, đi đến tốt đẹp và lâu dài. mối quan hệ.

Hành động như một người phụ nữ Hãy suy nghĩ như một người đàn ông

Hành động như một người phụ nữ Hãy suy nghĩ như một người đàn ông

Là người dẫn chương trình Steve Harvey Morning nổi tiếng, Steve Harvey đã kết nối với vô số phụ nữ trong những năm qua, thông qua chuyên mục Lá thư làm dâu của anh ấy hoặc trong các chuyến lưu diễn hài kịch. Những người phụ nữ này có thể cùng nhau kinh doanh, nuôi dạy một gia đình với ba đứa con và tham gia các hoạt động xã hội khác.

Nhưng nó chưa bao giờ khiến mối quan hệ với đàn ông trở nên dễ dàng hơn. Nhưng tại sao? Theo Steve, vì họ đều đang tìm kiếm lời khuyên từ những người phụ nữ khác, nên chỉ có đàn ông mới có thể cho họ biết cách tìm và giữ những người đàn ông tử tế. Trong Act Like a Woman, Think Like a Man, Steve miêu tả một người phụ nữ mang trong mình tâm trí của một người đàn ông.

Với lối trò chuyện thoải mái và ngôi sao hài Steve Harvey trong Act Like a Lady, Think Like a Man là một người bạn thân hơn một nhà tâm lý học. Bằng cách này, cuốn sách đã được đón nhận nồng nhiệt tại Hoa Kỳ với 22 lần tái bản trong vòng chưa đầy một năm.

Làm thế nào phụ nữ yêu

Làm thế nào phụ nữ yêu

Khi tình yêu chìm trong nỗi đau …

Trong cuốn sách nổi tiếng này, Robin Norwood chia sẻ với phụ nữ cách giải thoát bản thân khỏi tình yêu có thể hủy hoại họ.

“Chúng ta sẽ thấy lý do tại sao rất nhiều phụ nữ, mặc dù muốn tìm thấy tình yêu đích thực, nhưng lại kết thúc quan hệ tình dục với những người bạn đời không quan tâm và không yêu mình. Và chúng tôi cũng sẽ biết lý do tại sao, mặc dù chúng tôi biết mối quan hệ hiện tại không đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi, chúng tôi khó có thể chấm dứt nó.

Chúng ta cũng sẽ học được rằng khao khát tình yêu, khao khát tìm kiếm tình yêu đích thực và thậm chí cả tình yêu hiện có của chúng ta cũng có thể trở thành chất gây nghiện ”.

“Những cuốn sách đã thay đổi cuộc đời phụ nữ.” – Erica Jong.

Người phụ nữ bí ẩn

Người phụ nữ bí ẩn

“Nếu bạn không ngừng thắc mắc tại sao anh ấy lại nghĩ, nói, và làm thế này hay thế khác, thì bạn phải đọc cuốn sách này! Shaunti và Jeff không chỉ giúp bạn trả lời câu hỏi đó mà còn làm sáng tỏ những sợi dây căng thẳng trong mối quan hệ vợ chồng, một tình yêu mà nhiều bạn vẫn chưa hiểu được vì sự khác biệt trong suy nghĩ của nam và nữ. chúng tôi là. ”- Tiến sĩ Les Parrott và Tiến sĩ Leslie Parrott – đồng tác giả của cuốn sách nổi tiếng Love Talk.

READ  Review sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau – ECCthai | Anybook.vn

“Điện thoại của chúng tôi liên tục đổ chuông khi chúng tôi chơi Family Life Now! Khi Shaunti và Jeff trở lại đài theo yêu cầu của khán giả, chúng tôi phải đặt thêm điện thoại để có thể tiếp thu ý kiến ​​của các bạn đang nghe đài ở bất cứ đâu. Đây là một cuốn sách rất mới mẻ và hữu ích cho tất cả các cặp đôi. Đừng quên! ”- Dennis Rainey, Giám đốc Đời sống Gia đình.

Trái tim của một người đàn ông – tâm trí của một người phụ nữ

Trái tim của một người đàn ông - tâm trí của một người phụ nữ

Đây là một cuốn sách thú vị. Với lối hành văn như văn xuôi xúc động, tác giả khai thác những tâm tư, ước vọng sâu kín trong tâm hồn của những người đàn ông và phụ nữ, giúp bạn biết:

  • Làm thế nào để thu hút những người đàn ông sành điệu?
  • Làm thế nào để đụ một người phụ nữ xinh đẹp.
  • Chúng ta nên nói gì khi chúng ta gặp nhau lần đầu?
  • anh ấy đang nói dối tôi
  • Anh ta đang giả vờ về nhà?
  • Hình mẫu đàn ông hoàn hảo là gì?
  • Đàn ông thích kiểu phụ nữ nào?

Khi đóng cuốn sách lại, bạn sẽ biết cách đi đúng hướng trên con đường giành được trái tim của ai đó.

Những điều phụ nữ muốn đàn ông biết

Những điều phụ nữ muốn đàn ông biết

“Cuốn sách này được biên soạn từ nhiều nguồn tổng hợp từ nhiều thập kỷ làm việc với hàng chục nghìn phụ nữ và lắng nghe những điều họ muốn đàn ông biết về họ …

Trong 25 năm qua, tôi chưa bao giờ ngừng đánh giá cao những lời thú nhận của phụ nữ về những gì họ muốn và cần từ đối tác của họ và lắng nghe những cảm giác chưa thỏa mãn mà nhu cầu của họ.

Tôi cũng đã làm việc với hàng chục nghìn người đàn ông, khám phá quan điểm của họ về tình yêu, tình dục và tình dục và tần suất họ dường như là một bí ẩn đối với phụ nữ chúng tôi. Và kể từ đó, những gì tôi đưa ra trong “Những điều phụ nữ muốn đàn ông biết” này là lời mời đàn ông nhìn và hiểu phụ nữ như họ vốn có. Và cơ hội giúp phụ nữ thành công bằng cách bày tỏ nhu cầu của họ, làm rõ cá tính của bạn, và chia sẻ tâm hồn với người đàn ông bạn yêu càng thiết thực hơn. ”

Nghệ thuật Phụ nữ Chiến thắng

Nghệ thuật Phụ nữ Chiến thắng

Thái độ của hầu hết các chàng khi bắt đầu hẹn hò đều rất bối rối và bối rối.

Bạn sẽ không bao giờ có thể “đạt được” mục tiêu!

  • Bạn đang hồi hộp và mơ về anh ấy và luôn muốn nhìn thấy điều gì đó tốt đẹp trong mắt anh ấy?
  • Bạn muốn tặng một bó hoa, hay một món quà nhỏ nhưng lại phân vân không biết phải làm sao?
  • Bạn muốn mời anh ấy đi uống rượu, xem phim nhưng bạn chưa biết gì về sở thích của anh ấy?

Nghệ thuật chinh phục phái đẹp sẽ giúp bạn hiểu tâm lý người ấy, khả năng tiếp cận đối phương, cách thể hiện tình yêu cũng như bí quyết vượt qua họ.

Cuốn sách như chiếc chìa khóa vàng giúp bạn mở ra cánh cửa tình yêu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]