10 Cách chúc mừng sinh nhật bằng tiếng pháp hay nhất hiện nay | Anybook.vn

0 Comments

Để làm bừng sáng bữa tiệc sinh nhật mới và độc đáo của bạn, trong danh mục chúc mừng sinh nhật pháp Hôm nay, chúng tôi muốn đăng một bài viết thú vị có tên là chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Pháp mà bạn không thể bỏ qua tại đây.

Chọn để gửi nó vào ngày sinh nhật của bạn bè, người thân yêu hoặc gia đình của bạn! Đó chắc chắn sẽ là món quà tinh thần đặc biệt tạo nên nét riêng cho bữa tiệc thêm phần thú vị.

chúc mừng sinh nhật

1. Cầu mong Lời chúc phúc sâu sắc nhất của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng rằng năm tới bạn sẽ có một sức khỏe tốt và một bức màn ngọt ngào trong công việc. Chúc mừng sinh nhật!

(Cầu mong những mong muốn sâu sắc nhất của tôi được ở bên cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi mong rằng trong những năm tới bạn sẽ luôn khỏe mạnh và bình tĩnh trong công việc. Chúc mừng sinh nhật!)

2. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của bạn, bạn chúc bạn luôn xinh đẹp, trẻ trung và xinh đẹp. Cầu mong những điều may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với bạn trong một kỷ nguyên mới.

(Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của anh, em chúc anh luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những điều may mắn, tốt đẹp và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong mùa mới.)

sinh nhật pháp

3. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà 20 năm trước, một thiên thần quyến rũ đã có mặt với thế giới. Luôn mỉm cười và may mắn.

(Hôm nay không như ngày hôm qua, một ngày đặc biệt, một ngày mà 20 năm trước một thiên thần xinh đẹp đã có mặt trên trái đất. Hãy luôn mỉm cười và cầu chúc cho anh ấy khỏe mạnh.)

READ  25 lời chúc Giáng sinh hài hước, dễ thương nhất 2021 khiến bạn không thể nhịn cười | Anybook.vn

4. Để mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực, hãy cùng nhau thổi những ngọn nến trên chiếc bánh sinh nhật thành một giấc mơ kì diệu.

(Cầu mong tất cả sinh nhật của bạn đều trở thành sự thật, hãy thổi tắt những ngọn nến trên bánh sinh nhật để ước mơ điều kỳ diệu.)

tiệc sinh nhật

5. Cầu mong những điều ước của tôi luôn ở bên cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng rằng năm tới bạn sẽ có một sức khỏe tốt và một bức màn ngọt ngào trong công việc. Chúc mừng sinh nhật!

(Cảm ơn em! Người mang đến niềm vui cuộc sống và hứng khởi làm việc. Sinh nhật anh chúc em luôn xinh đẹp, yêu đời, thành công trong cuộc sống. Em sẽ luôn bên anh!)

6. Tôi yêu nó! Chúc mừng sinh nhật mẹ may mắn sức khỏe dồi dào

(Mẹ thân yêu! Con chúc mẹ vui khỏe nhân ngày sinh nhật của mẹ và cầu mong những điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống sẽ đến với mẹ)

7. Với cái tuổi hoa hậu này, bạn muốn có một sức khỏe mới, thành công luôn đến, khuôn mặt đã có khí chất ngời ngời, hihi. Chúc mừng sinh nhật!

(Trong mùa đẹp này em chúc chị sức khỏe mới, thành công luôn đến, khi làm đẹp ai cũng phải ngắm nhìn, hihi. Happy birthday!)

chúc mừng sinh nhật

8. Chúc mừng sinh nhật một trong những người đẹp, người đẹp, người đẹp nhất quả đất

(Chúc mừng sinh nhật một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều nhất thế giới)

9. Cầu mong những điều ước của tôi luôn ở bên cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng rằng năm tới bạn sẽ có một sức khỏe tốt và một bức màn ngọt ngào trong công việc. Chúc mừng sinh nhật!

