10 Trích Dẫn Hay Nhất Trong Nhà Giả Kim Sẽ Thay Đổi Cuộc Đời Bạn | Anybook.vn

0 Comments

10 câu nói hay nhất trong Nhà giả kim sẽ thay đổi cuộc đời bạn

Nhà giả kim là một trong những cuốn sách hay nhất mọi thời đại và quen thuộc mà không lứa tuổi nào có thể bỏ qua. Có thể cho rằng đây cũng là tác phẩm tiêu biểu nhất mang tên tác giả Paulo Coelho đến với hàng triệu độc giả trên thế giới. Cuốn sách là câu chuyện về trải nghiệm theo đuổi ước mơ của một người và vai trò của một người chăn cừu Santiago. Trong cuộc phiêu lưu này, có những thử thách, khó khăn và cám dỗ mà bạn cần phải vượt qua.

Vì điều này, nó là đầy khó khăn và thách thức Nhà giả kim Nó có vô số câu nói và trích dẫn vô cùng quý giá được nhiều độc giả yêu thích. Trong bài viết hôm nay Danh sách Sách Tôi xin giới thiệu với các bạn bộ sưu tập 10 từ và cụm từ hay nhất và quan trọng nhất trong The Alchemist sẽ thay đổi cuộc đời bạn, giúp bạn phát triển bản thân và trở thành một phiên bản hoàn thiện hơn.

Đặc biệt những câu nói hay này sẽ được Danh Sách trình bày bằng hai thứ tiếng, các bạn có thể lưu lại đầy đủ bài viết này để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình nhé. Bài viết dưới đây không phải là một bài điểm sách nhưng bạn hoàn toàn có thể đánh giá đó là một cuốn sách hay nên đọc bởi những câu trích dẫn này.

Nhà giả kim - Paulo Coelho - Một cuốn sách hay nên đọc

01. Bí mật của cuộc sống là ngã bảy lần và đứng dậy bảy lần

“Tuy nhiên, bí ẩn của sự sống là sự sụp đổ bảy lần và sự sống lại bảy lần.” Đừng mong cuộc sống dễ dàng mà hãy ước mình có đủ sức mạnh để mỗi khi ngã bạn có thể đứng dậy vươn vai cố gắng tiếp tục tiến về phía trước. Sau nhiều lần vấp ngã, chỉ cần bạn có thể đứng dậy thì thành công sẽ luôn chờ bạn.

Trích dẫn - Bí quyết sống không bỏ cuộc

02. Khi chúng ta cố gắng trở nên tốt hơn, mọi thứ xung quanh chúng ta cũng sẽ được cải thiện.

“Khi chúng ta cố gắng trở nên tốt hơn chính mình, mọi thứ xung quanh chúng ta cũng trở nên tốt hơn.” Đừng lo lắng quá nhiều về mọi thứ xung quanh bạn, chỉ cần tiếp tục cố gắng và cố gắng để trở nên tốt hơn. Mọi thứ xung quanh bạn sẽ được sắp xếp tự động và nó sẽ trở nên thú vị hơn với bạn.

Những từ và cụm từ quan trọng nhất trong Nhà giả kim

03. Những gì đã xảy ra sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Nhưng những gì xảy ra lần thứ hai sẽ phải xảy ra lần thứ ba.

“Sẽ không có chuyện gì xảy ra một lần nữa. Nhưng bất cứ điều gì xảy ra hai lần chắc chắn sẽ xảy ra lần thứ ba ”. Kỷ luật bản thân là một trong những khía cạnh quan trọng nhất giúp bạn kiểm soát cảm xúc, kiểm soát hành động và không để xảy ra sai sót.

Những từ hay nhất - những từ hay nhất trong sách giả kim thuật

04. Chỉ có một lý do khiến ước mơ không thành hiện thực: nỗi sợ thất bại.

“Chỉ có một điều khiến ước mơ không thể đạt được: nỗi sợ thất bại.” Cách nhanh nhất để thất bại là không làm gì cả, nỗi sợ thất bại sẽ giữ bạn ở lại vị trí của mình. Trong thời đại của những tiến bộ lớn về công nghệ, không học hỏi kỹ năng, không hành động ngay lập tức có nghĩa là bạn sẽ luôn ở đó.

Những từ hay nhất và quan trọng nhất trong The Alchemist

05. Khi bạn muốn điều gì đó, vũ trụ sẽ âm mưu giúp bạn đạt được nó

“Và, khi bạn muốn điều gì đó, cả vũ trụ sẽ làm việc cùng nhau để giúp bạn đạt được nó.” Khi bạn có những khao khát mạnh mẽ, những ước mơ mạnh mẽ và làm việc chăm chỉ để đạt được ước mơ đó, chỉ khi đó vũ trụ mới đáp lại những khao khát sâu thẳm nhất trong tâm hồn bạn.

