11 Cách Dễ Dàng Để Có Những Bức Ảnh Chụp Sách “Lừa Tình” Trên Instagram | Anybook.vn

0 Comments

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng những người yêu sách bị ám ảnh bởi các tài khoản bookstagram. Vô số tài khoản thông tin dành riêng cho nhiếp ảnh, hội thoại và ca ngợi sách là niềm mơ ước của mọi nhà sưu tập sách. Và trong khi bạn có thể ném một cuốn sách vào bất cứ đâu và chụp một bức ảnh nhanh chóng, chiếc máy cắt dán lấp đầy cuốn sách ảnh đẹp một cách nghệ thuật. Thanh niên, Người lớn, Tội phạm, Sôi động, Kinh dị, Lãng mạn… tất cả các thể loại sách hiện có đều được hiển thị trên một tài khoản bookstagram, không có tài khoản nào giống nhau cả.

Một số người thích hình ảnh tối, trống rỗng và những người khác thích hình ảnh sáng, nhợt nhạt hoặc cầu vồng. Một số người thích đi ra ngoài tự nhiên, trong khi những người khác ở trong phòng của họ. Một số người có rất nhiều công cụ, trong khi những người khác giữ hình ảnh ở mức tối thiểu.

Có một nguồn chứa tất cả các hình ảnh trong cùng một cơ sở, sử dụng cùng một bộ lọc ánh sáng và có một tài khoản mà mỗi hình ảnh hoàn toàn khác với hình trước đó. Vậy, điều gì tạo nên một tài khoản bookstagram tuyệt vời?

Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nhưng chúng tôi có một số mẹo đơn giản có thể đưa việc chụp ảnh sách của bạn lên một tầm cao mới. Tất cả đều dễ dàng và trung bình, nhưng vẫn mang lại chiều sâu và sự thú vị cho mỗi bức ảnh bạn chụp. Hãy làm theo 11 bước dưới đây và chẳng bao lâu bạn sẽ có đầy đủ người theo dõi cho tài khoản của mình.

1. Thêm một tách cà phê

Đây có lẽ là thủ thuật đơn giản nhất trong số các thủ thuật trong tài khoản bookstagram: thêm một tách cà phê vào ảnh. Ảnh của bạn sẽ giúp làm cho nó thực tế hơn. Ai mà không thích một chút caffein khi đọc nó? Thêm vào đó, nó có thể giúp bạn nổi bật hơn và cho ảnh thêm nhiều phông nền hơn và thậm chí có thể bao gồm những người từ một quán cà phê trong ảnh để thêm phần thú vị.

READ  Top 50 Bức Tranh Trắng đen Nghệ Thuật đẹp Và được ưa Chuộng Nhất Hiện Nay - Đề án 2020 | Anybook.vn

2. Có một đèn trang trí nhỏ

Những ánh đèn rực rỡ sẽ mang đến một bầu không khí thú vị và tuyệt vời cho bất kỳ cuốn sách ảnh nào. Bạn có thể treo chúng trên giá sách để có một bức tranh về giá sách hoàn hảo, hoặc chỉ cần đặt chúng trên sàn nhà hoặc xung quanh giường của bạn để tạo ra sự lung linh tuyệt đẹp.

3. Tạo giá sách cầu vồng

Có điều gì đó về việc sắp xếp một cuốn sách theo màu cầu vồng khiến bạn nhấp đúp (thích) một hình ảnh như vậy. Ngay cả khi bạn không phải là người sắp xếp các kệ sách theo kiểu cầu vồng, bạn vẫn có thể sắp xếp một loạt các cuốn sách như vậy bất cứ lúc nào, từ những cuốn sách phải đọc đến những cuốn sách mới xuất bản.

4. Mang theo thú cưng của bạn khi chụp ảnh

Nếu bạn có một con lợn, con chó con, chuột lang hoặc cá vàng… mọi người muốn nhìn thấy chúng. Vì vậy, bây giờ hãy thêm sự hài hước của anh ấy vào cơ sở dữ liệu và bạn có một sơ đồ sách hoàn hảo (và thực sự thú vị).

