10 Website Hỗ Trợ Tìm Việc Tốt Nhất, Uy Tín Nhất Việt Nam | Anybook.vn

0 Comments

Ngày nay, có hàng trăm trang web quảng cáo các vị trí tuyển dụng, từ việc làm bất hợp pháp đến việc làm cao cấp. Đó là lý do tại sao sinh viên cảm thấy thất vọng vì họ không biết chọn ai để tìm việc làm. Vì vậy, 8MORNING đã tổng hợp 10 trang web thông dụng và phổ biến nhất, hỗ trợ các bạn sinh viên tìm việc nhanh nhất và tốt nhất có thể.

1 – Liên kết nghề nghiệp

Với giao diện dễ sử dụng, Careerlink là một trong những cổng thông tin việc làm lớn nhất Việt Nam cung cấp hàng nghìn việc làm trên mọi lĩnh vực, công việc, phân bổ ở nhiều vị trí và khu vực khác nhau. Ngoài ra, trang này hỗ trợ người tìm việc tự tạo hồ sơ trên trang và gửi email tìm việc.

Nguồn: (https://www.careerlink.vn/)

2 – Vietnamwork

Là một trong những trang web tuyển dụng việc làm phổ biến nhất tại Việt Nam. Tại đây bạn có thể tìm thấy nhiều loại công việc từ thực tập đến quản lý cấp cao nhất. Hỗ trợ gửi thông tin tuyển dụng qua email hàng tuần và hơn hết là bạn có thể tạo hồ sơ của mình trên vietnamwork để nhà tuyển dụng có thể nhìn thấy trực tiếp bạn.

Tuy nhiên, Vietnamwork không hiển thị email của người dùng, điều này đôi khi khiến người đọc bối rối vì không thể gửi hồ sơ trực tiếp cho người dùng mà phải thông qua trung gian từ bên thứ ba. Sau tất cả, nó vẫn là một trong những trang web xin việc hàng đầu mà mọi người nên sử dụng.

READ  [Giải đáp thắc mắc] Lương nhân viên tư vấn bảo hiểm có cao không?  | Anybook.vn

Nguồn: (http://www.vietnamworks.com/)

3 – Jobstreet

Giống như CareerLink và Vietnamwork, Jobstreet hỗ trợ những người tìm việc hàng đầu bằng cách cung cấp thông tin tuyển dụng nhân viên chất lượng cao và uy tín tại Việt Nam. Ngoài các hỗ trợ chia sẻ như tạo hồ sơ cá nhân, gửi email việc làm, Jobstreet còn có thêm các chuyên mục, tìm kiếm việc làm tại các nước Châu Á và các khu vực xung quanh Việt Nam. Rất tốt, phải không? Tuy nhiên, cũng giống như Việt Nam, Jobstreet không cung cấp email cho người dùng mà phải đăng ký với trang web của mình.

Nguồn: (http://www.jobstreet.com/)

4 – Nhà sản xuất công trình Việt Nam

Đây là một trong những trang web lớn nhất Việt Nam. Ngoài những tính năng và hỗ trợ tương tự như Vietnamwork và Jobstreet, Careerbuilder.vn còn có website mẹ là Careerbuilder đến từ Hoa Kỳ, cung cấp những công việc hàng đầu tại nhiều quốc gia trên thế giới. đặc biệt là các nước phát triển. Vì vậy, đối với những bạn muốn tìm việc làm trong và ngoài nước thì đó là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Liên kết: Careerbuilder Việt Nam – (http://careerbuilder.vn/) & Careerbuilder Mỹ (http://careerbuilder.com/)

5 – Internship.edu.vn

Đúng như tên gọi, đây là một trong những trang web cung cấp và đăng thông tin tuyển dụng thực tập sinh nổi tiếng trên cả nước.

Đường dẫn: (http://internship.edu.vn/)

6 – Ybox.vn

Chắc hẳn các bạn trẻ ngày nay đều biết đến cái tên Ybox. Một trong những kênh kết nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng là việc tổng hợp thông tin tuyển dụng từ nhiều trang web khác. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy nhiều bài viết về kỹ năng xin việc, tìm kiếm tình yêu cũng như các chuyên mục về việc làm, học bổng hay những tấm gương trẻ thành đạt. Đó là một trang web tuyệt vời cho sinh viên, phải không?

READ  Sale bất động sản là gì? Nhân viên sale bất động sản cần làm gì? | Anybook.vn

Đường dẫn (http://ybox.vn/)

7- Nhận một công việc nhanh chóng

Tìm Việc Nhanh là một trong những trang web phổ biến nhất để cập nhật thông tin tuyển dụng một cách nhanh chóng và liên tục. Tại đây bạn có thể tìm thấy thông tin về tất cả các đợt tuyển dụng khác nhau, từ thông thường, bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập sinh và tuyển dụng cấp cao.

Nguồn: (http://www.timviecnhanh.com/)

8 – Tìm việc lúc 8 giờ sáng

Dù chỉ mới phát triển và thành lập được gần 6 tháng nhưng 8MORNING đã trở thành lựa chọn an toàn hàng đầu của các bạn học sinh. Trong việc cung cấp thông tin tuyển dụng, 8MORNING chủ yếu tập trung vào các sinh viên trẻ, ít kinh nghiệm. Vì vậy, những công việc chúng tôi đưa ra là những công việc yêu cầu ít kinh nghiệm giúp sinh viên tăng cơ hội tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, 8MORNING còn hỗ trợ sinh viên xuất sắc nhất bằng cách cung cấp các công cụ cần thiết để trở thành ứng viên hoàn hảo trong mắt nhà tuyển dụng thông qua dịch vụ chỉnh sửa CV, phỏng vấn giả và dịch vụ tư vấn. 8MORNING vừa tổ chức sự kiện Coffee Talk diễn ra mỗi tuần một lần, là buổi gặp gỡ, trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nhân trẻ khởi nghiệp và các đồng nghiệp cùng thảo luận. phải có sự tham gia của học sinh.

READ  Hồ sơ xin việc gồm những loại giấy tờ gì? Mua hồ sơ xin việc ở đâu? | Anybook.vn

Liên kết (http://8morning.com/)

9 – Công tác thanh niên

Một trong những chuyên mục phổ biến nhất trên báo giới trẻ trong việc thúc đẩy việc làm từ tất cả các ngành nghề trên cả nước. Việc Làm Thanh Niên là một trong những trang web an toàn nhất dành cho những người trẻ có kinh nghiệm làm việc.

Liên kết (http://vieclam.tuoitre.vn/tim-viec-lam.html)

10 – Ngocentre.org.vn

Trang web cuối cùng mà tôi muốn giới thiệu với bạn là NGOCENTER. Đây là một trang web tuyển dụng tập trung vào việc cung cấp việc làm cho các tổ chức phi chính phủ. Tuy nhiên, để sử dụng được bạn cần phải có một ít tiếng anh và hầu hết các công việc ở đây đều yêu cầu bạn phải có bằng ielts hoặc toefl cũng như bằng tiếng anh tương ứng. Nếu bạn thực sự nhiệt tình và có mong muốn làm việc trong một tổ chức phi chính phủ, bạn sẽ không tìm thấy một nơi làm việc nào khác tuyệt vời như ONGCENTER.

Đường dẫn (http://ngocentre.org.vn/)

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các trang, nhóm việc làm trên Facebook như :nship.edu.vn, Internship & Job, Employment, 8morning, …

Nguồn: 8 giờ tối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]