Những câu nói hay nhất trong cuốn sách của một nhà giả kim

06. Nếu bạn chinh phục được chính mình, bạn có thể chinh phục được thế giới

“Nếu bạn chinh phục được chính mình, bạn sẽ chinh phục được thế giới”. Đừng nghĩ đến việc thay đổi thế giới nếu bạn thậm chí không thể thay đổi chính mình. Khi bạn làm chủ tâm trí, kỷ luật bản thân hàng ngày để phát triển bản thân, trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn, bạn có đủ sức mạnh để thay đổi và chinh phục thế giới rộng lớn ngoài kia. .

Những từ hay nhất và quan trọng nhất trong Nhà giả kim

07. Hãy nói với trái tim của bạn rằng nỗi sợ hãi đau khổ còn tồi tệ hơn sự đau khổ. Nhưng trái tim không đau khi cố gắng theo đuổi ước mơ của họ

“Hãy nói với khán giả của bạn rằng nỗi sợ hãi đau khổ còn tồi tệ hơn sự đau khổ. Và không có trái tim nào đau khi anh ấy theo đuổi ước mơ của mình ”.. Sợ đau khổ cũng giống như cầm ô chờ mưa vậy, đừng quá lo lắng về nỗi đau không xảy ra mà hãy nỗ lực trên con đường thành công.

Từ hay nhất trong cuốn sách nhà giả kim - Paulo coelho

08. Bất cứ thứ gì vào miệng người ta đều không độc hoặc có hại. Những gì thốt ra từ miệng của họ là xấu và nguy hiểm

“Không phải những gì vào miệng đàn ông là xấu. Nó là những gì phát ra từ miệng của họ ”.. Lời nói luôn có sức mạnh to lớn, nhưng không phải ai cũng dùng sức mạnh đó để cổ vũ, động viên người khác trong lúc khó khăn mà đôi khi còn dùng nó như một thứ vũ khí để làm tổn thương người khác, làm tổn thương sâu sắc những người xung quanh.

Những từ hay nhất và quan trọng nhất của paulo coelho

09. Đừng quên rằng trái tim bạn ở đâu, nơi đó cũng có của cải

“Và hãy ngủ yên trong đêm nay, như một chiến binh trước ngày ra trận. Đừng quên rằng trái tim bạn ở đâu, thì kho báu của bạn sẽ ở đó; Cũng như bạn phải tìm thấy một kho báu, những gì bạn học được trên đường đi đều có ý nghĩa ”.

Trích: Trái tim ở đâu cũng có của cải

10. Tha thứ nhưng đừng cố quên, kẻo lại tổn thương. Tha thứ thay đổi cách nhìn của thế giới. Quên sẽ mất một bài học

“Hãy tha thứ, và đừng quên, kẻo bạn lại bị tổn thương. Tha thứ thay đổi quan điểm. Quên là một bài học kinh nghiệm ”. Quên có nghĩa là bạn đã quên một lần, quên mất lý do tại sao bạn phải chịu đựng nó, và một ngày nào đó người khác sẽ làm tổn thương bạn một lần nữa. Vì vậy, đừng quên tha thứ. Tha thứ để có hòa bình lớn hơn, cuộc sống tốt đẹp hơn và hạnh phúc hơn.

Những lời hay nhất từ ​​một nhà giả kim - Paulo Coelho

Hy vọng rằng với 10 câu nói hay, câu nói hay và quan trọng nhất trong cuốn sách Nhà giả kim của tác giả Paulo Coelho đã giúp bạn thức tỉnh, thay đổi cuộc đời, giúp bạn suy nghĩ lại về những dự định của mình. , ước mơ và mong muốn của tôi.

Danh Sách chúc các bạn có nhiều niềm tin và hứng khởi phát triển bản thân, vượt qua mọi khó khăn trở ngại để trở thành một phiên bản hoàn thiện hơn trong tương lai. Đừng quên để lại bình luận và trích dẫn, một cuốn sách hay về những câu nói của Nhà giả kim mà bạn biết để chia sẻ và nói về một trong số họ. cuốn sách hay nhất mọi thời đại Cũng xem lại cuốn sách Nhà giả kim.

Danh sách Sách Tổng hợp

Những bài viết liên quan:

READ  Món Quà Hay Lời Nguyền? – Elaine N Aron | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]