READ  Lời chúc tết hay có vần điệu độc đáo cho Tết thêm niềm vui | Anybook.vn

(Cầu mong những lời chúc của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống hạnh phúc của bạn. Tôi mong rằng trong những năm tới bạn sẽ luôn mạnh khỏe và thoải mái trong công việc. Chúc mừng sinh nhật!)

10. Bạn muốn có những khoảnh khắc tuyệt vời bên bạn bè và những người thân yêu trong ngày quan trọng này. Chúng tôi mong rằng các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật!

(Chúc bạn có khoảng thời gian tuyệt vời bên bạn bè và những người thân yêu của mình trong ngày quan trọng này. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật!)

lời chào tiếng Pháp

Khi sử dụng tiếng Pháp làm từ ưu tiên, bạn cần lưu ý những ý sau để sử dụng đúng cách.

Cách trực tiếp nhất để nói “Chúc mừng sinh nhật” trong tiếng Pháp là “Joyeux anniversaire”, nhưng trên thực tế, có nhiều cách khác có thể được sử dụng để chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Pháp.

– “Chúc mừng sinh nhật!”[1] Đây là cách đầu tiên để nói “happy anniversaire” ở Pháp.

Lưu ý: bạn có thể sử dụng cách diễn đạt này ở Quebec và các vùng nói tiếng Pháp khác của Canada, nhưng đây không phải là cách phổ biến nhất để nói ngày sinh.

Cụm từ này được dịch trực tiếp là “Chúc mừng sinh nhật”.

Joyeux có nghĩa là “niềm vui”, “hạnh phúc” hoặc “vui mừng”.

Anniversary có nghĩa là “sinh nhật” hoặc “lễ kỷ niệm”, nhưng khi ở một mình, từ này thường đề cập đến sinh nhật của ai đó. Nếu bạn muốn nói kỷ niệm ngày cưới, bạn phải nói “kỷ niệm ngày cưới”.

READ  Top 20 câu chúc đám cưới bằng tiếng Anh cực hay và ý nghĩa - Tin Mới Cần biết | Anybook.vn

– “Chúc mừng sinh nhật!”. Đây là cách thứ hai để chúc mừng sinh nhật ở Pháp.

bánh sinh nhật

Tương tự như Joyeux anniversaire, Bon anniversaire có thể và sẽ được sử dụng ở các vùng nói tiếng Pháp của Canada, nhưng nó cũng không phải là cách phổ biến nhất để tổ chức sinh nhật ở đó.

Bon thường có nghĩa là “tốt” hoặc “tốt”. Do đó, cụm từ này được dịch trực tiếp là “chúc một sinh nhật vui vẻ” chứ không phải “chúc một sinh nhật vui vẻ.”

– Cụm từ “Bonne fête” có thể được sử dụng ở các khu vực nói tiếng Pháp của Canada.[2] Đây là cách đơn giản nhất và được sử dụng phổ biến nhất để nói “chúc mừng sinh nhật” ở các vùng nói tiếng Pháp của Canada, chẳng hạn như Quebec.

Không giống như các cụm từ “Chúc mừng sinh nhật” và “bon anniversaire”, “bonne fête” không thể được sử dụng ở Pháp và Canada. Ở Pháp, “bonne fête” thường được sử dụng khi cầu chúc một “ngày tên” cho ai đó. “Ngày bạn đã ban cho” là ngày lễ của các thánh mà bạn được gọi.

Bonne là một từ nữ tính của “bon”, cũng có nghĩa là “tốt” hoặc “tốt”.

Fête có nghĩa là “lễ kỷ niệm”.

Cả cụm từ “bonne fête” được dịch là “có một bữa tiệc vui vẻ”.

Hy vọng rằng những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Pháp sẽ giúp bạn mang đến một niềm vui nho nhỏ và ý nghĩa cho gia đình, bạn bè và những người thân yêu, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp, tình cảm chân thành của bạn dành cho người nhận.

THEO DÕI: sachvui.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]