5. Bạn có một phòng khách lớn? Hãy thể hiện nó!

Không phải lúc nào cũng chụp sách ảnh. Nếu bạn có một không gian thực sự đẹp trong nhà, phòng làm việc, phòng ngủ hoặc một vài chiếc đèn đặc biệt trong nhà bếp, hãy sử dụng không gian đó để làm cho nó trở nên thú vị hơn. Bạn không chỉ có thể thêm sức sáng tạo để có hình ảnh mở rộng hơn, mà mọi người cũng thích thưởng thức vẻ ngoài của người khác. Điều này hoàn toàn đúng.

READ  "Loạn Nhịp" Hình Ảnh Hot Girl 14 Tuổi Dễ Thương & Kute Nhất | Anybook.vn

6. Tạo cơ sở dữ liệu

Ảnh trên bookstagram không phải lúc nào cũng phải sửa, điều này rất tốt cho những ai cần cập nhật tài khoản của mình trước khi làm việc. Đôi khi cả một đại dương những tấm bìa đẹp trải khắp giường là tất cả những gì bạn cần để chụp một bức ảnh đẹp.

7. Làm theo thứ tự

Trong trường hợp ngược lại, bạn có thể làm một cái gì đó rất độc đáo với một nền phẳng đơn điệu. Mọi thứ vừa vặn hoàn hảo, để lại ít không gian. Nó không chỉ rất đẹp mà còn thực sự thú vị khi nhìn vào. Và mọi người sẽ không thể chống lại sự kiểm soát tính đồng nhất của những gì bạn gửi.

8. Kết hợp với búp bê hoặc phụ kiện trang trí

Những bộ sưu tập tuyệt vời này là một trong những cách đẹp nhất để gắn mọi thứ vào một bức tranh. Không phải là bạn không thể chụp ảnh loạt phim Harry Potter mà không có một cụ Dumbledore nhỏ nhìn vào mọi thứ… nhưng tại sao bạn lại làm thế?

9. Tìm một số vật liệu trang trí

Bạn có thể chưa nghĩ đến việc mua một cuộn cảnh báo hoặc một tấm gương lớn, nhưng tờ rơi quảng cáo đã chứng minh điều ngược lại. Một số hình ảnh minh họa hay nhất và thú vị nhất phù hợp với chủ đề được trình bày trong sách. Câu chuyện ma thuật yêu cầu một cây đũa phép và một số lọ thuốc. Đánh giá ảnh Alice ở xứ sở thần tiên phải có thiệp và hoa hồng. Mọi thứ với một địa điểm mùa hè đều hoàn hảo với vỏ sò và cát. Đồ trang trí là cách tốt nhất để mang lại niềm vui sáng tạo cho các bức ảnh của bạn và hầu hết đều có thể được tìm thấy tại các cửa hàng thủ công và nghệ thuật địa phương với giá chỉ bằng một phần nhỏ.

READ  +30 Mẫu áo Dài Cách Tân Nữ Nam đẹp - Cách Chọn áo Dài Cách Tân - Đề án 2020 | Anybook.vn

10. Đặt chân lên bức tranh

Loại hình ảnh này có thể thêm yếu tố thời trang vào tài khoản bookstagram của bạn bằng cách giới thiệu quần áo của bạn. Nếu bạn có một đôi giày đặc biệt, một chiếc váy rất dễ thương, hoặc chỉ mặc quần và đi giày bạn thích, thì việc chụp ảnh khi ngồi cạnh cuốn sách của bạn có thể tạo nên sự khác biệt lớn. một góc nhìn khác về những gì bạn đăng. Nếu bạn luôn cần một cái cớ để kết hợp quần áo của mình với cuốn sách bạn đang đọc, thì bạn đã có ngay.

11. Hãy thử chụp ảnh ngoài trời nào

Rất nhiều ảnh bookstagram được chụp ở nhà, vì vậy việc đi ra ngoài trời sẽ mang lại sự đa dạng hữu ích cho ảnh của bạn. Hãy khoe những chiếc lá mùa thu, tuyết đẹp, những bãi biển trắng xóa và những bông hoa nở thay cho những bông hoa giả. Có những cuốn sách dành cho các thời đại khác nhau, vì vậy hãy tận dụng tốt những gì bạn có trong cuộc sống thực để bạn có thể chụp được nhiều bức ảnh trong tâm trí của mình.

Theo Bookaholic.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]